Kính cận nhựa dẻo Super AC2027

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Nằm trong bộ sưu tập kính cận nhựa dẻo dành cho các bạn học sinh sinh viên, với thiết kế trẻ trung, năng động, mẫu kính cận nhựa dẻo Super AC2027 là một trong những mẫu kính được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hướng đến đối tượng là các bạn trẻ tuổi, mong muốn mang đến cho mình một sức khỏe cho đôi mắt của mình, hơn nữa vẫn tạo ra cho mình một phong cách thời trang riêng. Hiểu được điều này chúng tôi đã cho ra đời bộ sưu tập kính cận nhựa dẻo. Mang đậm thiết kế trẻ trung, cứng cáp, sự năng động là những gì bạn có thể thấy ngay khi được nhìn thấy những mẫu kính này.

Mẫu kính cận nhựa dẻo Super Ac2027 và những thông tin chi tiết.

Mang thiên hướng thiết kế truyền thống thường thấy trên một số mẫu kính hiện nay, bạn có thể cảm nhận thấy được ngay đó chính là sự cứng cáp, thời trang trong thiết kế mà vẫn đảm bảo những công dụng giúp cho đôi mắt của bạn luôn khỏa mạnh.

Vật liệu để tạo ra mẫu kính này được làm từ nhựa dẻo cao cấp, nhìn tổng thể kính có màu đen bóng, đây là một màu thường thấy trên rất nhiều những món phụ kiện dành cho giới trẻ, bởi màu đen rất dễ để các bạn có thể phối đồ khi đi chơi, đi học, cũng như tham ra các hoạt động thể dục thể thao. Ngoài ra vật liệu nhựa cũng giúp cho trọng tượng của kính cũng giảm đi một cách đáng kể so với gọng kính kim loại. Hơn nữa thời tiết ở nước ta nóng ẩm mưa nhiều sẽ giúp cho vật liệu nhựa có thể phát huy tác dụng, khi các bạn tham gia các hoạt động ngoài trời sẽ tiết nhiều mồ hôi, đây là nguyên nhân chính gây ra sự ngứa ngáy và khó chịu. Ngoài ra mồ hôi cũng là nguyên nhân khiến cho tuổi thọ của kính giảm đi đáng kể. Tuy nhiên với vật liệu nhựa dẻo thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi mà nó đã hoàn toàn miễn dịch với mọi tác động ô xi hóa đến từ yếu tố thời tiết. Điều này giúp cho tuổi thọ của kính được dài hơn.

Kính có thiết kế liền mạch với phần tai kính được làm mảnh và vuốt dần về phía sau, khiếng cho tổng thể hài hòa đường nét. Tròng kính được nằm hoàn toàn trong gọng kính, giúp bảo vệ phần tròng một cách tuyệt đối trước những tác động có thể làm tổn hại đến tròng. Hiện nay khi lựa chọn kính bạn sẽ được tư vấn một số loại tròng với những thương hiệu và một số chức năng khác nhau, nhưng vẫn đảo chức năng chính là hỗ trợ thị lực. Mẫu kính cận nhựa dẻo Super Ac 2027 phù hợp với những bạn mắc tật khúc xạ ánh sáng như cận thị, cận lệch, viễn thị, loạn thị đều có thể sử dụng. Để hiểu thêm về tình trạng sức khỏe của mắt bạn vui lòng đến với showroom của chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên giúp bạn kiểm tra và tư vấn lựa chọn những mẫu kính phù hợp nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0902.815.245 để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại.