Bảng Giá, Thương Hiệu

🍓🍓 4 mẫu gọng cực chất trong bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Dior

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-Dior-1708

🍓🍓 Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Dior có cả gọng kim loại lẫn gọng nhựa. Tuy nhiên, các mẫu kính kim loại được yêu thích hơn vì form đẹp và sang trọng.

Một trong những câu hỏi thường gặp khi mua kính chính là nên mua gọng nhựa hay kim loại. Đành rằng “thích gì mua nấy” – Thế nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và sử dụng thì các bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố chất liệu và form kính là rất quan trọng.

1️⃣ Lý do nhiều người chọn mua gọng kính cận kim loại Dior

Kính cận Dior có cả gọng kim loại và gọng nhựa. Sản phẩm nào cũng đẹp “hết xẩy”.

Tất nhiên! Sẽ rất tuyệt nếu có thể mua cùng lúc nhiều gọng kính Dior để thay đổi phong cách mỗi ngày. Nhưng giá kính cận Dior đâu có rẻ! Tầm 5 triệu đến hơn 10 triệu mới có thể mua gọng kính Dior chính hãng. Vậy nên trước khi mua kính, khách hàng phải hiểu rõ gọng kính này có hợp với mình không? Hoặc gọng kính này có thích hợp với tròng kính mà mình muốn lắp hay không?

Hiện nay, tròng kính cận tích hợp nhiều tính năng đặc biệt. Trường hợp bạn là người thường xuyên dùng laptop, điện thoại hay các thiết bị điện tử… Tốt nhất là nên chọn kính cận cắt ánh sáng xanh. So với gọng nhựa, gọng kim loại Dior được đánh giá là phù hợp với tròng kính này hơn. Lý do là vì:

✅ Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Dior gọng kim loại có vẻ đẹp thanh lịch. Do vậy, nó phù hợp với giới văn phòng, doanh nhân, tầng lớp trí thức… Đây cũng là những khách hàng có nhu cầu dùng tròng kính cận cắt ánh sáng xanh nhất.

✅ Gọng kính kim loại Dior chất liệu tốt, thiết kế gọng siêu mảnh. Vậy nên, trọng lượng kính khá nhẹ, không lo nặng nề, không sợ tỳ cấn sóng mũi. Lúc này, bạn có thể đeo kính để làm việc, xem tivi, lướt điện thoại… Nhiều giờ liền mà không sợ vướng víu.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-Dior-1708

Kính Dior có vẻ đẹp thanh lịch, phù hợp với giới văn phòng, doanh nhân, tầng lớp trí thức…

2️⃣ Tham khảo bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Dior

Như đã đề cập trước đó, bảng giá kính cận Dior gọng kim loại đa số trên 5 triệu đồng. Trong số các mẫu gọng Dior kim loại, được nhiều người chọn mua nhất là các mẫu gọng dưới đây!

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-Dior-1708

Bảng giá kính cận Dior đa số trên 5 triệu đồng chưa bao gồm tròng kính cắt ánh sáng xanh

✅ Gọng kính cận Dior Stellaire O13-010 giá tham khảo 10,2 triệu đồng. Form kính chữ nhật nguyên khung, gọng kim loại màu bạc, thiết kế gọng siêu mảnh. Mẫu kính này hợp với người trên 25 tuổi.

✅ Gọng kính cận Dior CD3679DYG giá tham khảo 5,580 triệu đồng. Form kính nửa gọng, gọng kim loại màu vàng đồng. Trong bảng giá gọng kính cận Dior, sản phẩm này có thiết kế càng kính rất đặc biệt. Thay vì gọng  trơn, tối giản… Kính Dior CD3679DYG có chữ D trên càng kính ngay gần khớp nối. Riêng phần tai kính được bọc nhựa bên ngoài.

✅ Gọng kính cận Dior Jupon2F086HA giá tham khảo 4,9 triệu đồng. Form kính chữ nhật, gọng kim loại nguyên khung màu bạc. Càng kính kết hợp kim loại bạc và nhựa đen cá tính. Sản phẩm này khá nam tính nên hợp với nam giới hơn nữ giới.

– Gọng kính cận Dior CD375954GNJ giá tham khảo 8,9 triệu đồng. Form kính chữ nhật, thiết kế kính nửa gọng. Viền gọng mảnh mà bạc, càng kính nhựa đen dày. Trên càng kính có tên thương hiệu Dior.

3️⃣ Thông tin về bảo hành gọng kính Dior chính hãng

Tại Việt Nam, bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Dior chính hãng bảo hành 12 tháng. Theo tìm hiểu, kính mắt Dior được sản xuất tại Ý. Do đó, các bạn có thể yên tâm về mẫu mã, chất liệu và chất lượng sản phẩm.

Thực tế, bảng giá gọng kính cận Dior được niêm yết tại nhiều cửa hàng kính mắt trên toàn quốc. Có điều, từ lâu kính Dior, Gucci, Ray Ban… Là những thương hiệu kính bị làm giả nhiều tại Việt Nam. Vậy nên khi mua kính Dior, các bạn nên tham khảo trước cách nhận diện kính thật giả. Đừng để “phí” tiền vô ích chỉ vì mua kính mà không chịu tìm hiểu trước nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *