Dây đeo kính silicon

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Dây đeo kính silicon là một trong những phụ kiện không thể thiếu nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ, Dây đeo kính silicon giúp cố định kính, và chống rơi kính khi hoạt động mạnh.

Một trong những phụ kiện không thể thiếu khi bạn sử dụng kính cho trẻ nhỏ và người cao tuổi đó chính là Dây đeo kính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu dây đeo kính để bạn có thể lựa chọn từ những mẫu làm bằng cao su với họa tiết thời trang, cho đến những mẫu bằng kim loại như inox, bạc, thậm trí là vàng. Tuy nhiên hôm nay kinhmattitan.com xin gửi đến quý khách hàng một mẫu Dây đeo kính silicon với đủ các loại màu sắc để bạn có thể lựa chọn theo sở thích hoặc phong thủy.

Vậy mẫu dây đeo kính này có điểm gì đặc biệt hơn so với những mẫu dây đeo trên thị trường.

Dây đeo kính silicon được làm từ vật liệu mềm và dẻo cực kỳ an toàn đối với da của trẻ nhỏ, mềm mại và co dãn, đó chính là vật liệu silicon. Việc lựa chọn vật liệu silicon làm nguyên liệu chính cho sản phẩm dây đeo kính này là một trong những tính toán vô cùng hợp lý của đội ngũ kỹ thuật. Với đặc tính thời tiết của Việt Nam là nóng ẩm mưa nhiều, vì vậy trẻ em và người lớn tuổi rất dễ đổ mồ hôi thì silicon là một vật liệu mềm mại dễ chịu, không thấm hút mồ hôi, giúp cho người sử dụng thoải mái, hơn nữa khi tiếp xúc với trời mưa sẽ không có tình trạng han hoặc rỉ sét xảy ra như đối với những mẫu dây đeo kim loại. Sản phẩm được thiết kế giúp bạn có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh sau một thời gian dài sử dụng.

Đối tượng sử dụng Dây đeo kính silicon

Như đã giới thiệu ở đầu bài đánh giá sản phẩm thì mẫu Dây đeo kính phù hợp nhất là đối với trẻ nhỏ và người già, đây là hai nhóm khách hàng đặc biệt.

Đối với trẻ nhỏ thường xuyên vận động, kính dễ bị rơi ra trong quá trình sử dụng, lúc này dây kính sẽ giúp cố định kính trên khuôn mặt, nếu chẳng may tuột thì kính luôn được giữ trên cổ bé.

Đối với người lớn tuổi, thường xuyên phải sử dụng kính lão, hơn nữa người cao tuổi hay quyên, đãng trí, nhiều lúc sử dụng kính xong không còn nhớ được là kính đang ở đâu, lúc này dây đeo kính silicon giúp cố định kính luôn bên mình, khi sử dụng người dùng có thể treo kính tại cổ của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm Dây đeo kính silicon quý khách hàng mong muốn biết thêm thông tin sản phẩm kính mắt, phụ kiện dành cho kính vui lòng liên hệ Hotline: 0902.815.245 để nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên.