Kính cận nữ RB3025

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Bạn có bao giờ tự hỏi có một mẫu kính cận nào phù hợp cho những hoạt động vui chơi, du lịch không nào? Hôm nay Măt kính titan xin giới thiệu đến bạn mẫu kính cận nữ RB3025 cực kỳ phù hợp với những bạn yêu thích dã ngoại nhất là du lịch biển.

Hiểu được những nhu cầu của đại đa số các bạn nữ về nhu cầu sở hữu cho mình một mẫu kính thời trang, trẻ trung phù hợp với những hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên nhiều bạn với nhược điểm của bản thân bị cận thi rất khó tìm kiếm cho mình một cặp kính cận ngoài việc vẫn đảm bảo sức khỏe cho mắt mà có thể dùng để đi du lịch, dã ngoại đảm bảo vẫn thời trang và dễ dàng phối hợp với gu ăn mặc của các bạn trẻ.

MẪU KÍNH CẬN NỮ RB3025 VÀ THIẾT KẾ MỚI LẠ

Mẫu kính cận nữ RB3025 ngoài chức năng chính là một mẫu kính cận thì điều đầu tiên phải nhắc tới đó chính là sự khác biệt về thiết kế mà khó có mẫu kính cận nữ nào có được trên thị trường hiện nay. Nhìn qua bằng mắt thường bạn nhận ra ngay đây cũng chỉ là một mẫu kính thời trang bình thường mà nhiều bạn trẻ hay sử dụng cho những buổi đi chơi ngoài trời, đặc biệt là những chuyến du lịch biển, được nhiều bạn trẻ ưa thích, tuy nhiên các bạn không thể đoán ra rằng đây là một trong những mẫu kính dành cho các bạn nữ bị cận thị yêu thích du lịch khám phá mà vẫn đảm bảo yếu tố về thời trang.

Khi nhắc đến thiết kế của mẫu kính cận nữ này bạn có thể nhận thấy ngay được sự khác biệt về gọng. Đối với đại đa số trên thị trường đặc điểm chung của các loại kính cận nói chung và kính cận nói riêng đó là sự đơn giản, nhỏ gọn, có trọng kính dày. Với ngôn ngữ thiết kế phá cách, cộng với mục đích sử dụng sản phẩm không dành cho công việc nên dưới đôi tay tài hoa của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra những dòng sản phẩm cao cấp, chúng tôi tự tin đưa ra thị trường những mẫu kính cận có nhiều chức năng và công năng sử dụng, trong đó mẫu kính cận nữ RB3025 là một trong những dòng sản phẩm như vậy.

Được lựa chọn từ những chất liệu cao cấp, có độ bền cao, chống ăn mòm và oxi hóa trước tác động của nhiều môi trường khác nhau, đã tạo nên sự trải nghiệm thoải mái dễ chịu trong quá trình sử dụng. Mắt kính có thiết kế tinh sảo, với việc phủ bên ngoài một lớp tráng gương giúp cho cặp kình trở nên thời trang và trẻ trung hơn bao giờ hết. Ngoài công dụng là một cặp kính cận thông thường thì cặp kính này có tính năng chống tia UV và các tia tử ngoại theo tiêu chuẩn giúp cho bạn có thể thoải mái sử dụng kính ngoài trời hàng giờ đồng hồ mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.

Kính cận nữ RB3025 được đưa ra thị trường với mục tiêu phục vụ nhu sở thích đi du lịch của đại đa số các bạn trẻ, chính vì vậy mà thời trang và phong cách được coi là một tiêu trí quan trọng hàng đầu, với mẫu kính này phù hợp với nhiều hoạt động ngoài trời, du lịch, đi bơi, dã ngoại…

Trên hệ thống Showroom của Mắt kính titan hiện nay có rất nhiều những mẫu kính thời trang có nhiều chức năng khác nhau mà bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm. Để nhận được thông tin tư vấn bạn có thể liên hệ đến hotline:  0902815245