Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính M – Glasses tốt nhất

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính M – Glasses ra sao? Các sản phẩm do cửa hàng cung cấp có thực sự tốt như mong đợi? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chính sách bán hàng ưu việt Mắt Kính M - Glasses

Mắt kính M - Glasses là địa chỉ mua kính được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Một phần là bởi cửa hàng giới thiệu sản phẩm có phong cách trang trí bắt mắt. Phần khác là bởi chính sách bán hàng độc đáo và phù hợp với giới trẻ.

Theo đó, người dùng sẽ được tích điểm cho mỗi sản phẩm mà mình đã chọn mua. Một số thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại sẽ được lưu lại. Ở lần mua hàng tiếp theo, bạn có thể sử dụng điểm này để thanh toán. Cứ 10.000 VNĐ bạn sẽ đổi được 1 điểm và cứ mỗi điểm sẽ được giảm 1.000 VNĐ trên đơn hàng.

Kính mắt M-Glasses Sài Gòn áp dụng chính sách đổi trả hàng cực kỳ linh hoạt. Thời gian hiệu lực là trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm phải chưa qua sử dụng và nếu đổi mới thì giá trị phải cao hơn hoặc bằng đơn hàng cũ.

Bên cạnh đó, M - Glasses cũng áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho các sản phẩm của mình. Các lỗi cơ bản về ốc và đệm mũi, gọng không cân sẽ được hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra cửa hàng cũng vệ sinh miễn phí cho kính bị bẩn theo thời gian.

Kính mắt M-Glasses Sài Gòn áp dụng chính sách đổi trả hàng cực kỳ linh hoạt

Ý tưởng ra đời mắt kính M-Glasses

M - Glasses không có showroom hoành tráng như những cửa hàng kính khác. Tuy nhiên không gian bên trong được trang trí rất hiện đại và đẹp mắt. Người dùng có thể đến mua trực tiếp hoặc mua online thông qua trang fanpage.

Kính mắt M - Glasses ra đời từ ý tưởng về một cửa hàng kính dành cho học sinh – sinh viên. Họ thường không nhận được sự hỗ trợ tận tình như những người dùng khác khi chọn mua kính. M-Glasses sẽ làm thay đổi điều này với cung cách phục vụ chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, bạn sẽ được tư vấn để chọn được mẫu kính cận cắt ánh sáng xanh phù hợp nhất. Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính M – Glasses cũng được đánh giá là rất phải chăng. Bạn sẽ dễ dàng chọn được chiếc kính mà mình ưng ý nhất.

Vì sao bạn nên mua kính cận cắt ánh sáng xanh tại M - Glasses?

M - Glasses ngoài kính mát còn kinh doanh một số dòng sản phẩm thông dụng khác. Một trong số đó chính là kính cận chống ánh sáng xanh. Kính là giải pháp hoàn hảo cho những người mắc tật khúc xạ và phải dùng máy tính thường xuyên.

Bên cạnh đó, không nhất thiết phải bị cận mới có thể sử dụng kính. Người dùng có thể đeo kính không độ cắt ánh sáng xanh để bảo vệ đôi mắt. Kính sẽ lọc các tia sáng xanh gây hại từ màn hình máy tính, smartphone tác động lên mắt người.

Bạn nên mua kính tại M - Glasses để được tư vấn chọn gọng phù hợp với gương mặt. Các sản phẩm tại cửa hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn cũng có thể yên tâm với chế độ bảo hành sản phẩm ưu việt của cửa hàng.

M - Glasses ngoài kính mát còn kinh doanh một số dòng sản phẩm thông dụng khác

Tầm quan trọng kính cận cắt ánh sáng xanh

Nếu dùng máy tính và smartphone thường xuyên, bạn nên đeo kính cắt ánh sáng xanh. Đây là tia bức xạ được tạo ra bởi các thiết bị điện tử thông dụng. Nếu tiếp xúc quá nhiều sẽ gây thoái hóa điểm vàng, mỏi mắt, mất ngủ.

Kính chống ánh sáng xanh còn giúp hạn chế chứng thị lực màn hình. Đây là tình trạng khá phổ biến ở những người làm công việc văn phòng. Nguyên nhân là do ánh sáng xanh không tập trung đã làm giảm độ tương phản khi nhìn màn hình. Tròng kính có màu vàng sẽ mang đến sự thoải mái tối đa khi sử dụng thiết bị.

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh tại mắt kính M - Glasses

Dưới đây là bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh tham khảo tại mắt kính M - Glasses:

Giá gọng Giá tròng Giá kính gồm gọng và tròng
Gọng kính cận model Midas (225.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh tại M-Glasses có giá từ 500.000 VNĐ Từ 725.000 VNĐ
Gọng kính cận 21x (200.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh tại M-Glasses có giá từ 500.000 VNĐ Từ 700.000 VNĐ
Gọng kính cận 20x2 (200.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh tại M-Glasses có giá từ 500.000 VNĐ Từ 700.000 VNĐ
Gọng kính cận 9x98 (255.000 VNĐ) Tròng kính cắt ánh sáng xanh tại M-Glasses có giá từ 500.000 VNĐ Từ 755.000 VNĐ

 

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính M – Glasses rất phải chăng đúng không nào? Đây sẽ là địa điểm đáng cân nhắc nếu bạn muốn mua sản phẩm này.

Thùy Duyên