Gọng kính Titanium-stdupont

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Bạn đã từng sở hữu một sản phẩm gọng kính mạ vàng cao cấp nào chưa? Nếu chưa thì Gọng kính Titanium-stdupont chắc chắn là sự lựa chọn tốt.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG THIẾT KẾ GỌNG KÍNH TITANIUM-STDUPONT

Gọng kính cận trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại từ gọng kính cận nhựa trẻ trung cá tính, đến những gọng kính cận thể thao mạnh mẽ đầy nam tính có rất nhiều sự chọn lựa. tuy nhiên hôm nay Mắt kính titan xin giới thiêu đến bạn mẫu Gọng kính Titanium-stdupont một mẫu gọng kính cao cấp mạ vàng phù hợp với những người yêu thích dòng sản phẩm cao cấp.

Gọng kính Gọng kính Titanium-stdupont phù hợp với đa dạng những mục đích sử dụng đó nó có thể dành cho các bạn viễn thị, cận thị, loạn thị đều rất phù hợp. Phần gọng kính được sử dụng vật liệu cực hiếm đó chính là titanium một loại kim loại nhẹ được sử dụng trong đồ trang sức, có độ bền và cứng cáp cao nay đã có trên gọng kính cận cao cấp

Sự khác biệt trong thiết kế gọng kính titan cũng là điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này, sự khác biệt cho người dùng và phong cách nam tính đầy thuyết phục khi bạn sở hữu mẫu gọng kính này, ngoài ra sản phẩm còn được mạ vàng cao cấp tăng thêm phần sang trọng.

Gọng kính Titanium-stdupont phù hợp cho bạn tham gia các sự kiện trong nhà cũng như ngoài trời. Khi sở hữu mẫu kính này bạn hoàn toàn tự tin trước đám đông, với điểm nhấn trên khuôn mặt của mình là một mẫu kính sang trọng.

Để sở hữ mẫu kính cận cao cấp được bảo hành lên đến 12 tháng bạn vui lòng liên hệ với Mắt Kính titan thông qua hotline: 0902815245 để nhận được sự tư vấn cũng như chế độ hậu mãi tối nhất cho từng dòng sản phẩm.