Kính cận nữ titan seiko HT 4133

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận nữ titan seiko HT 4133 là một trong những mẫu kính có chất lượng hoàn thiện cao, với chất liệu chính là titan, một trong những loại vật liệu cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ.

Để hiểu thêm về mẫu kính titan nữ này chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về mẫu kính cận titan này.Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu sử dụng kính cận không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ sức khỏe của mắt, giờ đây những mẫu kính cận còn có thêm nhiều chức năng phụ khác, đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, ngoài chức năng chính ra thì kính còn được coi là một món đồ trang sức quý. Hiểu được những nhu cầu này của đại bộ phận khách hàng nên matkinhtitnan.com đã thiết kế đưa ra thị trường những bộ sưu tập kính cận dành riêng cho phái đẹp. Đảm bảo mọi tiêu trí dù cho bạn là một người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Kính cận nữ titan seiko HT 4133 là một mẫu sản phẩm nằm trong bộ sưu tập này. Mẫu kính cận titan này phù hợp với đối tượng khách hàng đang làm việc văn phòng, nhân viên ngân hàng, nhân viên telesale thường xuyên phải tiếp xúc gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra mẫu kính này cũng phù hợp với những cuộc dã ngoại, du lịch, buổi tiệc nho nhỏ trong gia đình, người thân. Vậy mẫu kính cận nữ này có gì đặc biệt chúng ta cùng đến ngay với phần đánh giá chi tiết sản phẩm ngay sau đây.

Chi tiết sản phẩm kính cận nữ titan seiko HT 4133

Với yêu cầu cao về thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm cao cấp matkinhtitan.com đã khéo léo lựa chọn những gì tốt nhất có mặt trên mẫu sản phẩm này.

  • Chất liệu: được làm từ titanium một trong những loại vật liệu cao cấp, luôn là lựa chọn hàng đầu cho những mẫu kính cận cao cấp. Với đặc tính của loại vật liệu này đó chính là độ bền đẹp theo thời gian, chống lại được những tác động của ngoại cảnh vào gọng kính.
  • Thiết kế: sản phẩm Kính cận nữ titan seiko HT 4133 có họa tiết bông tuyết được cắt lazer sắc nét ở phần cạnh tạo ra điểm nhấn trong thiết kế tổ thể. Ngoài ra phần ngọn kính được làm to bản vuốt nhỏ về phía tai kính, tạo ra sự cứng cáp, mới lạ, đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ.

  • Tròng kính kính phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng đối với các bạn sử dụng kính trắng thời trang, kính cận, viễn, loạn thị đều phù hợp. ngoài ra trong kính còn có một số đặc tính cực kỳ đáng đồng tiền bát gạo. Đầu tiên phải kể đến tròng kính có khả năng chống lại tia cực tím, tia UV, ánh sáng mạnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt. Khi các ảnh sáng này đi qua tròng kính sẽ được lọc và giảm thiểu ánh sáng có hại cho mắt bị loại bỏ mà vẫn đảm bảo độ sắc nét của sản phẩm. Tùy vào tình trạng sức khỏe của mắt mà bạn sẽ được tư vấn sử dụng tròng kính một cách tốt nhất

Trên đây là những đánh giá về mẫu kính cận nữ titan seiko HT 4133. Để biết được những thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại và những sản phẩm mới. Quý khách hàng có thể trực tiếp showroom để trải nhiệm những mẫu kính mới nhất. Hoặc liên hệ thông qua hotline: 0902.815.245 để được hỗ trợ tư vấn, được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.