Kính cận nam Nikon AV 2022

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Dòng sản phẩm kính cận nam Nikon AV 2022 từ lâu đã là một trong những mẫu kính cận  được nhiều quý ông yêu thích bởi sự sang trọng và thiết kế kim loại cao cấp.

Khi nhắc đến dòng sản phẩm kính cận Nikon AV 2022 điều cảm nhận đầu tiên đó là sự sang trọng, cứng cáp, nổi bật của mẫu sản phẩm này. Với thiết kế tổng thể là tone màu vàng làm chủ đạo đã đem lại cho mẫu kính này một sự trưởng thành, sự đứng đắn, và thành công. Chính vì vậy mà nhiều doanh nhân đã lựa chọn mẫu kính cận nam này để sử dụng trong các cuộc họp cũng như gặp gỡ khách hàng. Ngoài việc về màu sắc thì kính còn được chăm chút về vẻ bề ngoài một cách tỉ mỉ, không có những chi tiết thừa. Vậy đi vào chi tiết thì ngoài việc là một mẫu kính cận bình thường thì mẫu kính này còn có những đặc điểm gì nổi mật chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong phần đánh giá chi tiết sau đây.

Chi tiết thiết kế và chức năng chính của mẫu kính cận nam Nikon AV 2022.

Trên ý tưởng tuyệt vời về một mẫu kính sang trọng dành cho doanh nhân, nam giới có độ tuổi từ 30 trở lên, ngoài việc đáp ứng về mặt chất lượng sản phẩm thì thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng, trước khi đi vào mặt chi tiết sản phẩm chúng ta cùng đánh giá qua về mặt thẩm mỹ. Gọng kính được mạ một màu vàng sang trọng, đẳng cấp chỉ cần nhìn bạn cũng có thể nhận thấy được sự hào nhoáng của mẫu kính Nikon AV 2022. Phần tai kính được bọc lớp nhựa silicon đây là nơi tiếp xúc phần gọng kính với tai, nên trải nghiệm của người dùng có thoải mái hay không phần lớn phụ thuộc vào phần gọng. Ngoài ra phần logo Nikon được khắc chi tiết sắc nét, bằng kim loại titan. Phần tròng kính được gọng ôm lấy, điều này có ý nghĩa giúp cho kính thêm phần vững chắc, tránh được những tác động trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến kính. Giá đỡ cánh mũi cũng được đưa vào giúp tăng sự thoải mái khi bạn sử dụng kính trong thời gian dài.

Vật liệu chính để tạo ra mẫu gọng kính cận nam Nikon AV 2022 là chất liệu titan, đây là một trong những loại vật liệu cao cấp, với đặc tính nhẹ và có độ bền cao, tính thẩm mỹ cao đã là một lợi thế để chúng tôi lựa chọn.

Tròng kính cũng được đội ngũ kỹ thuât viên của matkinhtitan.vn lựa chọn một cách rất cẩn thận, giúp quý khách hàng có thể sử dụng kính vào nhiều những mục đích khác nhau, kể cả đối với những bạn mắc tật khúc xạ mắt như cận thị, viễ thị, loạn thị đều có thể sử dụng. Nhìn chung tổng thể tròng kính có những chức năng chính là hỗ trợ thị lực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Hiểu được những đặc điểm công việc văn phòng thường xuyên có những áp lực cao, thường xuyên làm thêm giờ, và làm việc với màn hình máy tính, chính điều này đã tạo ra những tác động ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt. Vì vậy mà tròng kính còn được bổ sung thêm một số chức năng phụ như: ngăn tia UV, tia cực tím, ánh sáng xanh, ánh sáng có cường độ mạnh khi đi qua tròng kính sẽ được lọc bớt, giúp cho đôi mắt tránh được những tác động không tốt vào đồng tử.

Trên đây là những thông tin chính về thiết kế cũng nhưng chức năng của sản phẩm kính cận nam Nikon AV 2022. Để biết thêm thông tin của sản phẩm, chương trình khuyến mại quý khách hàng vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0902.815.245 để nhận được sự tư vấn.