Bảng giá kính cận nữ Mắt Kính M – Glasses tốt nhất thị trường

Không như nam giới, nữ giới luôn rất xem trọng việc lựa chọn kính cận cho bản thân. Hình dáng và màu sắc là yếu tố hàng đầu khi mua kính. Bên cạnh đó bảng giá kính cận nữ Mắt Kính M – Glasses cũng rất được quan tâm.

Kính cận nữ có gì khác biệt so với kính cận dành cho nam giới?

Có khá nhiều sự khác biệt giữa kính cận nữ và kính cận dành cho phái mạnh. Có thể kể đến một vài yếu tố như dáng gọng, màu sắc, kích thước. Ngoài ra còn có các vật liệu cấu thành hay thương hiệu của nhà sản xuất.

Theo kính mắt M - Glasses¸ dáng gọng là mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Phái đẹp luôn muốn khuôn mặt của bản thân trông ấn tượng và cuốn hút hơn. Chọn sai mẫu kính so với dáng mặt có thể phá hỏng hình ảnh mà họ đang tạo dựng.

Tiếp đến là yếu tố màu sắc của những chiếc gọng kính cận tphcm. Theo đó, chúng phải phù hợp với màu tóc, màu da hay thậm chí là màu mắt. Điều này đã gây ra không ít khó khăn trong quá trình lựa chọn mẫu kính tối ưu nhất.

Tùy theo dáng mặt mà nhân viên mắt kính M - Glasses sẽ tư vấn kích thước phù hợp. Kính cận quá to hoặc quá bé sẽ khiến gương mặt trở nên mất cân đối. Cửa hàng có kính với nhiều kích cỡ khác nhau để người dùng lựa chọn.

Không ít phái nữ cũng rất quan tâm đến thương hiệu của nhà sản xuất kính. Họ muốn trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất. Tất nhiên, giá thành của chúng là không hề rẻ một chút nào.

Ngoài ra, phái đẹp cũng thắc mắc với nhân viên tư vấn về chất liệu cấu thành. Hầu hết phái nữ đều e ngại những chiếc kính mắt cận quá nặng nề. Họ kỳ vọng sẽ được sử dụng mẫu kính mỏng, nhẹ nhưng bền bỉ theo thời gian.

Tùy theo dáng mặt mà nhân viên mắt kính M - Glasses sẽ tư vấn kích thước phù hợp

Kính cận nữ tại mắt kính M - Glasses ra sao?

Mắt kính M-Glasses là một trong những thương hiệu kính lâu đời tại TP Hồ Chí Minh. Nhãn hàng ra đời từ ý tưởng về một cửa hàng chuyên nghiệp dành cho học sinh – sinh viên. Đây vốn là đối tượng người dùng không được xem trọng tại nhiều cửa hàng.

Đến với M-Glasses, người tiêu dùng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Bạn sẽ luôn có nhân viên chào đón bạn tại cửa hàng hoặc trên kênh online. Chế độ bảo hành của cửa hàng cũng rất ưu việt so với những địa chỉ khác.

M - Glasses cung cấp khá nhiều dòng kính khác nhau. Kính cận dành cho nữ giới là một trong những dòng sản phẩm chiến lược. Kính được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, kim loại, hợp kim… Cửa hàng cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng kính cận nữ mới nhất hiện nay.

Khi đã chọn được mẫu gọng ưng ý, bạn sẽ tiếp tục chọn lựa tròng kính phù hợp. Hiện có nhiều tròng kính với mức giá khác nhau. Các tròng kính thường có giá từ vài chục đến trên dưới 200.000 VNĐ.

Tuy nhiên cũng có những tròng kính cao cấp với giá thành cao hơn. Bù lại, người dùng sẽ nhận được hàng loạt lợi ích thiết thực. Chúng có thể bảo vệ đôi mắt bạn trước tia cực tím, tia tử ngoại cùng các tia gây hại khác.

Đến với M-Glasses, người tiêu dùng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn cao cấp nhất

Bảng giá kính cận nữ tại mắt kính M-Glasses

Kính mắt M-Glasses là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên nữ. Một số dòng sản phẩm bán chạy của cửa hàng được tổng hợp qua bảng dưới đây:

Gọng kính Tròng kính Giá kính gồm gọng và tròng
Gọng cận model – Midas (225.000 VNĐ) Liên hệ để được báo giá chi tiết các loại tròng kính cận Từ 225.000 VNĐ
Gọng cận model - 3X18 (200.000 VNĐ) Liên hệ để được báo giá chi tiết các loại tròng kính cận Từ 200.000 VNĐ
Gọng kính cận 8x72 (225.000 VNĐ) Liên hệ để được báo giá chi tiết các loại tròng kính cậ Từ 225.000 VNĐ

 

Nếu muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm khác, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn chọn kính phù hợp. Hy vọng bảng giá kính cận nữ Mắt Kính M – Glasses sẽ hữu ích với phái nữ.

Thùy Duyên