Tìm hiểu ngay bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính I - Megane cực sốc

i-Megane là thương hiệu mắt kính Nhật Bản đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Phần lớn các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ xứ sở Hoa Anh đào. Tìm hiểu ngay bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính i-Megane dưới đây nếu bạn đang quan tâm.

Đẳng cấp mắt kính Nhật Bản

Mắt kính i-Megane là cửa hàng kinh doanh kính theo mô hình chuyên nghiệp Nhật Bản. Doanh nghiệp luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Cùng với đó là phong cách phục vụ theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Từ lâu, quốc gia này đã vô cùng nổi tiếng về các sản phẩm có độ bền vượt trội. Ngay cả những sản phẩm đơn giản nhất cũng có thời gian sử dụng đầy ấn tượng. Mua kính tại i-Megane bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Mắt kính i-Megane là cửa hàng kinh doanh kính theo mô hình chuyên nghiệp Nhật Bản

Ngoài ra, iMegane cũng mang đến Việt Nam phong cách phục vụ đã nổi tiếng khắp thế giới. Nhân viên luôn lịch sự, tươi cười và tư vấn một cách tận tình nhất. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được cung cấp rõ ràng nhằm mang đến sự hài lòng tối đa.

Cũng chính vì lý do này, i-Megane đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ đông đảo khách hàng Việt. Số lượng cửa hàng của thương hiệu đang tăng lên nhanh chóng. Hiện tại đã có 3 cửa hàng tại quận 3, quận 1 và quận Phú Nhuận.

Hầu hết các cửa hàng kính i-Megane đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa. Điều này mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng trong việc đi lại. Thời gian hoạt động là từ 8h30 hoặc 9h00 đến 20h00 hoặc 21h00 tùy địa điểm.

Phục vụ bằng cả cái tâm

Tại i-Megane, tất cả nhân viên phải thấm nhuần tư tưởng Omotenashi. Thuật ngữ này trong tiếng Nhật có nghĩa là sự hiếu khách. Theo đó, nhân viên phải thể hiện sự biết ơn với khách hàng đã đến mua kính Nhật.

Tại i-Megane, tất cả nhân viên phải thấm nhuần tư tưởng Omotenashi

Đây là bí quyết và là tinh thần trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của người Nhật. i-Megane đã mang theo tinh thần ấy đến Việt Nam. Người tiêu dùng dù mang quốc tịch gì cũng đều sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất tại đây.

Mắt kính i-Megane cung cấp những sản phẩm nào?

Kính mắt i-Megane kinh doanh khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó chủ lực là dòng kính gọng được sản xuất tại quận Fukui của tỉnh Sabae. Đây là nơi tạo ra đến 96% sản lượng kính của cả nước Nhật. Đây cũng là 1 trong 3 địa điểm sản xuất mắt kính lớn nhất thế giới.

Nơi này đã trở thành một công xưởng khổng lồ, nơi các doanh nghiệp hỗ trợ và cạnh tranh nhau. Tất cả đều hướng đến mục tiêu trở thành quốc gia sản xuất kính số 1 thế giới. 

Kính mắt i-Megane kinh doanh khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau

Ngoài sản phẩm kính Nhật Bản, i-Megane còn kinh doanh các loại đến từ Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc. Tất cả đều được chọn lọc một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính iMegane.

Mắt kính siêu mỏng – thành tựu vượt bậc

Ngoài gọng kính, Nhật Bản cũng là quốc gia đi tiên phong trong việc phát triển tròng kính. Các dòng sản phẩm mới luôn có sự đóng góp ít nhiều từ các chuyên gia Nhật. Mắt kính siêu mỏng chính là một trong những thành tựu như vậy.

Các dòng sản phẩm mới luôn có sự đóng góp ít nhiều từ các chuyên gia Nhật

Tròng kính i-Megane được tạo ra bởi 3 công ty sản xuất tròng kính hàng đầu thế giới của Nhật Bản. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu kính mà mình đang sử dụng.

Giá mắt kính mỏng i-Megane

Mắt kính mỏng i-Megane sẽ bao gồm giá gọng và giá tròng, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Gọng kính Giá kính gồm gọng và tròng
Gọng kính Line Art XL1451. Xuất xứ từ Nhật Bản (18.900.000 VNĐ) Từ 19.400.000 VNĐ
Gọng kính Prada VPR51T-D. Xuất xứ từ Nhật Bản (12.400.000 VNĐ) Từ 12.900.000 VNĐ
Gọng kính Turning T170. Xuất xứ từ Nhật Bản (7.100.000 VNĐ) Từ 7.600.000 VNĐ
Gọng kính Tiffany TF4121B-F. Xuất xứ từ Ý (11.800.000 VNĐ) Từ 12.300.000 VNĐ
Gọng kính Titanos TC011. Xuất xứ từ Ý (9.990.000 VNĐ) Từ 10.490.000 VNĐ

 

Trên đây là bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính i-Megane tham khảo. Hãy đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và báo giá chuyên nghiệp nhé. Chúc bạn chọn được mẫu kính ưng ý nhất!

Thùy Duyên