Kính cận nhựa dẻo Super AC2024

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận nhựa dẻo Super AC2024 là một mẫu kính nằm trong bộ sưu tập kính cận nhựa có mức giá thành phù hợp với đại đa số các bạn học sinh sinh viên. Những người trẻ sử dụng chính trong mục đích học tập và làm việc.

Nhắm đến đối tượng là các bạn học sinh sinh viên, có nhu cầu sử dụng kính trong việc học tập và sinh hoạt hàng ngày. Với một mức chi phí nhỏ, tối ưu trong khả năng chi trả của mình các bạn trẻ sẽ được sở hữu ngay một sản phẩm mang lại hiệu quả cao, chất lượng hoàn thiện tốt để phục phụ cho chính bản thân mình.

Số lượng các bạn trẻ cận ngày càng nhiều, do việc áp lực từ học tập cho đến những thiết bị điện tử,  ngồi học sai tư thế, ánh sáng không đủ đều là những nguyên nhân khách quan chúng ta tiếp xúc hàng ngày hàng giờ, điều này về lâu về dài có những tác động không tốt đến đôi mắt của các bạn. Hiểu được nhu cầu sử dụng kính cận của đại bộ phận các bạn, Matkinhtitan.com đã đưa ra thị trường mẫu kính cận nhựa dẻo giá rẻ để các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Đối với mẫu kính cận Super Ac2024 này có những đặc điểm gì trong thiết kế chúng ta cùng đi tìm hiểu

Chi tiết thiết kế kính cận nhựa dẻo Super Ac 2024.

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế kính cận nhựa có đặc điểm chung đó là về ngôn ngữ thiết kế không cầu kỳ, đơn giản hóa. Tập chung chủ yếu vào chất lượng và chức năng mang lại cho người dùng.

Gọng kính được làm từ nhựa dẻo, đây là một loại vật liệu phổ biến thường được sử dụng trên những mẫu kính dành cho các bạn trẻ tuổi. Nhìn tổng thể mẫu kính này có màu đen, một trong những màu sắc dễ phối đồ nhất, ngoài ta thì mẫu gọng kính này còn có sự đàn hồi cao, tránh được sự va đập trong quá trình sử dụng có thể ảnh hưởng đến kính. Gọng kính có thiết kế vuốt dài về cuối đây là một trong những ngôn ngữ thiết kế giúp cho trọng lượng của kính được giảm đi đáng kể. Thêm vào đó chính là điểm nhấn phần logo AC nhận diện mẫu kính này thuộc trong bộ sưu tập kính cận nhựa dẻo AC.

Đối với mỗi tình trạng sức khỏe mắt và tính chất công việc lại phù hợp với một mẫu tròng kính khác nhau, để biết rõ sức khỏe đôi mắt hơn bạn có thể đến tại showroom để đối ngũ nhân viên có thể khám và đo các chỉ số sức khỏe, từ đó đưa ra được những định hướng và mẫu kính phù hợp nhất.

Trên đây là thông tin về mẫu kính cận nhựa dẻo Super AC 2024 mà bạn có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn mẫu kính cận phù hợp. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline: 0902.815.245 để nhận được những chương trình khuyến mại, tư vấn về sức khỏe đôi mắt.