Đa tròng Pháp Smart lens Digital 1.56

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính Đa tròng Pháp Smart lens Digital 1.56 đúng như cái tên của nó một trong những mẫu kính thông minh có khả năng đổi màu khi găp ánh sáng cường độ mạnh, nhập khẩu từ Pháp.

Thương hiệu kính đa tròng là một trong những dòng sản phẩm đã đi cùng với thương hiệu matkinhtitan.vn, đặc điểm của mẫu kính là điều chỉnh độ lão thị nhìn xa và nhìn gần phù hợp với những đối tượng khách hàng lớn tuổi bị viễn thị.

Nằm trong bộ sưu tập kính đa tròng nhập khẩu tuy nhiên mẫu kính Smart lens Digital 1.56 là một trong những loại kính thông minh. Theo sự phát triển của xã hội và khoa học công nghệ, hàng loạt các thiết bị thông minh ra đời giúp cho cuộc sống của con người trở lên chất lượng hơn. Đối với kính mắt cũng vậy, trước kia bạn chỉ thường nghe đến những mẫu như kính cận, kính mát, kính dành cho người loạn thị. Thì nay đã có những mẫu kính thông minh như vậy giúp cho việc sử dụng kính ngày càng trở lên dễ dàng hơn và tiện dụng hơn.

Tính năng sản phẩm Kính Đa Tròng Smart Lens Digital 1.56

Vậy mẫu kính này có những đặc điểm gì khác lạ so với các loại kính thông thường. Đầu tiên phải nhắc đến tính năng đổi màu, đây là một tính năng phụ ăn điểm vô cùng lớn, với mẫu kính Đa tròng Pháp Smart lens Digital 1.56 có khả năng tự thay đổi màu thành kính mát khi bạn ở ngoài trời, hay trong môi trường có ánh sáng cường độ mạnh, theo cơ chế tự động bảo vệ kính sẽ đổi màu có tính năng như một mẫu kính mát, hạn chế ánh sáng đi thẳng vào mắt, giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Ngoài ra một tính năng nữa mà không thể quên khi nhắc đến mẫu kính Smart lens Digital 1.56 là khả năng điều chỉnh cho bạn luôn nhìn rõ những vật ở tầm trung và xa, đây là một tính năng cực kỳ thông minh giúp cho đôi mắt của bạn không bị nhức mỏi, đồng tử không phải co dãn và điều tiết quá nhiều, đây cũng là một trải nghiệp rất thú vị khi sử dụng kính đa tròng. Kính được nhập khẩu từ Pháp, như bạn đã biết những mẫu tròng kính đa tròng được nhập khẩu có chất lượng vô cùng tốt, theo đánh giá của các khách hàng đã sử dụng mẫu kính Đa tròng Pháp Smart lens Digital 1.56 đều đánh giá đây là một có chất lượng tròng kính tốt.

Mẫu kính này phù hợp với những người bị viễn thị, trong độ tuổi từ 45 tuổi trở lên, những nhân viên văn phòng, người thường xuyên phải hoạt động ngoài trời, thường xuyên phải di chuyển. Ngoài ra kính đa tròng cũng phù hợp cho những người yêu thích du lịch khám phá, rất phù hợp với những bữa tiệc ngoài trời.

Với mẫu kính đa dụng thông minh như Kính Đa tròng Pháp Smart lens Digital 1.56 thì đây là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Để biết thêm thông tin sản phẩm bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0901.815.245 để nhận được sự hỗ trợ đến từ nhân viên tư vấn. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của matkinhtitan.