Thẻ bảo hành tròng kính pháp chống ánh sáng xanh

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Mẫu tròng kính pháp chống ánh sáng xanh ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng biết để lựa chọn sản phẩm chính hãng. Một trong những cách dễ nhất để phân biệt sản phẩm chính hãng đó chính là Thẻ bảo hành tròng kính pháp chống ánh sáng xanh.

Dòng mẫu tròng kính chống ánh sáng xanh là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong giới học sinh sinh viên, văn phòng. Đặc thù của những đối tượng khách hàng này thường xuyên sử dựng máy tính, smartphone, thiết bị thông minh có màn hình điện tử nhiều. Ánh sáng xanh là một trong những tác nhân làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt khi sử dụng một thời gian dài. Đây chính là lý do vì sao những mẫu tròng kính có khả năng chống lại ánh sáng xanh được ra đời để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều những mẫu kính được giới thiệu là có khả năng ngăn chặn được ánh sáng xanh, bảo vệ mắt tuy nhiên đây là những mẫu kính trôi nổi trên thị trường, khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh không thể bằng đối với những mẫu kính chính hãng nhập khẩu.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường số lượng kính kém chất lượng làm được bán nhiều hơn do giá thành rẻ phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng tại nước ta. Các cụ đã có câu “Tiền nào của đó”, sau khi sử dụng một thời gian lớp được phủ bên ngoài sẽ dần bong tróc khiến cho những tia ánh sáng tia UV dễ dàng có thể đi thẳng vào mắt làm ảnh hưởng đến đồng tử, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao mà nhiều khách hàng khi được tư vấn thường kêu rằng đã sử dụng mẫu kính cận tuy nhiên độ và tình hình sức khỏe của mắt ngày càng tệ. Đây chính là nguyên nhân chính khi cho mắt của bạn ngày càng kém.

Vậy làm sao để lựa chọn mẫu tròng kính Pháp chống ánh sáng xanh chính hãng và chất lượng cao. Hôm nay matkinhtitan.com sẽ chia sẻ với một đặc điểm rất nhỏ mà khi đi mua kính bạn chỉ cần để ý là sẽ thấy được. Đó chính là thông qua thẻ bảo hành

Nhận biết kính chính hãng thông qua Thẻ bảo hành tròng kính pháp chống ánh sáng xanh

Với bất kỳ một loại tròng kính nào cũng vậy đều có những chính sách bảo hành và hậu mãi sau khi mua kính. Riêng đối với các sản phẩm được nhập khẩu từ thị trường châu âu như Pháp thường sẽ có kèm theo phiếu bảo hành của nhà sản xuất. Chính vì thế mà những mẫu tròng kính nhập khẩu Pháp luôn có mức giá cao hơn so với những mẫu tròng kính trôi nổi trên thị trường. Vậy đặc điểm để nhận dạng mẫu thẻ bảo hành chính hãng là gì chúng ta cùng chú ý những điểm sau:

  • Thẻ ghi rõ công ty sản xuất, logo, tên dòng dản phẩm
  • Ghi cụ thể thời gian bảo hành, tính năng có trong mẫu tròng kính
  • Kèm theo những thông số có trên kính.
  • Mọi thông tin in trên thẻ đều rõ ràng, không bị tẩy xóa

Hy vọng rằng thông qua những thông tin về Thẻ bảo hành tròng kính pháp chống ánh sáng xanh bạn sẽ lựa chọn được những mẫu kính chính hãng phù hợp với bản thân. Hoặc có thể liên hệ với tư vấn viên thông qua Hotline: 0908.814.245 để nhận được sự tư vấn. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.