Thẻ bảo hành tròng kính pháp Smart lens

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Thẻ bảo hành tròng kính pháp Smart lens là một trong những tấm vé thông hành chứng minh chất lượng sản phẩm khi đến với người tiêu dùng. Đơi với mỗi mẫu Smart lens lại có những hình thức và thời gian bảo hành là khác nhau.

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển thì nhu cầu làm đẹp và nhận thức về cái đẹp ngày càng được nâng cao. Trong đó ngành kính mắt cũng phải thay đổi không ngừng trước những biến đổi và nhu cầu của thị trường. Nếu như trước đây những mẫu kính được thiết kế khá to, tròng kính dày và nặng, nhưng đến ngày này thì số lượng người cần sử dụng kính ngày càng nhiều lên, chính điều này đã làm cho những mẫu kính thay đổi theo từ ngày. Trong đó tròng kính smart lens là một hình thức sử dụng kính văn minh và thẩm mỹ.

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ sử dụng tròng Smart lens như một hình thức làm đẹp, tuy nhiên ngoài làm đẹp thì cũng có chức năng như một cặp kính thuốc nhằm hỗ trợ những người bị khúc xạ ở mắt. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có muôn vàn những cửa hàng bán nhái sản phẩm smart lens, theo nhu cầu cung như theo tình trạng sức khỏe của mắt, khách hàng có muôn vàng những sự lựa chọn tốt uy nhiên không phải ai cũng chọn được tròng kính chính hãng.

Đối với tròng kính pháp smart lens cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ, vậy làm sao để phân biệt được hàng chính hãng nhập khẩu từ Pháp hay chỉ là hàng kém chất lượng, kinhmattitan.com mách nước bạn có thể mua được tròng kính chính hãng chỉ thông qua Thẻ bảo hành.

Đặc điểm của Thẻ bảo hành tròng kính pháp Smart lens.

Đối vỡi mỗi loại tròng kính thì sẽ có những thời gian bảo hành khác khau và thiết kế khác nhau với mẫu Thẻ bảo hành tròng kính pháp Smart lens là một trong những thương hiệu nhập khẩu từ thị trường Pháp, nếu như đây là sản phẩm chính hãng thì sẽ nhận được thử bảo hàng từ chính công ty sản xuất ngoài ra thông qua thiết kế một số chi tiết bạn cũng có thể phân biệt được.

Thẻ có màu sắc rõ ràng, không bị tẩy xóa.

Có in logo của nhà sản xuất

Tên của dòng sản phẩm được bảo hành

Ghi rõ số tháng được bảo hành.

Ngoài ra bạn nên chọn những cửa hàng, showroom uy tín chất lượng để mua những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay kinhmattitan.com là một trong những nhà phân phối chính hãng các loại kính nhập khẩu từ thị trường Pháp, Nhật, Hàn bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0908.815.245 để nhận được sự tư vấn lựa chọn mẫu kính phù hợp với nhu cầu sử dụng.