Bảng giá kính cận nam Mắt Kính Shady – Đẹp mê hồn giá rẻ bất ngờ

Bảng giá kính cận nam mắt kính Shady vừa phong phú kiểu dáng và đa dạng giá thành. Nếu có đang có dự định cắt hoặc đổi kính cận mới thì xem ngay đi! Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ không lãng phí thời gian của bạn đâu.

Tiêu chí lựa chọn kính cận nam

Không phải tự nhiên mà chúng ta phân chia kính cận cho nam và nữ thành hai loại riêng biệt. Thông thường khi chọn kính cận nữ, phái đẹp ít nhiều chú trọng đến vẻ thời trang. Trong khi đó, nam giới lại ưu tiên sự phù hợp hơn. Đây cũng là tiêu chí chọn kính cận nam được nhiều bạn áp dụng.

- Về độ tương phản: Lựa chọn gọng kính tương phản với hình dạng khuôn mặt. Cách này sẽ giúp kính cận hài hòa và tạo điểm nhấn cho gương mặt bạn.

- Về tỷ lệ khuôn mặt: Phải đảm bảo tỷ lệ gọng kính phù hợp với khuôn mặt. Nhờ đó giúp che đi khuyết điểm trên mặt.

- Về màu sắc gọng kính cận nam: Có nhiều màu sắc và họa tiết trang trí khác nhau. Tuy nhiên, mỗi khuôn mặt chỉ phù hợp với một vài màu sắc mà thôi. Đừng chọn theo sở thích màu sắc của bạn. Bạn nên đeo thử để xác định và chỉ mua kính khi chúng hợp với mình nhé!

Bảng giá kính cận nam mắt kính Shady vừa phong phú kiểu dáng và đa dạng giá thành

Bảng giá kính cận nam mắt kính Shady gọng nhựa

- Kính cận nam gọng nhựa – Mã G1383 giá 240.000 VNĐ. Gọng kính dáng tròn, chế tác từ nhựa dày. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng lo lắng rằng kính sẽ nặng nề vướng víu. Ngược lại, gọng kính cận nam G1383 khá nhẹ và bền đẹp. Thiết kế gọng theo phom tròn ngố nên trẻ trung, phù hợp với các bạn nam năng động.

- Kính cận nam thời trang nhựa Acetate nguyên khối – Mã G1406 giá 720.000 VNĐ. Mẫu gọng này có giá “nhỉnh” hơn các sản phẩm khác một chút. Bù lại, chất lượng và kiểu dáng không tìm được chỗ chê. Gọng kính được chế tác từ nhựa Acetate cao cấp nên bền, dày dặn, giữ tròng tốt. Phần chân kính có lõi kim loại bọc nhựa Acetate bên ngoài nên không gây đau vành tai khi đeo.

- Kính cận nam nhựa Acetate nguyên khối – Mã G1410 giá 450.000 VNĐ. Sản phẩm này có nhiều điểm tương đồng với mẫu G1406, tuy nhiên mức giá có rẻ hơn một chút. Mẫu kính này có phom vuông bầu nhỏ. Đây là sản phẩm kính cận thời trang phù hợp với cả nam và nữ.

Mẫu gọng này có giá “nhỉnh” hơn các sản phẩm khác một chút

Bảng giá kính cận nam mắt kính Shady gọng kim loại

Bên cạnh bảng giá kính cận nam gọng nhựa, các mẫu gọng kim loại cũng được yêu thích không kém. Đặc biệt, gọng kính cận nam Shady kim loại có thiết kế thẩm mỹ đẹp mắt. Giá cả gọng kim loại không quá cao nên phù hợp với túi tiền của nhiều người.

- Kính cận nam Titanium – Mã G1396 giá bán 520.000 VNĐ. Sản phẩm được chế tác từ chất liệu Titanium không gỉ, gọng thanh mảnh và bền đẹp. Phần chân kính có bọc thêm lớp nhựa giúp người đeo không bị đau vành tai dùng nhiều giờ liền. Thêm nữa, phom kính có dạng tròn cách điệu độc đáo, thích hợp với cả nam và nữ.

- Kính cận nam hợp kim – Mã G1388 giá bán 340.000 VNĐ. Thiết kế kính theo phom dáng vuông nửa gọng. Phần chốt kính hợp kim bền chắc giữ phom kính tốt. Trong bảng giá kính cận nam Shady thì G1388 có giá “khá mềm”. Dù vậy, đây cũng là gọng kính tốt với thiết kế theo phong cách thời trang Unisex. Vậy nên, nam hay nữ đều dùng được.

- Kính cận nam Titanium cao cấp – Mã G1397 giá 520.000 VNĐ. Mẫu kính này có phom vuông, chế tác từ chất liệu Titanium cao cấp. Càng kính khá mảnh, phần chân kính có bọc thêm lớp nhựa bên ngoài. Cũng tương tự mẫu kính G1388, gọng kính G1397 thuộc dòng Unisex hợp với cả nam và nữ. Với thiết kế đơn giản mà sang trọng, gọng kính G1397 không quá kén chọn người dùng. Dù bạn đang đi học, đi làm hay đi chơi đều có thể sử dụng mẫu kính này.

Sản phẩm được chế tác từ chất liệu Titanium không gỉ, gọng thanh mảnh và bền đẹp

Tạm kết

Bảng giá kính cận nam Mắt kính Shady quả thật khiến người ta “lóa” mắt. Vừa đẹp vừa rẻ lại chất lượng tốt thì ai mà chẳng thích phải không nào?

Ngoài những mẫu kính trên thì Shady còn phân phối nhiều mẫu kính cận đẹp cho cả nam lẫn nữ. Ngắm nhìn thỏa thích, so sánh giá rồi hãy quyết định có nên mua không. Chọn kính cận đẹp và làm mới phong cách của mình ngay từ hôm nay nhé!

Phong Linh