Dụng cụ gắp Contact lens

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Nếu như bạn là một người thích sử dụng lens thay vì những cặp kính thì chắc chắn không còn lạ gì với Dụng cụ gắp Contact lens đây là một trong những phụ kiện giúp bạn dễ dàng tháo và gắp lens trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, số lượng các bạn trẻ sử dụng lens ngày một nhiều, Lens là một trong những sản phẩm sáng tạo dành cho những bạn trẻ yêu thích sự thẩm mỹ cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu lens thời trang, đổi màu tròng mắt, ngoài ra cũng có những bạn sử dụng lens để thay thế cho cặp kính cận thiếu thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều bạn còn khá e ngại bởi đeo lens cần đến sự khéo léo, nhất là đối với những bạn mới sử dụn thì việc đeo và gắp lens khá khó khăn, chính tâm lý này khiến cho chiều bạn ngại sử dụng. Hôm nay kinhmattitan.com xin gửi đến bạn một mẫu sản phẩm dụng cụ gắp lens tiện lợi hợp vệ sinh.

Vì sao bạn nên sử dụng phụ kiện dụng cụ gắp Contact lens

Lens là một trong những dòng sản phẩm kính mắt có thiết kế thông minh, nhỏ gọn trong thiết kế, ngoài mục đích làm đẹp thì lens còn có tác dụng điều trị tật khúc xạ ở mắt, tuy nhiên sử dụng lens cũng có những nhược điểm riêng tuy nó nhỏ bé nhưng việc giữ vệ sinh là một điểm hạn chế vì nếu không giữ lens sạch rất có thể bạn sẽ mắc những bệnh lây nhiễm về mắt, như vậy lại càng làm tổn thương cho đôi mắt.

Chính vì lí do này mà dụng cụ gắp Contact lens đã ra đời nhằm mục đích giữ vệ sinh, tránh tình trạng tay tiếp xúc trực tiếp với lens trong quá trình đeo kính.

Bộ sản phẩm gồm những gì?

Với bộ phụ kiện cho lens này bạn sẽ có 2 dụng cụ chính là nhíp gắp len từ hộp đựng kính hoặc gắp lens từ mắt ra, sản phẩm thứ 2 là gậy đeo lens. Đây là 2 sản phẩm vô cùng hữu dụng giúp bạn dễ dàng trong quá trình đeo và tháo lens dễ dàng và hợp vệ sinh.

Trên đây là thông tin sản phẩm dụng cụ gắp Contact lens, quý khách hàng thắc mắc về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0902.815.245 để nhận được thông tin hỗ trợ tư vấn.