Khám phá bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Việt Tín

Việt Tín là một trong những thương hiệu mắt kính lớn nhất tại khu vực phía Bắc. Mua kính chống ánh sáng xanh tại cửa hàng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Việt Tín cũng rất phải chăng.

Vì sao người tiêu dùng tin tưởng Việt Tín?

Kính mắt Việt Tín được thành lập từ năm 2005 đến nay. Công ty ra đời nhằm mục đích mang đến những sản phẩm kính chất lượng cho người dùng. Hiện tại đây đã là một trong những thương hiệu uy tín bậc nhất tại Hà Nội.

Việt Tín là đại lý của các thương hiệu kính mát nổi tiếng

Việt Tín là đại lý của các nhãn hàng nổi tiếng như Cartier, Montblanc, Gucci, Dior. Ngoài ra còn có Rayban, Lotos, Bentley, BVLGari… Tất cả đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành rõ ràng.

Việt Tín cung cấp kính cận cắt ánh sáng xanh chất lượng

Ngoài kính mát, mắt kính Việt Tín còn cung cấp kính cận cắt ánh sáng xanh chất lượng cao. Đây là dòng sản phẩm đang rất “ăn khách” trong thời gian gần đây. Một trong những lý do là bởi người dùng ngày càng ý thức được tác hại của ánh sáng xanh.

Đến với cửa hàng người dùng sẽ được đo khám mắt miễn phí bởi các y bác sĩ hàng đầu. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi kết hợp với các loại máy móc hiện đại sẽ cho kết quả thị lực cực kỳ chính xác.

Tròng kính cận cắt ánh sáng xanh do Việt Tín cung cấp là các sản phẩm chính hãng. Tròng được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng như Kodak, Essilor, Chemi, Hoya… Bạn có thể yên tâm rằng đôi mắt của mình sẽ được bảo vệ một cách toàn diện.

Tròng kính cận cắt ánh sáng xanh do Việt Tín cung cấp là các sản phẩm chính hãng

Kính cận cắt ánh sáng xanh là gì?

Nhiều người dùng quan tâm bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Việt Tín. Đây là dòng sản phẩm phù hợp cho những người dùng máy tính, điện thoại thường xuyên. Kính sẽ giúp bảo vệ đôi mắt trước những tác hại của tia sáng xanh.

Cấu tạo của kính cận cắt ánh sáng xanh

Kính cận cắt ánh sáng xanh có cấu tạo cơ bản gồm gọng kính và tròng kính. Chúng cũng không khác là mấy so với những chiếc kính khác. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở chiếc tròng kính chống ánh sáng xanh được lắp vào gọng.

Đây là tròng kính có cấu tạo đặc biệt được sản xuất với công nghệ rất cao. Chúng có khả năng lọc các tia sáng xanh gây hại và giữ lại những tia sáng xanh có lợi. Nhờ đó đôi mắt sẽ không phải chịu những tác động tiêu cực của loại tia sáng này.

Kính cận cắt ánh sáng xanh có cấu tạo cơ bản gồm gọng kính và tròng kính

Vì sao bạn nên dùng kính cận cắt ánh sáng xanh?

Trước tiên, đeo kính cận sẽ giúp bạn khắc phục được tật cận thị của bản thân. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng và chính xác hơn khi đeo kính lên mắt. Ngoài ra kính cận còn giúp ngăn chặn quá trình tăng độ cận ở người không đeo kính.

Kế đến, chức năng lọc ánh sáng xanh là rất cần thiết khi bạn sử dụng máy vi tính thường xuyên. Ngoài ra màn hình smartphone cũng là nguồn phát ra loại ánh sáng này. Chúng có thể gây mỏi mắt, mất ngủ, thoái hóa điểm vàng, mất thị lực vĩnh viễn…

Bên cạnh đó, không phải ánh sáng xanh nào cũng gây hại cho mắt như bạn vẫn nghĩ. Nguồn sáng tự nhiên tự mặt trời có lợi cho sức khỏe nếu tiếp xúc mức độ phù hợp. Kính lọc ánh sáng xanh sẽ giúp lọc ra các tia sáng có lợi cho con người.

Kính cận cắt ánh sáng xanh có mức giá ngày càng hợp túi tiền hơn. Bạn nên chọn một chiếc kính tốt để bảo vệ toàn diện đôi mắt của mình. Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với mắt kính Việt Tín để được tư vấn thêm.

Nguồn sáng tự nhiên tự mặt trời có lợi cho sức khỏe nếu tiếp xúc mức độ phù hợp

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh tại mắt kính Việt Tín

Dưới đây là bảng giá tham khảo kính chống ánh sáng xanh tại Việt Tín:

Giá gọng Giá tròng Giá kính gồm gọng và tròng
Gọng kính Cartier T81001228 (12.300.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh tại Việt Tín có giá từ 700.000 VNĐ Từ 13.000.000 VNĐ
Gọng kính Cartier T8100685 (26.800.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh tại Việt Tín có giá từ 700.000 VNĐ Từ 27.500.000 VNĐ
Gọng kính Rayban RB5315-D-2000 (2.850.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh tại Việt Tín có giá từ 700.000 VNĐ Từ 3.550.000 VNĐ
Gọng kính Charmant 11721/GP (6.000.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh tại Việt Tín có giá từ 700.000 VNĐ Từ 6.700.000 VNĐ
Gọng kính BVL Gari BV1022/103 (7.890.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh tại Việt Tín có giá từ 700.000 VNĐ Từ 8.590.000 VNĐ

 

Nhìn chung bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Việt Tín khá cao. Mức giá dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên đây là kính chính hãng nên mức giá như vậy là cũng hợp lý.

Thùy Duyên