Tiết lộ bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Minh Nhật cực sốc

Bạn đang tìm một chiếc gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt? Hãy tham khảo ngay bảng giá gọng kính cận Mắt kính Minh Nhật dưới đây. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu gọng chất lượng với giá thành rất phải chăng.

Gọng kính khoan kim loại dành cho nam

Đây là mẫu gọng kính khoan kim loại không viền có kiểu dáng hiện đại, ấn tượng. Gọng sử dụng chất liệu kim loại có độ bền cao, khó mủn hay vỡ. Bạn cũng không lo kính bị bám mùi khi tiếp xúc với mồ hôi tiết ra trên da.

Càng kính cũng được làm từ chất liệu kim loại, chuôi được bọc nhựa màu đen bóng thời thượng. Gọng rất nhẹ nên người dùng sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái khi đeo lên mắt. Các chốt được bắt vít chắc chắn, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng lỏng hoặc rơi ốc.

Tròng kính sử dụng cho mẫu gọng này có thể thay đổi kích thước, hình dạng tùy thích. Gọng phù hợp với hầu hết các khuôn mặt nên rất được khách hàng nam giới yêu thích. Mẫu gọng kính giá rẻ này hiện được bán với giá là 315.000 đồng.

Càng kính cũng được làm từ chất liệu kim loại, chuôi được bọc nhựa màu đen bóng thời thượng

Gọng kính cận titanium bạc tròn nhỏ dành cho nam

Đây là mẫu gọng kính cận sử dụng chất liệu titanium có độ bền rất cao. Đặc tính nổi bật của chất liệu này là khó mủn, khó vỡ, không bám mùi khi tiếp xúc với mồ hôi. Titanium rất nhẹ nên sẽ mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người đeo.

Viền kính dẻo có thể uốn nắn một cách dễ dàng, càng kính có lõi cũng được làm từ titanium. Chuôi kính được bọc một lớp nhựa đen để không làm đau tai. Gọng có màu bạc sáng trông rất cao cấp và thời thượng, dáng kính mắt tròn dẹt nhỏ.

Đây là một mẫu gọng phù hợp với mọi lứa tuổi và không kén người đeo. Gọng có thể phù hợp với hầu hết các dáng mặt thông dụng hiện nay. Giá gọng kính cận này là 455 nghìn đồng.

Đây là mẫu gọng kính cận sử dụng chất liệu titanium có độ bền rất cao

Gọng kính cận nhựa mắt mèo xám trong dành cho nữ

Đây là “hot item” trên bảng giá gọng kính cận Mắt kính Quang Nhật. Gọng kính rất được phái đẹp yêu thích bởi dáng kính mắt mèo tròn vừa, chắc chắn. Gọng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên bạn có thể yên tâm về độ bền.

Viền kính được làm từ chất liệu nhựa dẻo, càng kính có lõi bên trong bằng kim loại. Bên ngoài, nhà sản xuất đã bọc nhựa để người đeo không bị đau tai. Kính có màu xám trong rất thời thượng và đẳng cấp.

Đây là phụ kiện thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi. Kính có thể phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Tuy nhiên phù hợp nhất là mặt hình tam giác, trái xoan, tròn hoặc vuông. Giá tham khảo của mẫu gọng này là 315 nghìn đồng.

Đây là “hot item” trên bảng giá gọng kính cận Mắt kính Quang Nhật

Gọng kính Titanium vuông to bo tròn dành cho nam

Đây là mẫu gọng kính bằng chất liệu titan cao cấp, được mạ bạc sáng bóng. Ưu điểm nổi bật của chiếc gọng này là nó siêu nhẹ, siêu bền. Bạn sẽ không hề cảm thấy nặng nề khi đeo kính lên mặt. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi kính rơi từ trên cao xuống bởi độ bền cao.

Gọng có dáng kính vuông to bo tròn cách điệu, nửa viền màu đen nửa viền màu bạc. Càng kính có lõi bằng chất liệu titan, bên ngoài được bọc nhựa màu đen bóng. Viền kính tuy mảnh mai nhưng lại cực kỳ chắc chắn nhé.

Bạn có thể dùng mẫu gọng này để cắt kính cận, loạn hay viễn. Gọng cũng phù hợp với mọi lựa tuổi và hầu hết các dáng mặt. Giá gọng kính cận nam vuông to bo tròn là 455 nghìn đồng.

Đây là mẫu gọng kính bằng chất liệu titan cao cấp, được mạ bạc sáng bóng

Gọng kính cận nhựa mắt mèo hồng trong dành cho phái đẹp

Đây là mẫu gọng được thiết kế dành riêng cho các bạn nữ với tông màu hồng đáng yêu. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nhưng rất cao cấp. Nhờ đó, gọng có độ bền vượt trội và có thể sử dụng lâu dài.

Viền của gọng kính sử dụng chất liệu nhựa dẻo vừa. Càng kính sẽ có lõi kim loại bên trong, bên ngoài bọc nhựa. Kính có dáng mắt mèo tròn vừa đậm chất thời trang, có thể phối với nhiều trang phục. 

Bạn có thể dùng gọng để cắt tròng kính cận, viễn hay loạn tùy ý. Có thể sử dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau. Gọng phù hợp với nhiều dáng mặt nhưng đẹp nhất vẫn là tam giác, trái xoan, vuông… Giá tham khảo là 315 nghìn đồng.

Đây là mẫu gọng được thiết kế dành riêng cho các bạn nữ với tông màu hồng đáng yêu

Trên đây là bảng giá gọng kính cận Mắt kính Quang Nhật. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc gọng phù hợp. Đừng quên lựa chọn tròng kính chất lượng để bảo vệ đôi mắt bạn nhé!

Thùy Duyên