Cửa hàng

Cập nhật bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Shady

Nhắc đến Shady đây là một trong những địa chỉ bán các loại kính cận và kính mát. Tại đây bạn sẽ tìm mua được những gọng kính chất lượng từ cao cấp đến bình dân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Shady. Từ đây bạn sẽ biết cách chọn lựa gọng kính phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Giá của tròng kính 

Thương hiệu 

Trên thị trường hiện nay tròng kính cận đến từ các thương hiệu khác nhau. Nếu bạn muốn chất lượng tốt nhất có thể kể đến những thương hiệu như Essilor (Pháp), Zeiss (Đức). Thương hiệu tầm trung có thể kể đến như Hoya (Nhật), Chemi (Hàn). Ở tầm giá phù hợp với đa số người dùng là thương hiệu Excelite (Thái). 

Giá tròng kính Essilor của Pháp thấp nhất là 768.000 VNĐ đến cao nhất là 5.738.000 VNĐ. Tròng Hoya có mức cơ bản từ 180.000 VNĐ. Còn tròng Excelite của Thái có mức giá cơ bản là 100.000 VNĐ.

Chiết suất

Muốn kính giữ được dáng vẻ ‘sexy’ với độ cận nặng các bạn phải làm sao? Câu trả lời chính là tròng kính cận chiết suất cao. Tròng kính phổ dụng với các loại chiết suất là 1.74, 1.67, 1.56. Tròng kính có chiết suất cao sẽ đem lại độ cứng tốt hơn, trong hơn cùng với độ mỏng tuyệt vời.

Tròng kính chiết suất cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho dành cho những bạn yêu thích sự mỏng gọn. Tuy nhiên, tròng kính có chiết suất cao sẽ có giá mắc hơn nhiều so với chiết suất thấp.
 

Tròng kính phổ dụng với các loại chiết suất là 1.74, 1.67, 1.56

Công năng

Mức giá tròng kính sẽ bị ảnh hưởng bởi công năng mà tròng kính đem lại. Tròng kính có thêm khả năng chống ánh sáng xanh sẽ có mức giá cao hơn so với những loại thông thường. Đặc biệt, tròng đổi màu sẽ có giá cao hơn cả vì khả năng thay đổi màu theo môi trường.

Sản phẩm bảo vệ tốt cho đôi mắt của bạn trước tia cực tím, tia UV có hại. Ngoài ra, tròng cũng có khả năng chống nước, chống trầy, chống ánh sáng xanh.

Đơn cử như tròng đổi màu của hãng Essilor có mức giá bắt đầu từ 5.738.000 VNĐ. Với tròng này kính có khả năng sử dụng trong hai môi trường khác nhau. 

Giá của gọng kính

Giá gọng kính cận Mắt Kính Shady phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh chất liệu thì  kiểu dáng cũng là yếu tố quyết định đến giá gọng kính.

Ở Mắt kính Shady, bạn sẽ được lựa chọn những mẫu kính với những kiểu dáng hiện đại theo. Nổi bật ở đây là những mẫu kính theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Nhất là những mẫu kính theo phong cách Hàn Quốc gọn nhẹ, tinh tế. Tùy theo xuất xứ cũng như là chất liệu mỗi gọng sẽ có giá trị khác nhau. 

Bên cạnh đó, chất liệu gọng cũng quyết định tới giá thành của kính.

Gọng bằng titanium sẽ có giá thành cao hơn so với gọng nhựa. Ngoài ra gọng kính khoan hay gọng cước cũng có mức giá nhỉnh hơn so với gọng nhựa toàn khung. So với những nơi khác, bảng giá gọng kính cận Mắt kính Shady tương đối mềm hơn. Điều này giúp cho các bạn trẻ dễ lựa chọn hơn.

Giá gọng kính cận Mắt Kính Shady phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá thành sản phẩm cửa hàng Mắt Kính Shady

Theo bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Shady, cặp kính tốt sẽ có giá rơi vào tầm gần 400 nghìn. Để làm được một cặp kính chất lượng ngoài giá gọng ta còn quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu một cặp kính với nhiều công năng có lợi cũng như mỏng nhẹ. Chắc chắn lúc đó số tiền bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều. 

Để có thể ‘tậu’ được cặp kính phù hợp với nhu cầu và giá tiền các bạn cần phải tìm hiểu nhiều thông tin. Trong đó, những điều bạn lưu ý chính là uy tín của cửa hàng. Sau đó, là đến giá cả kính cận của cửa hàng so với mặt bằng chung.

Theo bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Shady, cặp kính tốt sẽ có giá rơi vào tầm gần 400 nghìn

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn nắm rõ bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Shady. Từ đó, kết hợp thêm yếu tố khác sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn khi mua một cặp kính phục vụ cho nhu cầu của mình. Nhất là những bạn trẻ đang có nhu cầu làm kính.

Thiện Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *