Thẻ bảo hành tròng kính Nhật Hoya Stellify

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Thuộc dòng sản phẩm Hoya tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm lại có những thiết kế thẻ bảo hành khác nhau đối với Thẻ bảo hành tròng kính Nhật Hoya Stellify có những đặc điểm không lẫn vào đâu, vậy cách nhận biết mẫu thẻ này có gì đặc biệt, để quý khách hàng có thể lưu ý khi mua sản phẩm chính hãng.

Hiện nay tren hệ thống của matkinhtitan có rất nhiều những mẫu tròng kính thuộc bộ sưu tập Hoya được nhập khẩu từ thị trường Nhật, điển hình như mẫu Tròng kính nhật mỏng Hoya 1.60 nulux là một ví dụ tiêu biểu, được khách hàng quan tâm, tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm lại có những đặc điểm và thời hạn bảo hành khác nhau.

Thị trường nhật nổi tiếng là công nghệ cao với các khu công nghiệp máy móc thay sức của con người, chính vì vậy mà độ chính xác đêu chính xác gần như tuyệt đổi. Với sản phẩm kính mắt khi nhập khẩu về Việt Nam cũng vậy, chất lượng cao cấp hơn hẳn so với các sản phẩm đển từ các nhà sản xuất Việt Nam. Tuy nhiên mọi sự so sánh đều là khập khiễng, có thể chất lượng của những tròng kính của nước ta chất lượng không bằng so với tròng kính Nhật nhưng giá thành của nó lại rẻ hơn và phù hợp hơn rất nhiều so với những mẫu kính nhập khẩu khác. Có lẽ chính vì vậy mà những mẫu kính nhập khẩu khén khách hàng hơn.

Tuy nhiên thì nhu cầu của con người ngày càng tăng, việc sử dụng chất lượng dịch vụ kính mắt cũng được nâng cao. Những mẫu tròng kính Nhật ngày càng được ưa chuộng hơn, năm được tâm lý này mà nhiều cửa hàng, công ty đã làm nhái sản phẩm, hoặc lấy hàng từ Trung Quốc khiến cho nhiều khách hàng hoài nghi về những sản phẩm nhập khẩu.

Đối với sản phẩm tròng kính Nhật Hoya Stellify cũng là một sản phẩm chất lượng được matkinhtitan.com nhập khẩu từ thị trường nhật, điểm khác biệt mẫu kính này có những đặc điểm khác biệt mà nhiều mẫ kính trên thị trường ko có được, đó chính là thẻ bảo hành chính hãng.

Phân Biệt Thẻ bảo hành tròng kính Nhật Hoya Stellify Chính Hãng

Khác với mẫu Thẻ bảo hành tròng kính Nhật Hoya thì với mẫu tròng Stellify lại có những điểm chung và điểm riêng.

  • Nền là màu xanh nhạt, có chấm được in nổi.
  • Ngoài ra điểm chung là đều có tên chung một dòng sản phẩm Hoya.
  • Tên tròng kính Stellify được in chính giữa thẻ.
  • Ngoài ra thẻ còn có thêm đơn vị nhập khẩu và nhà phân phối độc quyền.

Trên đây là những thông tin về Thẻ bảo hành tròng kính Nhật Hoya Stellify một trong những dòng sản phẩm được phân phối chính hãng tại matkinhtitan.com. Bạn cần biết thêm về thông tin dòng kính nhập khẩu vui lòng liên hệ 0902.815.245 để được tư vấn mẫu kính phù hợp nhu cầu của bạn.