Khám phá bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Quang Thăng

Quang Thăng là một trong những cửa hàng mắt kính uy tín và chất lượng. Một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất tại đây là kính cận mỏng. Bạn hãy tham khảo ngay bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Quang Thăng dưới đây nhé!

Vì sao nên chọn mua kính tại cửa hàng Quang Thăng?

Các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên chọn mua kính tại các cửa hàng uy tín. Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của bạn khi chọn mua các dòng kính đắt tiền. Hàng chính hãng luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên chọn mua kính tại các cửa hàng uy tín

Tại Quang Thăng, khách hàng sẽ mua được rất nhiều dòng kính từ các thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm luôn có giấy chứng nhận cùng chế độ bảo hành ưu việt. Đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn trước tia tử ngoại, tia cực tím…

Giá kính cận chính hãng tại cửa hàng Quang Thăng luôn là tốt nhất so với thị trường. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên cửa hàng để được báo giá chi tiết.

Kính cận mỏng là sản phẩm bán chạy tại cửa hàng Quang Thăng

Kính cận mỏng hiện là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng Quang Thăng. Đây là loại mắt kính công nghệ cao mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên với rất nhiều ưu điểm nổi bật thì nó đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận.

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng kính cận mỏng là gì. Nó là tròng kính có chiết suất cao, thiết kế rất mỏng và nhẹ. Nếu phải đeo kính hằng ngày, đây là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho người cận nặng.

Kính cận mỏng hiện là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng Quang Thăng

Mắt kính mỏng có thiết kế đặc biệt linh hoạt để bẻ cong ánh sáng. Nhờ đó mà người đeo sẽ có được tầm nhìn vượt trội so với tròng thường. Hơn thế nữa yếu tố thẩm mỹ cao cũng là ưu điểm so với tròng thường có độ dày cao.

Với những ưu điểm vượt trội, nó trở thành sản phẩm hot tại cửa hàng Quang Thắng. Đây cũng là lý do khách hàng quan tâm đến bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Quang Thăng.

Sự khác biệt giữa kính cận mỏng và kính thuốc thông thường

Kính thuốc thông thường có phần tròng làm từ vật liệu nặng như thủy tinh và nhựa. Trong khi đó tròng kính mỏng làm từ chất liệu cao cấp nên rất nhẹ. Người đeo sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái khi đeo lên mắt trong suốt cả ngày dài.

Tròng kính mỏng cũng có độ dày thấp hơn rất nhiều so với tròng kính thuốc thông thường. Nó tỏ ra đặc biệt thích hợp cho những người bị cận nặng. Họ không cần phải đeo những chiếc mắt kính cận dày cộp như “đít chai” nữa.

Kính thuốc thông thường có phần tròng làm từ vật liệu nặng như thủy tinh và nhựa

Tròng kính mỏng có thể phù hợp với nhiều mẫu gọng kính cận giá rẻ hay đắt tiền. Trong khi đó tròng kính thuốc thông thường có thể gặp vấn đề.

Giá cũng là sự khác biệt giữa hai loại tròng kính. Tròng mỏng hay siêu mỏng sẽ đắt tiền hơn tròng thuốc thông thường. Tuy nhiên lợi ích mà người dùng nhận được là rất vượt trội.

Những ai nên mua kính mỏng tại cửa hàng Quang Thăng?

Người mắc tật khúc xạ với độ diop cao nên chọn mua kính cận mỏng. Chúng siêu cứng và siêu nhẹ nên sẽ rất thoải mái khi đeo. Bạn có thể giã từ những chiếc kính dày cộp và giúp gương mặt trông thanh thoát hơn. Ngoài ra người đeo mắt kính thường xuyên cũng nên chọn mua dòng sản phẩm này.

Giá kính cận mỏng tại cửa hàng Quang Thăng

Tròng kính Gọng kính  Giá kính gồm tròng và gọng
Chiết suất 1.61 / Tròng mỏng siêu cứng, phẳng, chống chói, chống bám hơi nước. Tròng kính từ +0.25  đến +6.00 diop có giá thành khoảng 400.000 VND Gọng kính titan AOPOESS AO-6007 có giá thành tầm 350.000 VND. 750.000 VND
Chiết suất 1.61 / Tròng siêu mỏng, chống trầy cao, chống chói. Tròng kính có thể ngăn ngừa sóng điện từ, tia tử ngoại. Tròng kính từ -0.00 đến -8.00 diop có giá thành khoảng 500.000 VND. Gọng kính titan SEIKON thích hợp cho nữ có giá thành tầm 949.000 VND. 1.449.000 VND
Chiết suất 1.67 / Tròng siêu mỏng, siêu cứng, siêu phẳng, chống chói, chống trầy. Tròng kính có khả năng chống đọng nước. Tròng kính từ -0.00 đến -8.00 diop có giá thành tầm 650.000 VND. Gọng kính cận nam Binchi 561601 cao cấp trị giá tầm 579.000 VND. 1.229.000 VND
Chiết suất 1.74 / Tròng siêu mỏng, siêu cứng, siêu phẳng, chống chói. Sản phẩm có khả năng giảm sóng điện từ, tia tử ngoại, chống đọng nước. Tròng kính từ -0.00 đến 15.00 diop có giá thành khoảng 2.400.000 VND. Gọng kính nam RS985 trị giá 980.000 VND 3.380.000 VND

 

Giờ thì bạn đã biết bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Quang Thăng rồi đúng không nào? Bạn đừng ngần ngại liên hệ với cửa hàng để được tư vấn một cách tận tình. Tại cửa hàng Mắt Kính Quang Thăng có rất nhiều mẫu kính mỏng chính hãng đang chờ đợi bạn.

Thùy Duyên