Kính áp tròng Trắng

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính áp tròng Trắng được tạo ra từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp, thiết kế thanh lịch. Đây sẽ là sản phẩm đầy hứa hẹn được những người trung niên, cao tuổi và những bạn trẻ theo đuổi phong cách lịch lãm và chín chắn săn đón.

Kính áp tròng Trắng có thể thay thế cho kính đeo thông thường, và nếu được bảo quản thích hợp, đây là cách an toàn, hiệu quả và thuận tiện để điều chỉnh những khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị và lão hoá.

Kính áp tròng Trắng có gì nổi trội?

  • Kính áp tròng Trắng được sản xuất từ chất liệu cao cấp dùng cho mắt cận, 2 tròng hoặc đa tròng, dễ sử dụng thích hợp cho những người trung niên, cao tuổi và những bạn trẻ theo đuổi phong cách lịch lãm và chín chắn.
  • Bền, đẹp hoàn toàn không bị vỡ nếu chẳng may đánh rơi
  • Thiết kế mỏng bằng chất liệu an toàn nên không làm ảnh hưởng đến mắt và thị lực
  • Chất lượng ổn định không bị biến dạng trong một thời gian nhất định
  • Đã được kiểm nghiệm lâm sàng hoàn toàn an toàn với mắt

Cách thức sử dụng và bảo quản kính áp tròng Trắng

   -   Rửa tay thật sạch với nước và dùng khăn khô lau tay thật sạch trước khi cầm vào kính.

   -   Ngâm kính áp tròng trong dung dịch vệ sinh sau mỗi lần sử dụng xong. Tuân thủ nghiêm ngặt các qui định của nhà sản xuất ghi rõ trên bao bì sản phẩm và tư vấn của nhân viên bán hàng

   -   Khi không sử dụng kính áp tròng Trắng vẫn phải thay nước ngâm dành cho kính áp tròng đều đặn 3 ngày một lần

   -   Lưu ý nên đeo kính áp tròng trước khi trang điểm, đặc biệt trong trường hợp có sử dụng kẻ mắt, mascara hoặc phấn mắt tránh trường hợp kính áp tròng bị làm bẩn. Tháo kính sau khi tấy trang

   -   Nhỏ mắt thường xuyên, cách 60 phút nhỏ mắt bằng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng dành cho kính áp tròng Trắng để được hiệu quả tốt nhất.

   -   Luôn tháo kính ra trước khi đi ngủ. Đôi mắt của bạn cần nghỉ ngơi trong giai đoạn này, khuyến khích các bạn nên đặc biệt chú ý điều này.

Mua kính áp tròng Trắng ở đâu đảm bảo chất lượng

Sản phẩm kính áp tròng peterc13 của mắt kính Titan chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, có giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trường hợp phát hiện sản phẩm không chính hãng thì cam kết bồi thường 200% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho những đơn hàng lớn hơn 1 triệu hay những đơn hàng có bán kính nhỏ hơn 10km.

Cách thức mua hàng: quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0902 815 245 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng hoặc có thể nhắn tin qua SĐT trên, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại và tư vấn cụ thể hơn, đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng.

Nhanh tay đặt hàng kính áp tròng Trắng thiết kế độc đáo, màu sắc tự nhiên và tinh tế, sẽ mang lại vẻ đẹp thật hoàn hảo cho đôi mắt cho các bạn.