Kính cận nhựa dẻo Super Sl0350 MBK

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận nhựa dẻo Super Sl0350 MBK là một trong những mẫu kính cận được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi ngôn ngữ thiết kế đơn giản, độ bền cao, giá thành phù hợp với các bạn học sinh sinh viên.

Sự đơn giản trong thiết kế, nhã nhặn phù hợp với công việc học tập và nghiên cứu của các bạn học sinh, sinh viên. Vậy mẫu kính này sẽ có những đặc điểm gì nổi bật trong thiết kế cũng như công dụng đối với sức khỏe của đôi mắt ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Thiết kế Kính cận nhựa dẻo Supper SI0350 MBK

Mẫu kính cận nam Supper SI0350 MBK có thiết kế truyền thống với chất liệu kính bằng nhựa bóng cao cấp. Nhìn tổng thể thì mẫu kính này toát lên một vẻ nhã nhặn thư sinh.

Phần gọng kính có thiết kế thon và bo tròn bản nhỏ, gọng kính có màu đen, đây là một trong những màu sắc đơn giản nhưng rất dễ phối hợp với nhiều kiểu quần áo giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn trong trang phục hàng ngày. Ngoài ra với phần gọng kính nhựa này còn được phủ bên ngoài một lớp nhựa bóng, lớp phủ bên ngoài này có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho mẫu kính cận supper SI0350 MBK, ngoài ra thì lớp bóng này còn có tác dụng chồng trầy xước va đập nhẹ, giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng kính.

Khác với nhiều mẫu kính khác được làm bằng kim loại hay những hoa văn phức tạp. Đối với mẫu kính cận này nhắm đến một đối tượng khác đó chính là học sinh sinh viên. Đối với mẫu kính cận nhựa này có độ đàn hồi cao, thời gian sử dụng lâu hơn do nhựa sẽ không chịu quá nhiều tác động của thời tiết, sự ăn mòn theo thời gian sử dụng, cộng thêm giá thành của nó rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên nên đây đang là một mẫu kính được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Phần tròng kính là một trong những phần quan trọng nhất, mà bất kỳ ai khi chọn kính đều quan tâm. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì tròng kính ngoài có khả năng hỗ trợ các bệnh lý về mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị thì kính còn được bổ sung thêm một số chức năng cần thiết giúp hỗ trợ cho sức khỏe của mắt. Có thể kể đến một số chức năng mà bạn có thể lựa chọn như: chống chói, chống lại tia UV, ánh sáng xanh, ánh sáng có cường độ cao, lớp phủ bên ngoài chống ngưng tụ, và chống bụi bẩn. Đây đều là những chức năng cần thiết trên những mẫu kính hiện nay, tùy vào tình trạng sức khỏe của mắt và tính chất công việc mà bạn sẽ được tư vấn lựa chọn một mẫu tròng kính phù hợp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mẫu kính nhựa dẻo Supper SI0350 MBK mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp showroom của matkinhtitan.com để mục sở thị. Để biết thêm về chương trình khuyến mại bạn có thể liên hệ hotline: 0902.815.245 để biết thêm thông tin chi tiết