Mách bạn cách nhận biết mắt kính cận Gucci chính hãng

Gucci là một thương hiệu nổi tiếng với phân khúc thị trường cao cấp. Thế nên, các dòng kính cận đến từ thương hiệu Gucci dễ bị làm giả. Đó là nhiều lý do nhiều sản phẩm kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường. Điều này khiến người lần đầu tìm mua kính cận khó lòng phân định, nhận ra hàng thật và giả. 

Trong bài viết lần này BUTitan mách nhỏ bạn một số cách nhận biết mắt kính cận Gucci chính hãng.

Nhận biết kính cận Gucci chính hãng qua khăn lau

Bộ sản phẩm Gucci thường được bao bì đóng gói sang trọng khi đến tay người mua. Khăn lau là một phần tinh tế gần như không thể thiếu trong việc nhận định sản phẩm chính hãng. Khi mua kính cận Gucci, bạn nên kiểm tra khoảng cách giữa các ký tự cùng độ sắc nét logo. 

Bộ sản phẩm Gucci thường được bao bì đóng gói sang trọng khi đến tay người mua

Nhận biết kính cận Gucci giả qua khoảng cách ký tự của logo

Không thể bỏ qua phần kiểm tra logo kính Gucci được thể hiện trên gọng kính. Dòng kính cận đến từ thương hiệu uy tín thì logo được chạm khắc, in trên gọng và càng kính. Vì thế, việc kiểm tra logo trên càng kính là điều không thể thực hiện qua loa. 

Đối với logo kính cận Gucci chính hãng, bạn hãy lưu ý các khoảng cách giữa những ký tự của logo. Kích cỡ chữ của “Gucci" luôn lớn hơn dòng chữ “MADE IN ITALY". Nếu các khoảng cách của những ký tự bằng nhau, chắc chắn đó là kính Gucci giả.

Để tiện đối chiếu, trước khi chọn kính, bạn chuẩn bị sẵn hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu Gucci. Khi đến nơi, bạn chỉ cần đối chiếu chúng với logo trên sản phẩm. Bằng cách này, bạn dễ so sánh tỉ lệ, kiểu chữ và nhận ra những khác biệt về font chữ. Đặc biệt là khoảng cách giữa các ký tự trên kính Gucci ngay lập tức. 

Dòng kính cận đến từ thương hiệu uy tín thì logo được chạm khắc, in trên gọng và càng kính

Nhận biết kính cận Gucci chính hãng qua phần đệm sống mũi

Đối với dòng kính cận của Gucci, bạn dễ tìm thấy biểu tượng Gucci phía dưới lớp nhựa mềm dẻo. Lưu ý, đây chỉ là biểu tượng viết tắt của Gucci không phải nguyên chữ Gucci. Bạn hãy nắn thử phần đệm này và cảm nhận độ mềm, dẻo và đàn hồi của phần đệm. Đối với các sản phẩm chính hãng bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được độ đàn hồi phần đệm này. Điều mà các sản phẩm giả khó có thể thực hiện được.

Đối với dòng kính cận của Gucci, bạn dễ tìm thấy biểu tượng Gucci phía dưới lớp nhựa mềm dẻo

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm với kính cận Gucci

Kể từ sau khi về với tập đoàn mới, thương hiệu Gucci đã có nhiều sự thay đổi. Cụ thể là các dòng kính Gucci có nhiều thay đổi về diện mạo cùng phong cách thiết kế. Không chỉ có chiếc kính mới có sự thay đổi này. Ngay cả những linh kiện đi kèm với sản phẩm kính cũng có nhiều sự khác biệt.

Hộp đựng gọng kính cận Gucci chính hãng

Khi chọn kính cận Gucci chính hãng, người dùng nhận được chiếc hộp được bọc lớp vải nhung cao cấp. Phụ kiện đi kèm này thường có nhiều màu sắc quý phái khác nhau.

Phụ kiện đi kèm này thường có nhiều màu sắc quý phái khác nhau

Khăn lau kính chuyên dụng 

Bên trong những hộp đựng kính này là chiếc khăn lau kính của hãng được cắt may tỉ mỉ. Các nhà sản xuất cắt may thành một túi đựng rất tinh tế và sang trọng. Đây là một trong những điểm cộng mà Gucci được khách hàng đánh giá là rất thông minh. Đối với sản phẩm kính giả, kém chất lượng, bạn sẽ nhận ra sự thô cứng trong chất liệu khăn. Đặc biệt, đường chỉ may không tinh tế và đều bằng. Bạn cũng đừng quên kiểm tra cả đường chỉ may bên trong của túi đựng kính.

Bên trong những hộp đựng kính này là chiếc khăn lau kính của hãng được cắt may tỉ mỉ

Hy vọng bài viết này có thể mang đến một số thông tin hữu ích. Điều này giúp được bạn trong việc lựa chọn những chiếc kính cận Gucci chính hãng.

Nhật Vy