Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Quang Optic có rẻ không?

Kính cắt ánh sáng xanh là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Kính thích hợp cho những người sử dụng máy tính và smartphone thường xuyên. Hãy cùng tham khảo bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Quang Optic dưới đây.

Đôi nét về Quang Optic

Mắt kính Quang Optic là thương hiệu lâu năm tại thị trường TP Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại kính mát thời trang chính hãng. Ngoài ra còn có gọng và tròng kính thuốc chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Kính mắt tại Quang Optic phù hợp với nhiều người dùng khác nhau. Từ doanh nhân, người thành đạt đến học sinh – sinh viên đều có sản phẩm phù hợp. Mức giá đa dạng cũng chính là ưu thế lớn của thương hiệu kính này.

Đặc biệt, các mẫu kính mắt và kính cận giá rẻ tại đây đều được cập nhật theo xu hướng mới. Điều này có nghĩa bạn sẽ được đeo một chiếc kính thời thượng và đẳng cấp. Đây là một trong những lý do ngày càng nhiều người dùng lựa chọn Quang Optic.

Kính mắt tại Quang Optic phù hợp với nhiều người dùng khác nhau

Quang Optic mách bạn bí quyết mua kính cận cắt ánh sáng xanh

Kính cận cắt ánh sáng xanh là dòng sản phẩm đang bán chạy tại Quang Optic. Kính gồm hai phần cơ bản là gọng kính và tròng kính. Trong đó quan trọng nhất vẫn là tròng kính có khả năng lọc ánh sáng xanh gây hại cho mắt.

Sự ra đời của kính cận cắt ánh sáng xanh

Hiểu một cách đơn giản, ánh sáng xanh là một dạng tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử. Chúng có thể là đèn huỳnh quang, đèn LED, tivi, màn hình máy tính, smartphone… Chúng sẽ gây ra cảm giác mệt mỏi, đau đầu, mỏi mắt nếu tiếp xúc quá lâu. 

Tròng kính chống ánh sáng xanh đã ra đời để giảm bớt tác động của chúng lên mắt người. Chúng đã nhanh chóng trở nên phổ biến và được đông đảo người dùng chọn mua. Về cơ bản, tròng kính sẽ được phủ một lớp hoạt chất phản lại ánh sáng xanh.

Một số sản phẩm đặc biệt còn được tích hợp công nghệ bảo vệ thị lực cho người dùng. Đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho người bị cận thị. Giờ đây, đôi mắt sẽ được bảo vệ kép không bị tăng độ và chống ánh sáng xanh.

Hiểu một cách đơn giản, ánh sáng xanh là một dạng tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử

Sản phẩm tròng kính chống ánh sáng xanh

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu sản xuất tròng kính khác nhau. Bạn nên tham khảo bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Quang Optic cẩn thận. Sau đó mới tiến hành chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Một số thương hiệu phổ biến hiện nay:

Tròng kính cắt ánh sáng xanh của Hoya: được tạo nên từ các loại vật liệu tinh khiết nhất. Điều này đã tạo ra tròng kính Hoya với chất lượng vượt trội. Cùng với đó là mức giá rất phải chăng phù hợp với người dùng Việt. Ngoài lọc ánh sáng xanh tròng còn có khả năng chống chói, chống bụi và trầy xước.

Tròng kính cắt ánh sáng xanh Essilor: sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ nước Pháp hoa lệ. Tròng kính do Essilor sản xuất luôn mang đến sự an tâm và thoải mái cho người dùng. Cùng với đó là độ an toàn cao đã nổi tiếng toàn cầu.

Tròng kính cắt ánh sáng xanh Crizal Prevencia: sản phẩm sở hữu đến 7 lớp bảo vệ. Tròng kính sẽ loại bỏ các tia sáng xanh gây hại cho mắt. Đồng thời giữ lại các tia sáng có lợi và ngăn chặn bệnh thoái hóa điểm vàng.

Giá kính cận cắt ánh sáng xanh ra sao?

Tròng kính cận cắt ánh sáng xanh khá đa dạng về mức giá. Bạn có thể mua sản phẩm với mức giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Sự chênh lệch về giá tùy thuộc vào công nghệ, thương hiệu, chức năng của từng sản phẩm.

Tròng kính cận cắt ánh sáng xanh khá đa dạng về mức giá

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt kính Quang Optic

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số mẫu kính cận cắt ánh sáng xanh tại Quang Optic:

Giá gọng Giá tròng Giá kính gồm gọng và tròng
Gọng kính Rossi 2in1 DC 3038-H (699.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh chính hãng có giá từ 1.320.000 VNĐ Từ 2.019.000 VNĐ
Gọng kính 3D-DLP CA 6207/F2T2- ĐTR (440.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh chính hãng có giá từ 1.320.000 VNĐ Từ 1.760.000 VNĐ
Gọng kính 3D-DLP E405/F7A-V (350.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh chính hãng có giá từ 1.320.000 VNĐ Từ 1.670.000 VNĐ
Gọng kính Woodzee 3770-F1A-DO (799.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh chính hãng có giá từ 1.320.000 VNĐ Từ 2.119.000 VNĐ

 

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Quang Optic dao động trên dưới 2 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý nếu bạn chọn mua tròng kính chính hãng. Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Thùy Duyên