Gọng kính Titan khoan ốc Bogaris 3006

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Gọng kính Titan khoan ốc Bogaris 3006 thuộc dòng sản phẩm kính titan cao cấp, tuy nhiên riêng với mẫu kính này có thiết kế mới lạ và đặc biệt hơn so với các mẫu kính thông thường, Gọng kính sẽ được bắt trực tiếp vào tròng.

Nếu như bạn là một người yêu thích sự nhỏ gọn trang trọng đi liền với chất lượng sản phẩm cao cấp thì mẫu với mẫu gọng kính titan này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu. Đúng như tên gọi của nó với thiết kế nhỏ gọng với phần gọng kính được bắt vít ốc cố định trực tiếp vào tròng, đây là một trong những thiết kế không quá mới mẻ nhưng sẽ là một mẫu kính có thiết kế lạ mắt và có được sự chắc chắn.

Chi tiết thế kế Gọng kính Titan khoan ốc Bogaris 3006

Gọng kính được làm từ vật liệu titanium một trong những loại vật liệu cao cấp thường được kinhmattitan sử dụng cho dòng sản phẩm cận cao cấp. Với đặc tính của loại vật liệu này thì gọng kính luôn giữ được màu, hơn nữa vật liệu cũng có một độ đàn hồi và cứng cáp, giúp cho bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra phần tròng kính còn được phủ bên ngoài một lớp chống trầy xước, giúp cho gọng kính luôn sáng bóng và giảm những vệt xước so với những mẫu kính thông thường. Gọng kính có thiết kế bắt ốc một phần giúp bảo vệ phần viền của kính, ngoài ra còn có chức năng cố định phần tròng. Tròng kính sẽ được đục một lỗ nhỏ để cố định giữ phần tròng kính và tạo sự khác biệt trong thiết kế.

Đối tượng sử dụng Gọng kính Titan khoan ốc Bogaris 3006.

Gọng kính phù hợp với giới tính nam có độ tuổi từ 30 trở lên, với thiết kế trang trọng và lịch thiệp thì mẫu gọng kính này sẽ rất phù hợp với những khách hàng làm việc tại văn phòng thường xuyên phải làm việc trước màn hình máy vi tính, kết hợp với tròng kính phù hợp bạn sẽ có một cặp kính chất lượng cao, phục vụ trong công việc.

Tùy vào tình trạng sức khỏe của mắt mà bạn có thể lựa chọn những loại tròng kính phù hợp, tuy nhiên mẫu gọng kính này sẽ phù hợp với những người mắc tật khúc xạ về mắt như: loạn thị, cận thị, viễn thị đều có thể sử dụng được với Gọng kính Titan khoan ốc Bogaris 3006.

Trên đây là mẫu gọng kính với thiết kế đẹp và sang trọng, giúp cho bạn có thêm những sự lựa chọn trong quá trình tìm cho mình một mẫu kính phù hợp. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0904.815.245 để nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên và hưởng các chế độ hậu mãi.