Đa tròng Pháp Đổi Màu Không Bể comfort Digital F360

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính đa tròng được đánh giá là một trong những loại kính khó sử dụng và làm quen đối với những người dùng mới, kính thường được sử dụng với những người bị viễn thị gặp phải những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

Hiểu được những khó khăn và bất tiện trong quá trình sử dụng kính đa tròng Matkinhtitan.com xin giới thiệu đến quý khách hàng một loại tròng đặc biệt kính Đa tròng Pháp Đổi Màu Không Bể comfort Digital F360 mới được chúng tôi đưa ra thị trường, vậy sản phẩm này có gì đặc biệt ngoài việc giúp cho những người già viễn thị có thể nhìn rõ, chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Thông tin sản phẩm kính Đa tròng Pháp Đổi Màu Không Bể comfort Digital F360

Comfort Digital F360 là một loại kính có thiết kế vô cùng đặc biệt ngoài tính năng hỗ trợ quý khách hàng viễn thị trong cuộc sống hàng ngày thì nay kính đa tròng đã trở lên cao cấp và đa tính năng hơn. Thông qua việc tư vấn và tiếp xúc với khách hàng thực tế, chúng tôi đã tinh chỉnh và tối ưu cho thị lực gần, xa và trung gian, giúp cho bạn luôn cảm thấy rõ ràng khi thay đổi góc nhìn hay vật thể chuyển động. Kính còn có tính năng tự đổi màu khi gặp ánh sáng mạnh dễ ảnh hưởng và gây chói mắt, theo cơ chế kính sẽ đổi màu giúp ngăn ánh sáng trực tếp đi vào mắt, giúp bảo vệ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh hơn.

Đa tròng Pháp Đổi Màu Không Bể comfort Digital F360 có xuất xứ tại Pháp và được nhập khẩu nguyên chiếc từ khâu sản xuất về Việt Nam. Có thể nói trong một mẫu kính thì việc lựa chọn Tròng kính là quan trọng hơn cả, việc bạn có nhìn rõ, mắt có thoải mái khi sử dụng kính hay không nguyên nhân lớn thường do tròng kính. Nhất là đối với những người trung niên và lớn tuổi việc sử dụng kính ở thời điểm tuổi cao, khả năng co dãn của đồng tử không còn được nhanh nhạy như người trẻ tuổi nữa, chính vì vậy mà việc chọn cho mình một mẫu kính viễn thị chất lượng cao phù hợp trở lên vô cùng khó khăn.

Việc sở hữu cho mình một mẫu kính đa tròng có nhiều công dụng giúp cho bạn không phải thay đổi quá nhiều mẫu kính trong cuộc sống hàng ngày, với kính đa tròng comfort Digital F360 bạn có thể yên tâm sử dụng có thể là trong những buổi tiệc, dạ hội, thăm quan, du lịch, thể dục ngoài trời, nhờ có tính năng đổi màu và thiết kế trang trọng mà kính phù hợp vớ đa dạng mọi hoạt động của người già.

Hiện nay mẫu Đa tròng Pháp Đổi Màu Không Bể comfort Digital F360 đang có sẵn trên hệ thống của matkinhtitan.com để nhận được sự tư vấn bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0901.815.245 để được tư vấn viên hỗ trợ bạn về mặt thông tin sản phẩm và cách lựa chọn mẫu kính, gọng kính thời trang, cao cấp nhất với mức chi phí vô cùng tối ưu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kính đa tròng