Cập nhật bảng giá gọng kính cận Kính Mắt Bích Ngọc mới nhất

Với người cận thị, điều đầu tiên họ quan tâm khi đến cửa hàng mắt kính đó là giá cả. Bởi, nếu mua sản phẩm quá rẻ thì sợ kém chất lượng. Còn mua mắt kính quá đắt thì lại sợ bị hớ. Do vậy, bài viết sau chúng tôi chia sẻ bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Bích Ngọc. Hy vọng, bài viết này giúp bạn nắm rõ giá cả mắt kính và đưa ra lựa chọn đúng đắn. 

Nhìn chung, để xác định được giá một cặp kính cận cần ba yếu tố như sau:

+ Giá của dịch vụ đo thị lực

+ Giá gọng kính

+ Giá tròng kính

Dịch vụ đo thị lực

Đo thị lực là việc đo khúc xạ để xác định tình trạng thị lực. Bên cạnh đó còn có đo khoảng cách đồng tử, thủy kính… Còn tùy vào mỗi địa chỉ khám mắt mà dịch vụ đo thị lực có mất phí hay không. 

Khi đo thị lực tại bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa mắt thì phải mất phí. Bảng giá đo thị lực mắt khoảng 100 đến 300 ngàn VNĐ một lần.

Khi đo thị lực ở các showroom kính mắt thường sẽ không mất phí. Quá trình này cũng được thực hiện nhanh chóng, không quá tốn thời gian. 

Khi đo thị lực ở các showroom kính mắt thường sẽ không mất phí

Giá của gọng kính

Giá gọng kính cận Mắt Kính Bích Ngọc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh thương hiệu thì chất liệu, kiểu dáng cũng là yếu tố quyết định đến giá gọng kính.

Giá cả gọng kính thường tỷ lệ thuật với chất lượng mà nó đem lại. Ngoài ra, bảng giá mắt kính cận dáng xẻ cước hay gọng khoan hay đắt hơn gọng vành liền. Những loại gọng kính được cấu tạo từ chất liệu đá quý, kim loại quý sẽ đắt hơn loại thường.

Giá gọng kính cận Mắt Kính Bích Ngọc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá của tròng kính

Bảng giá mắt kính cận cũng được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, tình trạng khúc xạ, chiết khấu, thương hiệu, lớp phủ,...là yếu tố quyết định kính rẻ hay đắt. Nắm rõ chi tiết từng yếu tố này là cách giúp bạn xác định được mức giá mắt kính.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá tròng kính

Với những sản phẩm mắt kính hàng hiệu hiện nay được phủ lớp nano. Nhờ vậy, chiếc kính có thể hạn chế loang nước, chống lóa, cản tia UV, hạn chế bám vân tay,...Ngoài ra, có nhiều loại mắt kính còn có khả năng lọc ánh sáng xanh, đổi màu, đa tròng,...Khi mắt kính càng có nhiều tính năng thì bảng giá mắt kính cận lại càng cao.

Về chiết suất, đây chính là vật liệu đặc trưng cấu thành lên mắt kính. Chiết suất quyết định độ dày mỏng của mắt kính ra sao. Khi chiết suất càng lớn thì giá mắt kính sẽ càng tăng. Và những người bị cận nặng buộc phải đeo mắt kính có chiết suất cao.

Về tình trạng khúc xạ cho thấy độ cận càng cao thì kính chiết suất càng lớn. Có như vậy mới đảm bảo thị lực cho người dùng. Như vậy, so với người có độ cận thấp thì giá mắt kính của người cận nặng cũng đắt hơn. Nếu mắt vừa cận vừa loạn hay vừa viễn vừa loạn thì giá sẽ nhỉnh hơn so với kính thường. 

Khi chiết suất càng lớn thì giá mắt kính sẽ càng tăng

Giá thành sản phẩm cửa hàng Mắt Kính Bích Ngọc

Theo bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Bích Ngọc, cặp kính tốt sẽ có giá 400 đến 500 ngàn. Tất nhiên, còn tùy vào mức chiết suất, tính năng và thương hiệu mà con số này sẽ thay đổi. Bạn muốn mua kính cận đẹp, đảm bảo chất lượng cần tốn khoảng 700 ngàn trở lên. Còn tùy theo các yếu tố kể trên mà mức giá kính có thể cao hay thấp hơn.

Dĩ nhiên, khi bị cận và mua mắt kính bạn đừng quá chú trọng đến giá cả. Còn rất nhiều yếu tố khác mà bạn cần lưu ý như. Cụ thể như, bạn phải xác định rõ tình trạng thị lực, tìm hiểu cửa hàng cung cấp mắt kính,...Khi xác định rõ những vấn đề này, việc đưa ra quyết định loại mắt kính trở nên đơn giản hơn. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn chiếc kính phù hợp, giá cả phải chăng.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn nắm rõ bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Bích Ngọc. Qua đó, hi vọng bạn có thể hiểu được yếu tố quyết định đến giá cả mắt kính. Đồng thời, xác định được cách lựa chọn mắt kính như thế nào vừa rẻ, vừa đẹp. Điều bạn phải nhớ là “gọng kính là yếu tố thời trang, tròng kính mới quyết định sức khỏe mắt”.

Thùy Duyên