Khám phá bảng giá kính lão Kính Cận Sài Gòn mới nhất hiện nay

Khi bước vào độ tuổi trung niên, đôi mắt bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Việc quan sát, di chuyển và làm việc của người trung niên bắt đầu gặp khó khăn. Điều họ cần lúc bấy giờ là một chiếc kính lão hỗ trợ thị lực. Chiếc kính lão này cần phù hợp với độ mắt và hình dạng gương mặt. Bảng giá kính lão Kính Cận Sài Gòn là vị cứu tinh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Dấu hiệu đôi mắt bước vào giai đoạn lão hoá

Khi bước vào độ tuổi trung niên, đôi mắt dễ mắc các bệnh khiến suy giảm thị lực. Nói cách khác, “tuổi già" chính là nguyên nhân phổ biến gây nên các bệnh về mắt. Ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn đều có thể mắc các bệnh lý về mắt. 

Sau ngưỡng 40, đôi mắt dần xuất hiện các dấu hiệu lão hoá. Cụ thể như bị mờ, nhức, mỏi và khô mắt. Đôi mắt chúng ta rất cần một chiếc kính hỗ trợ thị lực phù hợp. Một cặp tròng kính có số độ phù hợp với độ lão thị.

Một chiếc gọng kính thích hợp làm tôn lên những đường nét mỹ miều trên gương mặt. Chất lượng của hai yếu tố này còn phụ thuộc vào bảng giá kính lão tại cửa hàng mà bạn lựa chọn. Cụ thể trong bài viết này là bảng giá kính lão Kính Cận Sài Gòn.

Khi bước vào độ tuổi trung niên, đôi mắt dễ mắc các bệnh khiến suy giảm thị lực

Cách chăm sóc và bảo vệ mắt khi bước vào độ tuổi trung niên

Theo bác sĩ nhãn khoa, nguyên tắc phòng tránh bệnh về mắt chính là chăm sóc đúng phương pháp. Bảo vệ mắt ngay từ bên trong là một trong những sự chọn lựa thông minh. Chưa kể đến chúng ta cần chọn sản phẩm kính lão phù hợp khi bước vào độ tuổi trung niên.

Bên cạnh việc chọn kính lão thích hợp, bạn nên bổ sung các loại vitamin cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian lão hóa mắt và duy trì tuổi thọ đôi mắt.

Một chiếc kính lão chất lượng từ tròng kính đến gọng kính sẽ là món phụ kiện tuyệt vời. Hiện nay, một số sản phẩm tròng kính lão còn có khả năng ngăn tia ánh sáng xanh có hại. Thật tuyệt vời khi bạn chọn được cửa hàng mắt kính lão uy tín. Bởi cửa hàng đó sẽ cung cấp đến bạn sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý, phải chăng.

Một chiếc kính lão chất lượng từ tròng kính đến gọng kính sẽ là món phụ kiện tuyệt vời

Bảng giá kính lão của Kính Cận Sài Gòn mà bạn có thể tham khảo

Gọng kính Tròng kính Giá gọng và tròng kính
Titanium Venus 1.800.000 VNĐ Đa tròng Excelite 1.200.000 VNĐ/ cặp 2.400.000 VNĐ/ kính
Titanium Crystal Occh Ali 1.850.000 VNĐ Đa tròng Essilor 1.238.000 VNĐ/ cặp 3.088.000 VNĐ/ kính
Titanium Dunhill 1.900.000 VNĐ  Đa tròng Hoya 900.000 VNĐ/ cặp 2.800.000 VNĐ/ kính

Đôi nét về cách lựa chọn kính lão Kính Cận Sài Gòn

Đây là bảng giá chi tiết về tròng gọng kính lão trên thị trường hiện nay. Chi phí của sản phẩm này còn tùy thuộc vào chất liệu gọng kính mà bạn chọn lựa. 

Nếu bạn là người trung niên yêu thích sự chững chạc, điềm đạm, bạn có thể chọn gọng kính Titanium. Nếu bạn là người trung niên yêu thích sự nhẹ nhàng, năng động, bạn hãy chọn kính gọng nhựa.

Nếu chọn kính gọng nhựa, bạn hãy lưu ý đến việc chọn màu sắc gọng kính. Tốt hơn hết, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với lứa tuổi, sở thích, màu da và màu tóc.

Nếu chọn gọng kính Titan, bạn nên chọn gọng kính có điểm xuyết phù hợp với giới tính. Đa số nữ giới chọn gọng Titan màu sắc sáng, trẻ trung, tôn lên sự quý phái trên gương mặt. Ngược lại, nam giới thường chọn gam màu trung tính kết hợp điểm xuyết mạnh mẽ, dứt khoát.

Và dù chọn sản phẩm nào, bạn cần quan tâm, phân tích bảng giá kính lão Kính Cận Sài Gòn. Điều này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích cũng như khả năng tài chính.

Nếu bạn là người trung niên yêu thích sự chững chạc, điềm đạm, bạn có thể chọn gọng kính Titanium

Công ty BuTitan hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý. Để có nhiều sự chọn lựa hơn, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng Kính Cận Sài Gòn. Tại đây, bạn sẽ được tham khảo bảng giá kính lão Kính Cận Sài Gòn một cách cụ thể nhất.

Trà My