Kính cận titan Rodenstock 4236

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận thương hiệu Rodenstock là một trong những dòng kính titan chất lượng cao, đẳng cấp nhất tại Matkinhtitan. Mẫu kính Rodenstock 4236 đặc biệt thu hút khách hàng không chỉ vì sự nổi tiếng về chất liệu, thương hiệu, mà còn về thiết kế tổng quát ấn tượng và thật sự sang trọng.

Rodenstock được biết đến là thương hiệu mắt kính nổi tiếng hàng đầu của Đức với những thiết kế độc đáo, tinh xảo và chất lượng vượt trội đem lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng nhưng thể hiện được đẳng cấp. Gọng kính Rodenstock 4236 được làm bằng chất liệu titan cao cấp, đảm bảo chất lượng siêu nhẹ, độ bền cao, khó bị biến dạng khi có va đập nhẹ. Thiết kế vô cùng mảnh mai nhưng vẫn rất chắc chắn, khiến người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng nhưng rất chắc chắn và an toàn, không lỏng lẻo.

Đây cũng là một mẫu kính nửa viền thời trang dành cho nam giới. Với thiết kế khuôn mắt hẹp, vuông, toàn thân kính màu đen, đem lại sự đẳng cấp và sang trọng cho người dùng. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy phần bên trên của khung kính được phủ bóng nhẹ, đậm màu hơn phần khung dưới một chút, là điểm khác biệt độc đáo của mẫu Rodenstock 4236. Hai bên càng kính đều có in biểu tượng logo hãng chữ “R” in nghiêng đặc trưng, hai bên logo có 2 khe dọc nhỏ tạo điểm nhất nổi bật cho logo. Phía bên trong càng kính cũng được in logo “R Rodenstock Made in Germany” và một số thông tin kĩ thuật của chiếc kính.

Với mức giá có phần nhỉnh hơn so với các hãng kính cận titan khác, đặc biệt phù hợp với dòng khách hàng cao cấp, gọng kính Rodenstock 4236 vẫn được khách hàng lựa chọn sử dụng vì chất lượng và đẳng cấp vượt trội. Dòng kính này được coi như một mẫu kính “đắt sắt ra miếng” tại Matkinhtitan.

Đôi mắt là cửa sổ của cả tâm hồn, hãy liên hệ 0902.815.245 để matkinhtitan.com cùng bạn chăm sóc và bảo vệ tâm hồn của mình!

-----------------------------------------------------------------

Mắt Kính TiTan

Địa chỉ: Số 503 Điện Biên Phủ, P3, Q3, tp HCM

(từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Điện thoại: 08 3835 0132 | Hotline: 0902 815 245

Email: kinhtitan@gmail.com