Gọng kính Titan khoan ốc Cartelo 5417

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Một sản phẩm thuộc dòng gọng kính mắt tittan cao cấp có thiết kế khoan lỗ mới lại, được kinhmattitan.com đưa vào giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn. Đó chính là mẫu gọng kính Titan khoan ốc Cartelo 5417 có thiết kế độc đáo.

Có thiết kế tương tự với mẫu gọng kính Titan khoan ốc Bogaris 3006 tuy nhiên sản phẩm gọng kính mới này có nhiều điểm đặc biệt hơn về mặt thẩm mỹ giúp cho mẫu kính tạo ra được sự khác biệt so với các mẫu kính khoan ốc dùng dòng sản phẩm.

Thiết kế gọng kính Titan khoan ốc Cartelo 5417

Được biết đến là một mẫu kính khoan lỗ không mới tuy nhiên với Cartelo 5417 vẫn khẳng định được thương hiệu riêng so với đàn anh của mình cùng chủng loại. Với vật liệu kim loại titan cao cấp, thường xuyên thấy trên các mẫu kính cao cấp, mang đến cho tròng kính Cartelo 5417 có được một vẻ thẩm mỹ đẹp cũng như độ bền cao. Bởi đặc tính của titan đó chính là cứng cáp, độ đàn hồi tối giúp cho bạn có thời gian sử dụng kính cao hơn so với những mẫu gọng kính nhựa, kim loại thông thường.

Bao phủ bên ngoài gọng kính titan là lớp sơn đen bóng, có nhiệm vụ tăng độ thẩm mỹ cho gọng, đồng thời lớp phủ bóng ngoài cùng cũng là một lớp chống xước giúp cho sản phẩm sau một thời gian sử cụng vẫn giữ được vẻ hào nhoáng như mới.

Kính có thiế kế theo kiểu khoan lỗ bắt ốc trực tiếp, đây là một trong những thiết kế không mới tuy nhiên cần phải có công nghệ rất tốt mới có thể đục lỗ trên tròng kính mà vẫn đảm bảo chất lượng không bị nứt hoặc trầy xước. Khác với nhiều loại tròng kính khác, phần viền của tròng kính được bao phủ tuy nhiên với mẫu gọng kính này đã được loại bỏ, giúp cho khối lượng của sản phẩm nhẹ đi đáng kế. Giúp cho người sử dụng có được trải nghiệm tốt.

Gọng kính Titan khoan ốc Cartelo 5417 phù hợp với những ai.

Mỗi người sử dụng kính lại có những mục đích khác nhau, có thể kể đến các mục đích như thời trang, hỗ trợ điều trị mắt, loạn thị, cận thị, viễn thị. Với tròng kính này bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu trên, với mẫu gọng kính này phù hợp với những bạn là nam giới, đang là học sinh, sinh viên, nhan viên văn phòng.

Ngoài ra gọng kính còn rất phù hợp khi bạn sử dụng với mục dích đi du lịch, dã ngoại, tham gia các buổi tiệc trong nhà và ngoài trời. Với mẫu kính được thiết kế phá cách như thế này thì bạn hoàn toàn có thể gây được ấn tượng với những người xung quanh mình bằng sự lịch thiệp và sang trọng.

Trên đây là gọng kính có chất lượng hoàn thiện cao được nhiều quý khách hàng tin dùng, đó cũng là nguồn động lực để đội ngũ nhân viên kinhmattitan.com để phát triển những dòng sản phẩm mới. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0902.815.245 để nhận được sự tư vấn cũng như thông tin khuyến mại.