Tham khảo ngay bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Titan hot nhất 2019

Ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn kính cận mỏng được làm từ Titan. Đây là chất liệu có độ bền vượt trội, siêu nhẹ nên rất thoải mái khi đeo. Tương tự, tròng kính mỏng mang đến tầm nhìn tốt và độ thẩm mỹ cao. Dưới đây là bảng giá kính cận mỏng Mắt kính Titan, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Gọng kính titan là sự lựa chọn số 1

Trên thị trường hiện có khá nhiều gọng kính cận với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên gọng kính làm từ titanium vẫn được ưa chuộng hơn cả. Tuy giá thành tương đối cao nhưng bù lại độ bền, độ nhẹ là cực kỳ ấn tượng.

Một số ưu điểm nổi bật của gọng kính cận Titan có thể kể đến như:

- Trọng lượng siêu nhẹ mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng. Bạn gần như không cảm nhận được sự hiện diện của kính khi đeo. Phụ kiện cũng giúp giảm áp lực của gọng kính lên phần sóng mũi và vành tai.

- Gọng kính có khả năng chống kích ứng da cực tốt, bảo vệ sức khỏe người dùng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người da muối.

- Gọng kính có khả năng chống ăn mòn cực tốt. Bạn có thể sử dụng trong suốt một thời gian dài.

- Gọng kính có khả năng chống xước cũng cực kỳ ấn tượng giúp tăng tính thẩm mỹ.

- Gọng kính có khả năng chống được nhiệt độ cao.

- Kính cận bằng titan trước đây thường chỉ có màu xám bạc. Với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn sẽ có khá nhiều màu để lựa chọn như đen, ánh kim, vàng…

- Gọng kính đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ, phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau.

Trên thị trường hiện có khá nhiều gọng kính cận với nhiều chất liệu khác nhau

Tròng kính mỏng là giải pháp hoàn hảo cho người cận nặng

Sau khi chọn gọng kính Titan, bạn cần phải chọn tròng kính sao cho phù hợp nhất. Tròng kính được ưa chuộng nhất hiện nay chính là tròng kính mỏng. Sản phẩm này được xem là giải pháp hoàn hảo cho người cận nặng.

Đây là tròng kính được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm là thấu kính Plastic được làm từ vật liệu chiết suất cao. Tròng có thiết kế đặc biệt linh hoạt cho phép uốn cong ánh sáng, tốt hơn cho người cận nặng.

Đây là tròng kính được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Một số ưu điểm nổi bật của tròng kính mỏng:

- Tròng có độ cứng vượt trội giúp gia tăng độ bền. Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về tình trạng nứt, mẻ, vỡ khi đeo kính nữa.

- Hình ảnh khi nhìn qua tròng cũng trở nên chân thực và rõ ràng hơn.
- Độ dày của tròng kính được giảm đi đáng kể giúp tăng tính thẩm mỹ.

- Tròng kính mỏng nhẹ hơn so với các loại tròng kính cận thông thường. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi đeo kính.
Ngoài ra, bạn có thể thấy rõ một vài sự khác biệt tròng kính mỏng so với tròng kính thường:

- Tròng kính mỏng sử dụng chất liệu cao cấp, chuyên biệt cho người có độ Diop cao.

- Giá tròng kính mỏng tất nhiên sẽ cao hơn so với tròng kính thường. Bù lại, người tiêu dùng sẽ nhận được những lợi ích hết sức tuyệt vời.

- Độ dày thấp nên sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn, thoải mái hơn khi đeo. Tròng cũng không gây ra tình trạng đau sống mũi, đau đầu.

Tròng kính mỏng sử dụng chất liệu cao cấp, chuyên biệt cho người có độ Diop cao

Bảng giá kính cận mỏng titan

Bảng giá kính cận mỏng Mắt kính Titan sẽ bao gồm giá gọng và giá tròng kính. Dưới đây là bảng tổng hợp giá kính tốt nhất TP HCM hiện nay:

Tròng kính Gọng kính Giá kính gồm tròng và gọng
Chiết suất 1.60 / Tròng mỏng siêu cứng, phẳng, chống chói, chống tia UV. Từ -0 đến -8 diop (350.000 VNĐ) Gọng kính titan AOPOESS AO-6007 (350.000 VNĐ) 700.000 VNĐ
Chiết suất 1.60 / Tròng siêu mỏng, chống trầy cao, chống chói. Từ +0.00 đến +6.00 diop (400.000 VNĐ) Gọng kính titan SEIKON thích hợp cho nữ (949.000 VNĐ) 1.349.000 VNĐ
Chiết suất 1.67 / Tròng siêu mỏng, siêu cứng, siêu phẳng, chống chói, chống trầy. Từ -0.00 đến -8.00 diop (650.000 VNĐ) Gọng kính cận nam Binchi 561601 cao cấp (579.000 VNĐ) 1.229.000 VNĐ
Chiết suất 1.67 / Tròng siêu mỏng, siêu cứng, siêu phẳng, chống chói, chống trầy. Từ -8.00 đến 15.00 diop (800.000 VNĐ) Gọng kính cận nam Titan 1033c3 (1.188.000 VNĐ) 1.988.000 VNĐ
Chiết suất 1.74 / Tròng siêu mỏng, siêu cứng, siêu phẳng, chống chói. Giảm sóng điện từ, tia tử ngoại, chống đọng nước. Từ -0.00 đến 15.00 diop (2.000.000 đồng) Gọng kính nam RS985 (980.000 VNĐ) 2.980.000 VNĐ

 

Trên đây là bảng giá kính cận mỏng Mắt kính Titan từ các thương hiệu uy tín nhất TP HCM. Chúc bạn sẽ sớm chọn được cho mình một chiếc kính phù hợp.

Thùy Duyên