Kính cận nhựa dẻo Super SI0250 MBK

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận nhựa dẻo là một trong những mẫu kính quen thuộc và khá thông dụng, chúng ta thường bắt gặp các bạn trẻ sử dụng những cặp kính như thế này. Đối với mẫu kính cận nhựa dẻo Super SI0250 MBK cũng hướng đến đối tượng khách hàng này.

Vì đối tượng khách hàng hướng đến là những người trẻ tuổi, năng động, nên thiết kế cũng như nguyên liệu chính để làm ra mẫu kính cận làm sao để phù hợp nhất về giá cả mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Chi tiết về mẫu kính cận nhựa dẻo Super SI0250 MB

Về thiết kế mẫu kính cận gọng nhựa đa phần là có thiết kế truyền thống với khung vững chắc, đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Đối với mẫu kính cận super SI250 MB có thiết kế đơn giản, trẻ trung, năng động đúng như đối tượng khách hàng sử dụng là những người trẻ tuổi.

Gọng kính có màu chủ đạo là đen nhám, đây là một trong những màu sắc dễ để bạn phối với các bộ đồ, trang phục. Giống như những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập thì phần tai kính có thiết kế nhỏ và vuốt dần về phía tiếp xúc với tai, điều này sẽ giúp cho trọng lượng của sản phẩm giảm đang kể. Đối với những bạn thường xuyên phải sử dụng kính cận thì đây là một trong những mẫu kính có trọng lượng phù hợp để mang hàng ngày mà không lo mỏi hoặc khí chịu. Phần tiếp xúc với tròng kính được bo tròn giúp bảo vệ tròng một cách tốt nhất, dù cho bạn có không may làm rơi kính thì đã có phần gọng chắc chắn bảo vệ phần tròng một cách an toàn.

Tròng kính có vai trò quan trọng trong việc quyết định mẫu kính có phù hợp với bạn hay không, nhất là đối với những bạn bị cận thị thì điều này càng quan trọng hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tròng kính mới mang trên mình nhiều công nghệ và chức năng mới đẻ bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên cơ bản thì các mẫu kính này đều có những điểm chung là hỗ trợ thị lực cực kỳ tốt. với một số mẫu kính cao cấp hơn thì được bổ sung một số tính năng phụ nhưng rất hữu ích như: ngăn ánh sáng xanh từ các thiết bị có màn hình điện tử như máy tính và điện thoại. Ngăn ngừa giảm thiểu tia UV chiếu trực tiếp vào mắt, ngăn tia sáng có cường độ mạnh chiếu trực tiếp vào mắt có thể gây mất thị lực tạm thời. Ngoài ra kính còn được phủ một lớp chống ngưng tụ hơi nước, chống lại bụi bần và trầy xước.

Trên đây là những thông tin cơ bản về mẫu kính cận nhựa dẻo super SI0250 MBK mà bạn có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại hoặc sự tư vấn bạn có thể liên hệ hotline: 0902.815.245 Được phục vụ quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.