Khám phá bảng giá kính cận nữ Mắt Kính I - Megane siêu tốt

Đối với phái đẹp, đeo kính cận không chỉ để khắc phục tật khúc xạ. Đó còn là phụ kiện thời trang giúp các bạn trông cuốn hút hơn. Tham khảo ngay bảng giá kính cận nữ Mắt Kính I - Megane và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Kính cận nữ - phụ kiện thời trang dành cho phái đẹp

Quả thực, phải đeo kính cận giá rẻ là điều bất đắc dĩ đối với nhiều người. Chúng sẽ giúp họ khắc phục tật khúc xạ và có khả năng quan sát tốt hơn. Tuy nhiên với phái đẹp thì đây không đơn thuần là chiếc kính cận thông thường.

Sản phẩm được xem là một phụ kiện thời trang giúp khuôn mặt trông cuốn hút hơn. Nếu như phái mạnh không quá quan tâm đến kiểu dáng thì nữ giới ngược lại. Họ dành khá nhiều thời gian để chọn mua kính cận TPHCM phù hợp nhất.
Hơn ai hết, nhân viên của mắt kính I-megane hiểu rất rõ điều này. Họ sẽ nhiệt tình tư vấn để các bạn gái có thể chọn được mẫu kính ưng ý nhất. Đây là một trong những lý do khiến nhiều chị em đến với thương hiệu kính cận Nhật này.

Sản phẩm được xem là một phụ kiện thời trang giúp khuôn mặt trông cuốn hút

Phái đẹp nên chọn kính cận có dáng gọng như thế nào?

Theo các chuyên gia, chọn kính cận nữ không đơn giản chỉ cần mình thích là được. Sản phẩm phải phù hợp với dáng mặt của từng người để đảm bảo sự hài hòa, cân đối. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho phái nữ.

Dáng mặt tròn

Các bạn nữ nên chọn kính hình vuông hoặc chữ nhật. Chúng sẽ giúp cho khuôn mặt trông thon gọn và hài hòa hơn. Gọng viền đậm cũng là sự lựa chọn tốt, nên tránh gọng tròn, không viền hoặc quá mỏng.

Dáng mặt hình chữ nhật

Bạn nên chọn gọng dáng tròn hoặc oval. Sự lựa chọn này sẽ giúp cho khuôn mặt bớt góc cạnh hơn. Bạn không nên chọn các mẫu kính cận góc cạnh.

Dáng mặt hình kim cương

Bạn nên chọn gọng kính mắt mèo hoặc oval. Chúng sẽ giúp gương mặt trông cân đối hơn. Bạn tuyệt đối không nên chọn kính góc cạnh, dáng hộp.

Dáng mặt hình trái tim 

Bạn nên chọn những mẫu kính cận nữ có gọng thanh mảnh. Nếu là loại trong suốt hoặc không viền thì càng tốt. Bạn nên hạn chế chọn gọng quá to hoặc quá dày.

Dáng mặt dài

Bạn nên ưu tiên những mẫu kính oversize to rộng. Gọng vuông hoặc tròn cũng là sự lựa chọn tốt. Bạn không nên chọn những mẫu kính nhỏ, hẹp, góc cạnh.

Dáng mặt vuông

Bạn nên chọn kính có gọng tròn, nằm cao trên sống mũi. Bạn nên hạn chế các sản phẩm kính góc cạnh.

Dáng mặt trái xoan

Xin chúc mừng, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu kính nào. Đây là kiểu mặt có thể phù hợp với nhiều dáng gọng khác nhau.

Theo các chuyên gia, chọn kính cận nữ không đơn giản chỉ cần mình thích là được

Phái đẹp nên chọn kính cận có màu sắc như thế nào?

Màu sắc kính cận cũng là một yếu tố quan trọng mà phái nữ đặc biệt quan tâm. Các chuyên gia của mắt kính I-megane khuyên bạn nên chọn màu cẩn trọng. Chọn kính phù hợp với màu da là yếu tố được ưu tiên hơn cả.

Phần lớn người Châu Á sẽ có sắc độ làn da (undertone) dạng ấm. Nếu bạn gái có làn da sáng thì nên chọn màu nâu đỏ, olive, xanh hemlock… Nếu có làn da trung bình thì chọn các màu đỏ đậm, xanh dương, hổ phách phai… Còn với da tối thì nên chọn đỏ cherry, nâu chocolate, nâu đốm…

Màu sắc kính cận cũng là một yếu tố quan trọng mà phái nữ đặc biệt quan tâm

Bảng giá kính cận nữ mắt kính cận I - Megane

I-megane là thương hiệu kính mắt nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Dưới đây là bảng giá kính cận nữ Mắt Kính I - Megane:

Gọng kính Tròng kính Giá kính gồm gọng và tròng
Gọng kính Line Art XL 1450. Xuất xứ từ Nhật Bản (18.900.000 VNĐ) Tròng kính do I-megane cung cấp có giá từ 500.000 VNĐ trở lên Từ 19.400.000 VNĐ
Gọng kính Line Art XL 1091 (21.200.000 VNĐ) Tròng kính do I-megane cung cấp có giá từ 500.000 VNĐ trở lên Từ 21.700.000 VNĐ
Gọng kính Prada VPR52T-D (10.900.000 VNĐ) Tròng kính do I-megane cung cấp có giá từ 500.000 VNĐ trở lên Từ 11.400.000 VNĐ
Gọng kính Titanos TC011 (9.990.000 VNĐ) Tròng kính do I-megane cung cấp có giá từ 500.000 VNĐ trở lên Từ 10.490.000 VNĐ
Gọng kính Slend SD-325 (5.700.000 VNĐ) Tròng kính do I-megane cung cấp có giá từ 500.000 VNĐ trở lên Từ 6.200.000 VNĐ

 

Có thể thấy, bảng giá kính cận nữ Mắt Kính I-megane khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên đây đều là những mẫu kính chất lượng từ Nhật Bản. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền và tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Thùy Duyên