Mắt kính chống ánh sáng xanh Pháp

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Tính chất công việc của bạn thường xuyên phải làm việc với máy tính trong nhiều giờ liền khiến cho thị lực bị giảm đi và mong muốn cho mình một mẫu kính có khả năng chống ánh sáng xanh giúp bảo vệ đôi mắt. Hôm nay matkinhtitan.com sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm mắt kính chống ánh sáng xanh Pháp.

Ánh sáng xanh là một trong những nguyên nhân và là kẻ thù số một trong việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của đôi mắt. Ánh sáng xanh xuất phát từ màn hình của máy tính, điện thoại, TV các thiết bị điện tử có màn hình màu, với loại ánh sáng này sẽ khiến cho mắt mỏi mệt nếu tiếp xúc trong thời gian dài, nếu như bạn có một thời gian làm việc khoa học và vừa đủ thì ánh sáng xanh sẽ giúp cho chúng ta thoải mái, tỉnh táo và taaoj chung hơn. Nhưng nếu thời gian làm việc trên máy tính kéo dài và thường xuyên sẽ khiến cho đôi mắt luôn trong tình trặng căng thẳng, mắt sẽ bị khô hơn, căng cứng và có cảm giác khó ngủ, tinh thần thì căng thẳng, dễ bị stress.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mắt kính để cho bạn lựa chọn, mỗi loại tròng là có những chức năng khác nhau, và giá thành khác nhau. Đối với mắt kính chống ánh sáng xanh Pháp được nhập khẩu từ thị trường Pháp về Việt Nam, hiện nay ở Việt Nam chưa thể tự sản xuất cũng như mẫu kính này rất khỏ mua ở Việt nam. Nay thông qua các nhà phân phối, nhập khẩu từ nhiều thị trường trên thế giới trong đó có Pháp.

Khi bạn sử dụng mẫu kính mắt chống sánh xanh này có những công dụng giúp trung hoad ánh sáng xanh, đặc biệt thích hợp với những khách hàng thường xuyên phải làm việc với máy tính trong thời gian dài. Mắt kính phù hợp cho những bạn cận thị, loạn thị đều có thể sử dụng được

Đối với thông số kỹ thuật của mẫu kính chống ánh sáng xanh, nhờ được phủ một lớp coating chặn tia ánh sáng xanh mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi thay đổi góc nhìn có thể thấy mắt kính được tráng một lớp màu vàng. Chính vì thế mà khi sử dụng kính bạn cảm thấy màu hơi ngả vàng đây chính là công dụng của lớp chống ánh sáng xanh.

Lưu ý đối với những bạn làm về đồ họa, họa sỹ, liên quan đến màu sắc chúng tôi khuyến khích không nên sử dụng mẫu kính này trong quá trình làm việc, bởi sự thay đổi về màu sắc có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Trên đây là những thông tin cơ bản về mẫu mắt kính chống ánh sáng xanh pháp bạn có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn mẫu tròng kính phù hợp. Bạn có thể thông qua hotline: 0902.815.245 để nhận được sự hỗ trợ đến từ phía đội ngũ tư vấn viên về chương trình khuyến mại của chúng tôi.