Bất ngờ với bảng giá kính cận nam Mắt Kính Quang Optic năm 2019

Bảng giá kính cận nam Mắt Kính Quang Optic đa dạng với nhiều mẫu gọng nhựa, gọng kim loại. Không chỉ đẹp mà giá kính cận nam không quá đắt. Đây cũng là điều kiện tiên quyết giúp sản phẩm tiếp cận đông đảo khách hàng.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm danh qua một vài mẫu kính cận nam đang “hot” tại Quang Optic. Cam đoan sẽ không phí thời gian của bạn đâu.

Gọng kính cận nam Mắt kính Quang Optic

Khi nhắc đến yếu tố thời trang, đa phần chúng ta đều liên tưởng đến nữ giới. Thực tế thì không hẳn vậy đâu nhé! Bảng giá kính cận nam cũng có rất nhiều mẫu kính thời trang đẹp xuất sắc.

Không tin ư? Cứ thử điểm qua 3 mẫu gọng dưới đây là chắc chắn bạn sẽ gật gù đồng ý ngay thôi!

Gọng kính Rossi 2 in 1 DC3046-DTR

Giá niêm yết: 1.350.000 VNĐ – Giá ưu đãi: 699.000 VNĐ.

Kích thước: 14.5 x 5.5 x 5.5 cm.

Không màu mè, chỉ với hai màu đen trắng làm chủ đạo tạo nên gọng kính sang trọng tinh tế. Về cơ bản, mẫu gọng kính cận nam này được làm từ hợp kim cao cấp và thép không gỉ. Kiểu gọng mảnh nên khá nhẹ và không gây vướng víu nặng nề khi đeo.

Gọng kính cận nam nữ Woodzee 7122-TRD

Giá niêm yết: 2.800.000 VNĐ – Giá ưu đãi: 799.000 VNĐ

Kích thước: 14.5 x 5.5 x 5.5 cm.

Ơn giời! Cuối cùng bảng giá kính cận nam mắt kính Quang Optic cũng giảm giá mẫu gọng này. Với mức giá hàng triệu, chất lượng gọng kính đương nhiên không thể xuề xòa. Gọng được làm từ chất liệu nhựa giả gỗ, màu sắc trắng đen cá tính.

Gọng kính cận nam 3D-DLP E405/F7A-V

Giá niêm yết: 350.000 VNĐ

Kích thước: 14.5 x 5.5 x 1.7 cm.

Trong bảng giá kính cận nam Quang Optic, mẫu gọng này có giá khá rẻ. Tuy nhiên, điều này chẳng ảnh hưởng gì đến chất lượng gọng kính cả. Gọng được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Vậy nên bạn cứ yên tâm là sản phẩm bền đẹp không thua gì các mẫu kính tiền triệu nhé!

Bảng giá kính cận nam cũng có rất nhiều mẫu kính thời trang đẹp xuất sắc

Bảng giá kính cận nam mắt kính Quang Optic

Tròng kính Hoya – Nulux 1.7 SFT

Giá niêm yết: 3.968.000 VNĐ.

Quả thật mức giá này có vẻ hơi “chát”. Thế nhưng tiền nào của nấy. Kính cận nam cao cấp thì đương nhiên có nhiều ưu điểm.
Về cơ bản, sản phẩm này thuộc dòng kính chiết suất cao, thích hợp với người cận nặng.

Tuyệt vời hơn, tròng kính cận này có thiết kế phẳng với 7 lớp váng kỳ diệu bảo vệ mắt. Sản phẩm giúp: chống trầy, chống chói, chống tia UV, chống sóng điện từ, chống bám nước, chống bám bụi và chống dính dầu mỡ. Đây là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang lại thị lực hoàn hảo cho người đeo.

Tròng kính Hoya – Nulux 1.67 SFT

Giá niêm yết: 2.668.000 VNĐ.

Trong bảng giá kính cận Quang Optic, mẫu tròng này có giá khá cao. Thế nhưng khẳng định với bạn là giá thành này rất hợp lý. Cũng giống như các tròng Hoya khác, Nulux 1.67 SFT nhẹ, cứng và phủ 7 lớp váng bảo vệ mắt. Nhờ thiết kế phẳng và mỏng nên sản phẩm có hiệu suất quang học vượt trội. Chắc chắn mẫu tròng Nulux 1.67 SFT sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh chân thật nhất khi đeo.

Tuyệt vời hơn, tròng kính cận này có thiết kế phẳng với 7 lớp váng kỳ diệu bảo vệ mắt

Bộ sản phẩm kính cận nam mắt kính Quang Optic gồm những gì?

Trong bảng giá kính cận nam Mắt kính Quang Optic có đề cập riêng giá gọng và tròng kính. Đây cũng là phần cơ bản tạo nên chiếc kính cận của bạn.
Ngoài ra, khi mua kính cận các bạn sẽ nhận thêm các sản phẩm đi kèm. Đó là: hộp đựng kính, khăn lau kính chuyên dụng, sổ bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình dùng.

Cùng với việc bán kính cận tại cửa hàng, Quang Optic còn có dịch vụ bán hàng online. Nếu ở xa, các bạn có thể khám mắt để xác định tật khúc xạ. Tiếp đến nhập đơn kính (số độ) tại Website. Chỉ cần đợi một vài ngày là đã cầm trên tay chiếc kính cận mới cáu cạnh. Cách mua hàng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua hàng. Với những bạn quá bận rộn hoặc ở xa thì mua kính cận Online là một giải pháp tuyệt vời đấy!

Phong Linh