Kính ánh sáng xanh bảo vệ mắt tối ưu trước thời đại 4.0

Bạn có cảm thấy đôi mắt thật khó chịu khi ngồi trước màn hình máy vi tính? Bạn có cảm thấy mắt mình ngày càng mờ và nhòe đi khi làm việc 12 giờ mỗi ngày? Bạn đang mắc tật khúc xạ mắt và rất lo cho sức khỏe đôi mắt mình. Kính ánh sáng xanh bảo vệ mắt là phụ kiện giúp bạn xua tan đi những nỗi lo lắng trên.

Góc nhìn khách quan kính ánh sáng xanh Hoya Stellify Control

Tròng kính Hoya Blue Control chống trầy xước 75%

Tròng kính chống ánh sáng xanh Hoya có lớp phủ ống kính Blue Control. Lớp phủ này có tác dụng cắt ánh sáng xanh vô cùng hiệu quả. Tròng kính kết hợp còn có lớp phủ chống chói Diamond Finish, chống trầy xước 75%. So với tròng kính thông thường, kính ánh sáng xanh mang lại sự thoải mái đặc biệt cho người dùng.

Kính ánh sáng xanh Hoya Blue Control có khả năng giảm ánh sáng xanh từ màn hình kỹ thuật số. Đồng thời tròng kính còn giảm thiểu độ chói sáng và tăng độ tương phản. Tròng kính luôn dành cho đôi mắt bạn sự thoải mái, dễ chịu nhất.

Tròng kính Hoya Blue Control ngăn tia cực tím tối ưu

Tròng kính Hoya Blue Control bảo vệ, không cho tia cực tím có cơ hội tiếp xúc đôi mắt. Bởi tia cực tím rất cần thiết cho chúng ta trong quá trình tổng hợp vitamin D. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc quá mức, tia cực tím có thể gây đục thủy tinh thể. Đồng thời có thể khiến đôi mắt bị rối loạn bệnh lý khác.

Tròng kính ánh sáng xanh Hoya Blue Control sở hữu lớp phủ độc đáo, áp dụng mặt sau tròng kính. Lớp phủ này đóng vai trò ngăn chặn tia UV có hại, phản chiếu vào mắt. Đồng thời sản phẩm còn ngăn chặn và kiểm soát hoàn toàn tia UV.

Tròng kính chống ánh sáng xanh Hoya có lớp phủ ống kính Blue Control

Ưu & Khuyết điểm kính ánh sáng xanh Hoya Blue Control 

Cùng là kính chống ánh sáng xanh nhưng mỗi thương hiệu có dòng sản phẩm với chức năng khác nhau. So với những dòng sản phẩm khác, tròng kính Hoya cũng có những ưu, khuyết điểm riêng biệt. 

Ưu điểm tròng kính ánh sáng xanh Hoya Blue Control

Tròng kính Hoya Blue Control sở hữu lớp phủ siêu cứng, chống chói và khá bền. Đồng thời sản phẩm còn trung hòa ánh sáng xanh, ngăn ngừa mỏi mắt hiệu quả. Song song đó, bạn sẽ nhận thức hình ảnh tương phản tốt hơn. Điều này giúp mang đến bạn sự trải nghiệm màu sắc tự nhiên, chân thực.

Tròng kính ánh sáng xanh Hoya có giá thành tương đối phải chăng. Chi phí của tròng kính tùy thuộc vào mức chiết suất mà bạn chọn lựa. Cụ thể như sau:

Tròng kính Hoya Blue Control chiết xuất 1.55 giá 630.000 VNĐ/ cặp

Tròng kính Hoya Blue Control chiết xuất 1.60 giá 1.200.000 VNĐ/ cặp

Khuyết điểm tròng kính ánh sáng xanh Hoya Blue Control

Cũng giống như sản phẩm khác, tròng kính ánh sáng xanh cũng tồn tại một số khuyết điểm nhất định. 

Thứ nhất, tròng kính có độ bền ở một thời gian nhất định, trong khoảng 12 tháng.

Thứ hai, lớp phủ tròng kính vẫn có khả năng bong tróc lớp váng nếu bạn bảo quản không cẩn thận.

Thứ ba, tròng kính chưa có nhiều tính năng so với những dòng sản phẩm thương hiệu cao cấp hơn.

Cùng là kính chống ánh sáng xanh nhưng mỗi thương hiệu có dòng sản phẩm với chức năng khác nhau

Sự khác biệt tròng kính ánh sáng xanh Hoya và Essilor

Tròng kính ánh sáng xanh Hoya có một số điểm khác biệt so với tròng kính ánh sáng xanh Essilor.

Tròng kính ánh sáng xanh Hoya và Essilor có sự khác nhau về giá cả. Sự khác nhau này dẫn đến sự khác nhau về giá trị sản phẩm.

Tròng kính ánh sáng xanh Essilor có độ bền cao hơn, sở hữu nhiều tính năng nổi bật.

Tròng kính ánh sáng xanh Essilor cũng cho tầm nhìn sắc nét, khả năng chống bám bụi tối ưu.

Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt điều này khi đã trải nghiệm qua hai dòng sản phẩm này. 

Tròng kính ánh sáng xanh Essilor sẽ cho bạn cảm nhận sự trong suốt, sáng bóng. Những lớp phủ với nhiều tính năng riêng biệt, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. 

Trong khi đó, tròng kính ánh sáng xanh Hoya chất lượng tương đối, phù hợp với tầng lớp trung lưu.

Tròng kính ánh sáng xanh Hoya có một số điểm khác biệt so với tròng kính ánh sáng xanh Essilor

Tròng kính Hoya Blue Control dành cho những đối tượng nào?

Bạn có phải là người cần dùng đến dòng sản phẩm này không? Có thể bạn đang mơ hồ về điều này. Nhất là đối với những bạn chưa mắc tật cận thị.

Tròng kính Hoya Blue Control là dòng sản phẩm “chuyên trị” ánh sáng xanh. Ánh sáng xanh Hoya rất cần thiết cho thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Hằng ngày, mỗi người trong chúng ta thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy vi tính, smartphone. Các thiết bị này nhanh chóng làm tổn thương đôi mắt. Chính vì vậy, chúng ta cần bảo vệ mắt bằng cách đeo kính ánh sáng xanh.

Kính ánh sáng xanh Hoya rất cần thiết cho thời đại ngày nay. Mỗi người trong chúng ta đều cần đến dòng phụ kiện. Vậy câu hỏi đặt ra là, ai là người cần sản phẩm này nhất? Học sinh, sinh viên, game thủ và nhân viên văn phòng là người cần sản phẩm này hơn cả.

Tròng kính Hoya Blue Control là dòng sản phẩm “chuyên trị” ánh sáng xanh

Kính ánh sáng xanh là phụ kiện không thể thiếu trong xã hội ngày nay. Bên cạnh những tiện ích mà sản phẩm mang lại, tròng kính còn có khả năng bảo vệ mắt chống lóa sáng. Thật sai lầm khi nghĩ rằng, chỉ có người cận thị mới cần dùng đến sản phẩm này. Bạn nên sử dụng kính chống ánh sáng xanh ngay từ bây giờ để bảo vệ mắt tốt nhất.

Trà My