Cập nhật bảng giá kính lão Mắt Kính Ngọc Hiếu hot nhất 2019

Tọa lạc trên cung đường nổi tiếng Hà Nội, Kính Mắt Ngọc Hiếu được khá nhiều người biết đến. Trong số mặt hàng tại đây, bảng giá kính lão Mắt Kính Ngọc Hiếu được nhiều người dùng quan tâm. Đặc biệt là những người bước vào độ tuổi trung niên. Bởi đối với họ, chiếc kính lão là phụ kiện không thể thiếu. Mời bạn cùng đến với bài viết sau đây để biết rõ hơn thông tin chi tiết.

Bảng giá kính lão Mắt Kính Ngọc Hiếu được nhiều người quan tâm

Kính lão là phụ kiện rất cần thiết đối với người trung niên. Một chiếc kính lão tốt, được chọn lựa kỹ lưỡng sẽ hỗ trợ thị lực tối đa cho đôi mắt. Trước khi chọn lựa sản phẩm này, bạn nên trang bị một số kiến thức nhất định. Đồng thời, bạn cần kiểm tra các tật khúc xạ mắt hay các bệnh lý mà mắt đang gặp phải. Điều này sẽ giúp bạn chọn lựa chiếc kính phù hợp.

Vậy tiêu chí để chọn lựa chiếc kính lão phù hợp là gì? Chiếc kính lão phù hợp phải đáp ứng những tiêu chí về độ của mắt. Ngoài ra, chiếc kính lão tốt còn có chất liệu tròng và gọng kính đạt chất lượng, chính hãng. Và điều quan trọng nhất đó chính là nắm rõ bảng giá kính lão Mắt Kính Ngọc Hiếu.

Kính lão là phụ kiện rất cần thiết đối với người trung niên

Tại sao cần nắm rõ bảng giá kính lão Mắt Kính Ngọc Hiếu?

Không riêng gì kính lão, khi chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào, giá cả là điều người tiêu dùng quan tâm. Khi nắm rõ giá cả sản phẩm, bạn có thể định vị được chất lượng sản phẩm. Hơn hết, bạn có thể định vị được khả năng tài chính phù hợp với sản phẩm nào.

Chúng ta là những người tiêu dùng thông minh. Do đó, việc mặc định sản phẩm đắt tiền cho chất lượng tốt. Sản phẩm thấp tiền cho chất lượng chưa tốt là không nên. Các bạn nên dựa vào tem nhãn sản phẩm, định vị sản phẩm chính hãng. Những điều này sẽ tạo nên một gọng kính chất lượng, giá thành phải chăng.

Bên cạnh việc tham khảo bảng giá, bạn nên tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng uy tín. Bởi tại đây, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tròng kính lão chất lượng. Điều này sẽ thật sự cần thiết cho một đôi mắt nhạy cảm của người lớn tuổi.

Khi chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào, giá cả là điều người tiêu dùng quan tâm

Bảng giá kính lão Mắt Kính Ngọc Hiếu mà bạn có thể tham khảo

Gọng kính Tròng kính Tổng giá thành sản phẩm
Titan Kandi 1.300.000 VNĐ Đa tròng Thái 1.200.000 VNĐ/ cặp 2.500.000 VNĐ/ kính
Titan Kandi 1.300.000 VNĐ Đa tròng Pháp 1.238.000 VNĐ/ cặp 2.538.000 VNĐ/ kính
Titan Kandi 1.300.000 VNĐ Đa tròng Nhật 900.000 VNĐ/ cặp 2.200.000 VNĐ/ kính

Gọng kính Titan Kandi

Gọng kính Titan Kandi là dòng sản phẩm cao cấp, mang đến sự sang trọng, đầy đẳng cấp. Nếu bạn là doanh nhân, bạn nên chọn dòng sản phẩm này. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ thị lực người dùng. Sản phẩm còn mang đến sự tự tin, giúp khẳng định phong độ ở tuổi trung niên.

Gọng kính TiTan không chỉ dành cho đấng mày râu. Sản phẩm này còn được nhiều quý bà thời thượng lựa chọn. Hiện nay, bên cạnh dòng sản phẩm trên, Kính Mắt Ngọc Hiếu còn có nhiều sản phẩm tương tự. Dòng sản phẩm gọng kính TiTan dành cho nữ thường có những điểm xuyết độc đáo ở càng kính. Các quý bà có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm theo nhu cầu và sở thích.

Gọng kính Titan Kandi là dòng sản phẩm cao cấp, mang đến sự sang trọng, đầy đẳng cấp

Tròng kính đa tròng dành cho người lão thị

Kính đa tròng là sản phẩm vừa hỗ trợ nhìn xa vừa hỗ trợ nhìn gần. Hiện nay, sản phẩm này được khá nhiều người trung niên lựa chọn. Bởi sản phẩm được ra đời với nhiều thương hiệu khác nhau. Việc chọn lựa dòng thương hiệu tròng kính nào tùy thuộc vào sở thích và khả năng tài chính.

Trong đó, tròng kính đa tròng Nhật có giá thành chưa đến 1.000.000 VNĐ/ cặp có mức giá thấp. So với thương hiệu tròng kính đa tròng Thái và Pháp. Bạn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Bảng giá kính lão Mắt Kính Ngọc Hiếu luôn chiếm được sự quan tâm nồng nhiệt của người dùng. Nhiều năm qua, cửa hàng này luôn chào đón những vị khách trung niên bước vào giai đoạn lão thị. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích đến bạn trong việc chọn lựa sản phẩm khi đến trực tiếp.

Trà My