Kính áp tròng Freskon

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Ngày nay việc sử dụng kính áp tròng thay cho kính cận đã không còn là việc xa lạ đối với người Việt Nam và đặc biệt là các bạn trẻ. Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc chọn một mẫu kính áp tròng chi phí hợp lý và chất lượng cao thì kính áp tròng Freskon sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Vì sao nên sử dụng kính áp tròng thay cho kính cận

Việc đeo kính cận trong suốt một khoảng thời gian dài sẽ trở nên vô cùng bất tiện cho cả nam và nữ. Đối với những bạn đeo kinh từ khi còn nhỏ thì việc tiếp xúc với gọng kính trong thời gian dài sẽ làm thay đổi cấu trúc khuôn mặt, những phần bị tròng kính và gọng kính chèn ép sẽ trở nên biến dạng và mất đi sự cân đối.

Đó là chưa kể đến tình trạng sử dụng kính thường xuyên sẽ gây ra tình trạng mắt lồi, dại và thần thái không được tinh nhanh khiến cho bạn bị mất điểm khá nhiều trong mắt người đối diện. Việc đeo kính cận còn gây ra quầng thâm mắt hay gây bất tiện khi gặp phải thời tiết đặc biệt như trời nắng, mưa…

Thay vì phải mang những cặp kính cận dày cộm và không thoải mái thì ngày nay, những chiếc kính áp tròng nhỏ xinh và tiện dụng sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn. Kính áp tròng ngày càng được cải tiến để mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc đeo kính áp tròng không chỉ mang lại ưu điểm về mặt thẩm mỹ cho người sử dụng mà nó còn giúp bạn tự tin hơn, tỏa sáng hơn trong cuộc sống thường ngày.

Những ưu điểm tuyệt vời của kính áp tròng Freskon

Được sản xuất theo công nghệ hoàn toàn mới, sản phẩm này hiện đang trở thành một trong những loại kính áp tròng được nhiều người ưa chuộng nhất bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

Kính áp tròng Freskon được thiết kế với độ cong hoàn hảo và chất liệu siêu mềm mỏng. Những yếu tố này giúp cho việc sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này mỗi ngày với thời gian lên đến 8 tiếng/ mỗi lần sử dụng mà đôi mắt không hề bị dị ứng hay có dấu hiệu khô mắt, đỏ mắt, khó chịu như đối với các sản phẩm kính áp tròng khác.

Một ưu điểm cực kì nổi bật không thể bỏ qua đó chính là thời hạn sử dụng của sản phẩm được gia tăng lên đến 1 năm. So sánh với loại kính dùng 1 lần hoặc kính có thời gian sử dụng ngắn thì việc đầu tư một cặp kính áp tròng Freskon sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Kính được tích hợp sẵn công thức chống khuẩn tự nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

Với mức giá cạnh tranh và những ưu điểm tuyệt vời, kính áp tròng Freskon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt của bạn thêm xinh và lung linh. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng bởi matkinhtitan.com.