Kính cận mỏng

Bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Tâm Đức có gì đặc biệt?

Mắt kính Tâm Đức là thương hiệu uy tín và đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh. Kính cận siêu mỏng là dòng sản phẩm đang bán chạy tại cửa hàng. Bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Tâm Đức sẽ hé lộ nhiều điều về sản phẩm này.

Mắt kính Tâm Đức có uy tín không?

Mắt kính Tâm Đức có uy tín và chất lượng không là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Thương hiệu này là đối tác chiến lược của các thương hiệu mắt kính nổi tiếng. Có thể kể đến một vài trong số đó như Chemi, Hoya, Essilor, Velocity…

Tâm Đức hiện có đến 3 showroom tại các quận Tân Bình, 11 và Thủ Đức. Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chọn kính. Ngoài ra còn được đo khám mắt hoàn toàn miễn phí bằng các loại máy móc hiện đại.

Mắt kính Tâm Đức có uy tín và chất lượng không là điều mà nhiều người dùng quan tâm

Kính mắt Tâm Đức còn sở hữu website bán hàng riêng để đáp ứng nhu cầu mua kính online. Hình ảnh và thông tin trên trang web được thể hiện rất rõ ràng, đầy đủ. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến để được hỗ trợ giao tận nơi nhanh chóng.

Ngoài ra Tâm Đức còn xây dựng trang fanpage doanh nghiệp trên Facebook. Trang hiện có hơn 23 nghìn lượt thích và theo dõi. Các mẫu kính mới được cửa hàng cập nhật liên tục để người dùng dễ dàng theo dõi.

Được gì khi mua kính tại Tâm Đức?

Khi mua kính cận mỏng tại Tâm Đức, bạn sẽ được đo khám mắt miễn phí. Người thực hiện là các kỹ thuật viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Lợi ích này sẽ giúp tạo ra chiếc kính có độ cận tối ưu nhất.

Tâm Đức luôn chú trọng việc xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn để giúp bạn chọn được chiếc kính hợp với dáng mặt. Trên thực tế một mẫu kính đẹp không hẳn đã hợp với khuôn mặt của người đeo.

Khi mua kính cận mỏng tại Tâm Đức, bạn sẽ được đo khám mắt miễn phí

Cửa hàng cũng hỗ trợ giao kính tận nơi cho người tiêu dùng. Với đơn hàng từ 500k, bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt này. Người tiêu dùng nên tham khảo bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Tâm Đức trước để chọn kính hợp túi tiền.

Trong trường hợp kính cận mỏng Tâm Đức bị hỏng, hãy mang nó đến cửa hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho bạn. Đây là một trong những cam kết dịch vụ của thương hiệu kính nổi tiếng này.

Người tiêu dùng nên tham khảo bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Tâm Đức trước để chọn kính hợp túi tiền

Đặc biệt, người tiêu dùng còn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua. Tuy nhiên sản phẩm phải chưa qua sử dụng và còn nguyên tem mác, hộp đựng. Bạn có thể mang kính đến cửa hàng hoặc gửi qua đường bưu điện.

Các sản phẩm kính bán chạy tại mắt kính Tâm Đức

Ngoài kính mát, gọng kính và tròng kính cận mỏng là các sản phẩm bán chạy tại cửa hàng. Bạn có thể chọn những mẫu gọng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Trong khi đó tròng kính mỏng là sản phẩm mới được nhiều khách hàng quan tâm.

Ngoài kính mát, gọng kính và tròng kính cận mỏng là các sản phẩm bán chạy tại cửa hàng

Đây là dạng tròng plastic được ứng dụng công nghệ sản xuất kính tiên tiến nhất hiện nay. Chúng được làm từ các loại vật liệu chiết suất cao. Chúng có thể uốn cong ánh sáng mang đến khả năng quan sát tốt hơn cho người cận nặng.

Không chỉ có vậy, loại tròng kính này còn nhẹ và bền hơn hẳn so với kính thông thường. Dân văn phòng, người cận quá nặng, thường xuyên đeo kính nên chọn mắt kính mỏng.

Bảng giá kính cận mỏng tại mắt kính Tâm Đức

Bạn có thể chọn một trong các mẫu kính cận siêu mỏng bán chạy tại Tâm Đức:

Gọng kínhTròng kínhGiá kính gồm gọng và tròng
Gọng kính nhựa KYO K267 (384.000 VNĐ)Tròng kính Chemi ASP Crystal U1 Coated chiết suất 1.67 (560.000 VNĐ)944.000 VNĐ
Gọng kính nhựa thời trang Sonata S5616 (315.000 VNĐ)Tròng kính Chemi ASP Crystal U2 Coated chiết suất 1.74 (2.000.000 VNĐ)2.315.000 VNĐ
Gọng kính nhựa Cerato 8699 (420.000 VNĐ)Tròng kính Essilor Crizal Prevencia Airmark chiết suất 1.67 (3.120.000 VNĐ)3.540.000 VNĐ
Gọng kính kim loại TD8826 (336.000 VNĐ)Tròng kính đa tròng Essilor Varilux Liberty 3.0, chiết suất 1.67 (5.742.000 VNĐ)6.078.000 VNĐ
Gọng kính khoan ốc Dernesto TI1007 (1.590.000 VNĐ)Tròng kính Kodak FSV UV400 chiết suất 1.67 (1.080.000 VNĐ)2.670.000 VNĐ

Nhìn chung, bảng giá kính cận mỏng Mắt Kính Tâm Đức có nhiều mức để lựa chọn. Nếu tài chính hạn hẹp có thể chọn những mẫu kính dưới 1 triệu đồng. Giá cao hơn thì bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng và độ bền.

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *