Kính đa tròng

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính đa tròng là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm, vậy sản phẩm này có gì đặc biệt, cũng như công dụng của dòng kính đa tròng này là gì chúng ta sẽ biết ngay trong phần thông tin sản phẩm dưới đây.

CẤU TRÚC ĐẶC BIỆT CỦA MẪU KÍNH ĐA TRÒNG

Kính đa tròng là mẫu kính có thiết kế đặc biệt không có vách ngăn  tạo cho người dùng một cảm giác dễ chịu, đôi mắt sẽ có tầm nhìn sát với thực tế hơn, giúp cho việc dùng kính không có sự khác biệt. Tạo sự thoải mái cho đôi mắt, độ tuổi sử dụng mẫu kính đa tròng phù hợp nhất rơi vào đội tuổi từ 40 tuổi trở lên, bởi với đại đa số những người trong độ tuổi này thường sẽ bị viễn có thể việc nhìn xa lại rõ ràng hơn là nhìn gần. Chính vì vậy mà mẫu kính đa tròng này không phải ai cũng có thể sử dụng, thường dành cho những người đã có tuổi thì đây là dòng sản phẩm rất phù hợp.

Việc coi kính đa tròng như một giải pháp hỗ trợ cho đôi mắt của bạn trong cuộc sống hàng ngày, cặp kính có chức năng giúp cho đôi mắt của bạn được bảo vệ an toàn trước nhiều ánh sáng có hại cho đôi mắt, ngoài ra giúp cho bạn có thể nhìn rõ ràng hơn kể cả những vật ở xa hay gần.

Tuy là một mẫu kính dành cho người có độ tuổi từ 40 trở nên nhưng Kính Mắt Titan vẫn rất chăm chút về thiết kế sản phẩm vẫn đảm bảo được những yếu tố về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, làm sao để quý khách hàng có được những trải nghiệm về sản phẩm một cách thoải mái và tự tin nhất.

Khi lựa chọn gọng kính đa trọng bạn nên chọn những mẫu gọng ôm khuôn mặt, không tạo những cảm giác khó chịu trong quá trình đeo. Việc sử dụng gọng kính có kích thước lớn hay nhỏ hơn so với khuôn mặt của mình cũng là 1 nguyên ngân khiến cho bạn cảm thấy không hài lòng về mẫu kính mà mình đang sở hữu. Hiện nay trên hệ thống của Kính mắt Tintan có rất nhiều những mẫu gọng có thiết kế đa dạng, chất lượng hoàn thiện cao cấp tinh xảo, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Mẫu kính đa trọng phù hợp cho cả nam và nữ mẫu kính phù hợp với hầu hết cuộc sống sinh hoạt của người lớn tuổi như đi làm, đi chợ, nấu ăn, đi du lịch, vui chơi giải trí.

Một lưu ý cho quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng kính đa trọng là đối với những người mới sử dụng kính thì phải là mẫu kính có tầm nhìn rộng, có cự ly phù hợp với tình trạng của mắt, điều này sẽ giúp cho mắt bạn không bị nhức và mỏi mắt trong thời gian đầu làm quen với kính.

Khi đến với Kính Mắt Titan bạn sẽ được tư vấn những mẫu gọng kính đa tròng phù hợp ngoài ra bạn còn nhận được những chương trình ưu đã về giá cũng như chế độ hậu mãi của sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.