Bất ngờ trước sự biến hóa hệt tắc kè hoa của kính cận đổi màu

Bạn là người mắc tật khúc xạ mắt và khá ám ảnh khi tiết trời vào hè. Bởi bạn thường xuyên bị chói nắng khi đi dưới tiết trời oi ả. Bạn mong muốn tìm một chiếc kính vừa hỗ trợ thị lực, vừa giúp mắt sáng rõ. Đừng lo, hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm làm được điều này. Tròng kính cận đổi màu Thái là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Tròng kính đổi màu Thái cho mùa hè hoàn hảo, không chói nắng

Nếu bạn cận thị từ nhỏ, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm kính cận giống nhau. Nếu có cơ hội dùng sản phẩm chất lượng, bạn sẽ cảm nhận được sự chống lóa. Ngược lại, bạn sẽ cảm thấy thật ám ảnh về điều này. Bởi đa số các dòng sản phẩm thông thường đều không có tính năng chống lóa.
Do đó, những sản phẩm này chỉ có một tính năng duy nhất, đó là hỗ trợ thị lực mà thôi. Thế nhưng, sự ra đời của tròng kính đổi màu đã giúp người dùng thay đổi quan điểm hoàn toàn. Tròng kính tựa hệt chú tắc kè hoa khi bạn đeo tròng kính ra nắng. Ngược lại, khi bước vào trong nhà, tròng kính sẽ trở lại nguyên trạng thái ban đầu.
Đặc điểm này sẽ giúp bạn không còn cảm thấy phiền hà, mất thời gian. Chỉ cần một chiếc kính cận đổi màu, bạn có thể thay thế chiếc kính râm cận. Đồng thời, bạn không cần phải sở hữu 2 chiếc kính cận cùng một lúc như trước đây.
Với tròng kính đổi màu Thái, bạn sẽ cảm nhận cường độ ánh sáng được chuyển đổi khi ra nắng. Mức độ chuyển đổi trên tròng kính sẽ phụ thuộc vào cường độ ánh sáng bên ngoài.

Sự ra đời của tròng kính đổi màu đã giúp người dùng thay đổi quan điểm hoàn toàn

Tròng kính đổi màu Thái còn có khả năng chống UV, ánh sáng xanh

Bên cạnh khả năng biến hóa, đổi màu linh hoạt, tròng kính đổi màu Thái còn chống UV. Song song đó, tròng kính còn có khả năng chống tia ánh sáng xanh gây hại mắt. Rất có thể bạn chưa biết, ánh sáng xanh luôn luôn tồn tại trong ánh nắng mặt trời. Về lâu dài, ánh sáng này ảnh hưởng tiêu cực đôi mắt, có thể khiến mắt mù lòa vĩnh viễn. 
Tròng kính cận đổi màu mang đến giải pháp tổng hợp hoàn hảo. Điều này giúp bạn tận hưởng chất lượng sống thoải mái, như ý.

Ưu & Khuyết điểm tròng kính đổi màu Thái

Kính cận đổi màu Thái cũng giống như những dòng sản phẩm khác. Chúng luôn tồn tại ưu và nhược điểm nhất định. Bạn có thể dựa vào những ưu nhược điểm khách quan sau đây để đưa ra quyết định phù hợp.

Ưu điểm

Tròng kính cận đổi màu Thái có những ưu điểm vượt trội so với tròng kính thông thường hiện nay. Tròng kính đổi màu Thái có khả năng chuyển đổi màu sắc khi nắng. Sản phẩm này có 2 sự lựa chọn dành cho bạn. Một đó là tròng kính đổi màu trà. Hai là tròng kính đổi màu khói. Bạn có thể tùy thích chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu, sở thích của chính mình.
Sản phẩm này có giá thành khá mềm, phù hợp với tầng lớp học sinh, sinh viên.

Tròng kính cận đổi màu Thái có những ưu điểm vượt trội so với tròng kính thông thường hiện nay

Khuyết điểm

Tròng kính cận đổi màu Thái chuyển đổi màu hơi chậm so với những dòng cao cấp hơn. Ngoài ra, tròng kính không có nhiều tính năng bảo vệ mắt như tròng kính thông thường. Cũng chính vì đặc điểm này mà tròng kính có giá thành tương đối thấp.

Sự khác biệt tròng kính đổi màu Thái và Nhật Bản

Khi nói đến sự khác nhau giữa hai tròng kính này, chúng ta không thể không nhắc đến giá. Về cơ bản, giá sản phẩm kính đổi màu Thái có giá thấp hơn so với kính đổi màu Nhật. 
Sự khác nhau về giá là tiền đề dẫn đến sự khác nhau về chất lượng sản phẩm. Tròng kính đổi màu Thái có sự chuyển đổi màu sắc chậm hơn so với tròng kính đổi màu Nhật. Tròng kính đổi màu Nhật có giá thành 900.000 VNĐ/ cặp. Trong khi đó, tròng kính đổi màu Thái có giá thành 550.000 VNĐ/ cặp.

Về cơ bản, giá sản phẩm kính đổi màu Thái có giá thấp hơn so với kính đổi màu Nhật

Tròng kính đổi màu Thái phù hợp với tầng lớp trí thức trẻ

Nếu bạn là người yêu thích sự trẻ trung, năng động, bạn có thể chọn tròng kính đổi màu này. Tròng kính này có giá thành tương đối mềm. Do đó, sản phẩm phù hợp với bạn trẻ, có mức thu nhập tầm trung bình. 
Với mức giá này, bạn không phải đắn đo quá nhiều khi lựa chọn. Ngoài ra, bạn dễ dàng thay đổi thương hiệu tròng kính, phù hợp với sự thay đổi nhu cầu.
Nếu bạn là học sinh, sinh viên, bạn có thể chọn hai màu khói hoặc màu trà cho tròng kính. Tròng kính màu khói thích hợp với những bạn trẻ cá tính, yêu thích sự khác biệt. Tròng kính màu trà thích hợp với những bạn trẻ chững chạc, yêu thích sự chắc chắn.

Nếu bạn là người yêu thích sự trẻ trung, năng động, bạn có thể chọn tròng kính đổi màu này

Kính cận đổi màu Thái quả thật là phụ kiện vô cùng cần thiết cho mùa hè oi bức. Sản phẩm có chức năng bảo vệ đôi mắt, chống lại những tác nhân gây hại bên ngoài. Tròng kính đặc biệt này không chỉ hỗ trợ thị lực mà còn biến thành chiếc kính cận râm khi tiếp xúc ánh nắng. Với sự biến đổi hệt chú tắc kè hoa này, bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Đối với những người có trí nhớ không được tốt, sản phẩm này sẽ giúp bạn tránh những rắc rối không đáng có.

Trà My