Kính cận titan Veege 8887

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận titan Veege 8887 sản phẩm dành riêng cho các bạn nam đang bị tật khúc xạ cận thị ở mắt, đây sẽ là lựa chọn phù hợp với những bạn thường xuyên phải sử dụng máy tính cũng như làm việc văn phòng với cường độ cao, với mẫu kính Veege này sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn.

Bạn là một người làm việc văn phòng thường xuyên phải sử dụng máy tính , làm việc dưới môi trường áp lực cao kiến cho đôi mắt mệt mỏi, cận thị, mỏi mắt, hoa mắt là những điều thường thấy. Đây chính là những nguyên nhân chính kiến cho thị lực của đôi mắt ngày càng giảm sút gây ra những khó khăn nhất định trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Hiểu được nhu cầu này của đại bộ phận quý khách hàng, matkinhtitan.vn đã đưa ra thị trường mẫu sản phẩm kính cận titan Veege 8887.

Đây là một dòng sản phẩm mới trong bộ sưu tập kính cận titan dành riêng cho dân văn phòng, với những thiết kế mới lạ, kết hợp cùng vật liệu có độ bền cao, giúp cho bạn luôn trở lên thu hút và tạo điểm nhấn ngay cả ở nơi làm việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Vậy mẫu kính này sẽ có những đặc điểm gì nổi bật chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

Chi tiết chức năng và thiết kế sản phẩm kính cận titan Veege 8887.

Do mẫu kính dành cho người làm văn phòng, sinh viên, người làm việc dưới những áp lực cao nên độ mỏng và nhẹ được ưu tiên hàng đầu. Với tính chất công việc như vậy thì gọng kính đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến trọng lượng của kính, Titanium là một loại vật liệu kim loại nhẹ, có tính bền cao thường được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, máy bay. Đây đều là phương tiện giao thông trọng lượng là yếu tố then chốt việc thiết kế sản phẩm. Nay loại vật liệu này đã được sử dụng trên sản phẩm hàng ngày, trong đó có kính mắt, ngoài ra titan mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng nhờ đặc tính giữ màu lâu, không bong tróc sau quá trình sử dụng, chính vì vậy được nhiều người tin tưởng sử dụng những mẫu kính titan. Cộng với thiết kế phần gọng kính chỉ ôm ½ so với mẫu kính cận khác đã giúp cho trọng lượng của sản phẩm nhẹ hơn.

Về tính năng chính của sản phẩm, ngoài việc là một mẫu kính cận ra thì Veege 8887 còn có những tính năng khác nhằm hỗ trợ thị lực cả bạn một cách tốt hơn như:

  • Tính năng giảm thiểu ảnh sáng xanh từ các thiết bị màn hình điện tử như máy tính và điện thoại di động tác động trực tiếp đến mắt, ánh sáng sau khi đi qua tính đã được lọc bớt một số tia sáng mạnh gây ảnh hưởng đến thị lực khi thường xuyên tiếp xúc.
  • Tính năng ngăn tia UV, tia cực tím ảnh hưởng đến mắt.
  • Ngoài ra thì kính còn được bọc bên ngoài một lớp bảo vệ, ngăn bụi bẩn và hơi nước hình thành, đây là chức năng nhỏ nhưng lại mang đến những sự tiện lợi trong quá trình sử dụng kính lâu dài.

Trên đây là những thông tin chính về sản phẩm kính cận titan Veege 8887. Để biết thêm thông tin cho tiết quý khách hàng có thể đến tại showroom hoặc liên hệ thông qua hotline: 0902.815.245 để nhận được sự hỗ trợ đến từ đội ngũ tư vấn viên trẻ trung năng động. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh củ matkinhtitan.vn