Mắt kính chống ánh sáng xanh Nhật

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Sử dụng mắt kính chống ánh sáng xanh Nhật để giúp bảo vệ mắt trước những tác động không tốt đến từ ánh sáng của các thiết bị có màn hình điện tử như máy tính, điện thoại, tivi việc dùng mắt kính chống ánh sáng xanh mang lại hiệu quả đối với những người phải sử dụng máy tính nhiều trong công việc.

Hiện nay trên thị trường có nhiều những mẫu tròng kính mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên hôm nay matkinhtitan.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một trong  những mẫu tròng kính mới có công dụng ngăn ánh sáng xanh làm ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực và sức khỏe của mắt.

Hiện nay trong xã hội hiện đại với nhiều các thiết bị điện tử như máy tính, smartphone, tivi là những đồ vật mà chúng ta phải tiếp xúc hàng ngày, với dân văn phòng thì máy tính laptop đã gắn liền với công việc hàng ngày mà không thể thiếu được. Các thiết bị có màn hình điện tử này phát ra một loại ánh sáng có cường độ chiếu sáng cao, đó chính là ánh sáng xanh. Nếu như bạn có một thời gian làm việc với màn hình điện tử một cách khoa học và ngắn thì ánh sáng xanh có tác dụng giúp cho chúng ta thêm phần tỉnh táo hơn. Tuy nhiên đối với những bạn sử dụng máy tính laptop thường xuyên thì tình trạng khô mắt, mỏi mắt xảy ra một cách thường xuyên, điều này sẽ dẫn đến việc mắt thường xuyên phải làm việc trong tình trạng căng thẳng, dẫn đến đầu luôn trong tình trạng mệt mỏi, dẫn đến stress, hiệu quả kém trong công việc.

Về chi tiết mẫu mắt kính chống lại ánh sáng xanh Nhật được matkinhtitan nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Nhật Bản do trong nước chưa thể sản xuất ra được những sản phẩm có yên cầu cao về kỹ thuật. Kính được phủ bên ngoài một lớp màu vàng nhạt có tên là coating, khi sử dụng những mẫu kính có chức năng chống lại ánh sáng xanh bạn có thể nhận ra được sự thay đổi về màu sắc hơi ngả vàng, màu vàng này sẽ có tác dụng trung hòa ánh sáng xanh, giúp cho ánh tráng không đi trực tiếp vào mắt.

Kính phù hợp với những bạn bị tật khúc xạ về mắt, cận thị, loạn thị đều có thể sử dụng tốt. Đối với các ban sử dụng kính với mục đích phòng ngừa, và giúp bảo bệ sức khỏe của mắt cũng có thể sử dụng kính không độ điều này là rất tốt. Một lưu ý nho nhỏ cho những bạn học về mỹ thuật hay liên quan đến màu sắc, nên cân nhắc khi sử dụng mẫu kính này do màu sắc có thể thay đổi khi sử dụng.

Trên đây là mẫu kính chống lại ánh sáng xanh Nhật và những thông tin cho các bạn đang có nhu dầu sử dụng kính trong học tập và công việc. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0902.815.245 để nhận được sự tư vấn đến từ đội ngũ tư vấn viên giúp cho bạn có thể lựa chọn mẫu kính phù hợp với tính chất công việc.