Bảng Giá, Cửa Hàng

Bảng giá kính áp tròng tỉnh Gia Lai năm 2020 có gì mới?

kinh-ap-trong-tinh-gia-lai

Cập nhật bảng giá kính áp tròng tỉnh Gia Lai trong năm 2020 là việc làm vô cùng cần thiết mà bất cứ người dùng nào cũng không nên bỏ lỡ. Bởi bảng giá là cơ sở chuẩn xác, quan trọng để chúng ta mua sắm được sản phẩm đúng giá, chất lượng. Do đó, bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết sau để phục vụ nhu cầu mua sắm nhé!

1. Thời tiết có ảnh hưởng tới kính áp tròng không?

Như chúng ta đã biết, kính áp tròng là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho những ai mắc các tật xúc xạ về mắt. Kính áp tròng rất tiện lợi cho người dùng và không gây hại gì cho mắt. Tuy nhiên, khi sử dụng kính không ít người lại băn khoăn thời tiết có ảnh hưởng tới kính và gây hại cho mắt không.

Theo các chuyên gia, vì kính áp tròng tiếp xúc trực tiếp với các lớp biểu bì trên giác mạc nên khi gặp thời tiết hanh khô hay bụi bẩn, độ ẩm cao mà người dùng không giữ vệ sinh cho mắt tốt hay cấp ẩm cho mắt thì dễ gây ra tình trạng cộm mắt, mỏi mắt.

bang-gia-kinh-ap-trong-tinh-gia-lai

Bảng giá kính áp tròng tỉnh Gia Lai năm 2020 như thế nào?

Do vậy, bạn cần vệ sinh kính áp tròng kỹ lưỡng hơn những ngày bình thường để loại bỏ những bụi bẩn bám vào lens nhằm bảo vệ mắt tốt nhất có thể.

Cách đeo lens thời tiết nắng nóng

Khi trời nắng nóng mà bạn muốn sử dụng kính áp tròng cần lưu ý những điều sau:

  • Thứ nhất, loại lens bạn dùng phải có thành phần chống nắng.
  • Thứ hai, ngăn không cho mồ hôi vào mắt tiếp xúc với lens bằng cách lau mồ hôi thường xuyên bằng giấy hoặc khăn tay.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý rằng khi thời tiết quá nóng không cần lo lắng về việc đeo kính áp tròng. Bởi vì, kính áp tròng không thể tan chảy trong nắng hay gây hại cho mắt.

Cách đeo lens thời tiết lạnh

Thời tiết lạnh chưa chắc đã là thời điểm lý tưởng để bạn sử dụng kính áp tròng đâu nhé. Bởi khi thời tiết lạnh, độ ẩm thấp sẽ khiến mắt bạn bị khô và cần cấp ẩm thường xuyên. Ngoài các cấp ẩm bằng các dung dịch dưỡng mắt bạn hãy bổ sung nước cho cơ thể để bảo vệ mắt tốt nhất.

2. Bảng giá kính áp tròng tỉnh Gia Lai mới nhất

Tham khảo bảng giá trước khi mua sắm là điều mà bất cứ người dùng nào cũng thực hiện. Tuy nhiên, để biết bảng giá kính áp tròng tỉnh Gia Lai năm 2020 có gì thay đổi không bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sau.

Sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Kính Áp Tròng Dùng 1 Ngày Màu NAGOYA BROWN 50.000
Kính Áp Tròng Dùng 1 Ngày Màu TAIPEI BROWN 50.000
Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu JAKARTA BROWN 180.000
Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu MILANO COCO 280.000
Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu SEATTLE GREY 380.000
Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu MIAMI BROWN 380.000

Như vậy, trên đây là bảng giá kính áp tròng tỉnh Gia Lai mới nhất năm 2020 được cập nhật tại các cửa hàng uy tín. Với bảng giá này Mắt kính Titan tin rằng sẽ là thông tin hữu ích để bạn mua sắm kính áp tròng hiệu quả. Ngoài ra, nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới chúng thôi theo các địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn.

  • Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
  • Địa chỉ 3: 1/1 Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
  • Hotline: 0902 815 245

>> Xem thêm: Bảng giá kính áp tròng Thành phố Hải Phòng năm 2020 có đắt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.