Kính cận gọng Titan sự lựa chọn bền bỉ theo thời gian

Ngoài những tiêu chí về kiểu dáng và màu sắc, kích thước tròng kính thì có lẽ chất liệu của gọng kính cũng là một trong những điều mà người dùng quan tâm khi chọn mua kính

Và qua bài viết này, BUTitan hi vọng có thể cung cấp cho bạn một số kiến thức khi lựa chọn mua một chiếc kính cận gọng Titan cho riêng mình. Cùng đó là một số lý do để bạn phải nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc kính cận với phần gọng Titan chắc bền nhé!

Một số điều cần biết về kính cận gọng Titan

Đầu tiên là về chất liệu Titanium để làm nên gọng kính cận. Đây là nguyên tố xuất hiện trong các tích tụ khoáng sản. Đồng thời được phân bố rộng rãi khắp trong vỏ Trái Đất và thạch quyển. 

Titan cũng được tìm thấy trong hầu hết các sinh vật sống, vực nước, đá và đất. Là một trong những nguyên tố ứng dụng trong động cơ phản lực, tên lửa hành trình và phi thuyền. Hai tính chất ứng dụng nhiều nhất ở dạng kim loại là chống ăn mòn cùng độ bền cao. Trong tất cả các nguyên tố kim loại, Titanium là một nguyên tố được đánh giá cao về sức mạnh. Đặc biệt là độ bền nhẹ, linh hoạt, an toàn và chống được sự ăn mòn.

Chất liệu Titanium có ưu điểm là cực nhẹ, cứng cáp và rất bền theo thời gian. Đây là một chất liệu cao cấp được không ít các thương hiệu mắt kính trên thế giới tin dùng. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá thành thường khá cao so với các loại mắt kính thông thường.

Chính vì những đặc điểm trên, Titan được ứng dụng vào cấu tạo nên phần gọng chiếc kính cận. Nguyên tố này đã giúp cho những chiếc kính trở nên bền bỉ hơn, chắc chắn và cứng cáp hơn.

Chất liệu Titanium có ưu điểm là cực nhẹ, cứng cáp và rất bền theo thời gian

Tại sao bạn nên sở hữu cho mình một chiếc kính cận gọng Titan?

Chiếc kính cận với người gặp phải tật khúc xạ là phụ kiện bên cạnh họ mọi lúc mọi nơi. Và đôi khi phải thừa nhận rằng không phải ai cũng cẩn thận để giữ kính cận luôn mới. Đặc biệt giữ gọng kính không bị rơi vỡ và trầy trụa, gãy và cong gập. Để khắc phục những trường hợp này, bạn giữ cho phần gọng kính luôn sáng bóng và bền đẹp. Có như thế, kính cận gọng Titan mới phát huy được giá trị sản phẩm vốn có.

Độ bền cực cao đầy sang trọng đẳng cấp

Kính cận với phần gọng cấu tạo từ chất liệu Titan được đánh giá là bền bỉ theo thời gian. Đồng thời sản phẩm này làm giảm tối đa tình trạng cong và gãy gọng. Bởi chất liệu Titan có thể chịu được những lực va đập lớn ở môi trường xung quanh. 

Kính cận gọng titan luôn sáng bóng, bất chấp thời gian sử dụng. Đối với những gọng kiếng thông thường, chúng sẽ không tránh khỏi những tác động đến từ môi trường. Điều này dẫn đến tình trạng gọng bị oxi hóa, rỉ sét và trầy trụa. Sẽ rất khó để bạn có thể sở hữu được chiếc gọng kính tinh tươm như mới. Vì thế, những chiếc gọng kính Titan, chống oxi hoá tối đa sẽ đập tan lo lắng của người đeo.

Kính cận với phần gọng cấu tạo từ chất liệu Titan được đánh giá là bền bỉ theo thời gian

Tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người đeo

Một điểm cộng khác của những chiếc kính cận gọng Titan là chúng có trọng lượng vô cùng nhẹ. Điều này tạo cảm giác cực kỳ thoải mái, nhẹ nhàng và an toàn cho người đeo kính. Bạn sẽ không còn cảm thấy đau mỏi nơi vành tai khi phải đeo kính làm việc. Hoặc phải đeo kính để học tập trong suốt một khoảng thời gian dài. 

Ngoài ra, một điểm cộng tuyệt vời của kính cận gọng Titan mà bạn có thể đã bỏ qua. Đó là chất liệu gọng kính không hề gây kích ứng da. Đặc điểm này mang đến độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Đối với gọng kính làm từ chất liệu khác, da có thể bị kích ứng, ngứa ngáy và khó chịu vô cùng. Ngược lại, đối với gọng kính kim loại Titan, bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều này. 

Một điểm cộng khác của những chiếc kính cận gọng Titan là chúng có trọng lượng vô cùng nhẹ

Những chiếc kính cận gọng Titan bền đẹp lại vừa an toàn, thật là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất cũng phải hài lòng  với sản phẩm này. Vậy bạn chần chờ gì mà không sở hữu ngay gọng kính cấu tạo từ Titan chất lượng cao?

Nhật Vy