Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Cận

Tiếp xúc với ánh sáng xanh quá thường xuyên có thể gây hỏng thị lực vĩnh viễn. Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất là đeo kính mắt chuyên dụng. Dưới đây là bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Cận tham khảo.

Ánh sáng xanh có mặt ở khắp mọi nơi

Không nhiều người biết được rằng ánh sáng xanh có ở khắp nơi trong cuộc sống thường nhật. Nguồn sáng tự nhiên duy nhất chính là từ mặt trời. Còn lại là nguồn sáng nhân tạo được phát ra từ các vật dụng mà con người sử dụng.

Không nhiều người biết được rằng ánh sáng xanh có ở khắp nơi trong cuộc sống thường nhật

Chúng có thể là chiếc bóng đèn huỳnh quang mà bạn lắp đặt trong gia đình. Ngoài ra còn có tivi, bóng đèn LED cùng rất nhiều thiết bị điện tử quen thuộc khác. Đặc biệt trong số đó có màn hình máy tính và màn hình smartphone.

Đây là những vật dụng quen thuộc mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày. Chúng quan trọng đến nỗi chúng ta gần như không thể sống thiếu chúng. Đây chính là nguyên nhân quan trọng khiến mắt tiếp xúc quá thường xuyên với ánh sáng xanh.

Thực tế, tiếp xúc với thời lượng phù hợp mang lại những lợi ích thiết thực cho sức khỏe. Tuy nhiên quá lâu lại gây ra hàng loạt vấn đề nghiêm trọng cho đôi mắt con người. Các chuyên gia khuyên người dùng nên đeo kính cắt ánh sáng xanh để bảo vệ mắt.

Ánh sáng xanh có tác hại như thế nào?

Ánh sáng xanh có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng hơn bạn nghĩ:

Đục thủy tinh thể

Thủy tinh thể sẽ hấp thụ các tia cực tím trong suốt cuộc đời và sẽ vàng dần theo thời gian. Khi bạn đủ 2 tuổi, nó sẽ lọc được một số ánh sáng nhưng không phải toàn bộ ánh sáng xanh. Đây là yếu tố gây ra sự lão hóa và dẫn đến đục thủy tinh thể. Tròng kính cắt ánh sáng xanh có thể làm chậm khởi đầu của quá trình này.

Ánh sáng xanh có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng hơn bạn nghĩ

Thoái hóa điểm vàng

Tiếp xúc trong một thời gian dài sẽ làm hỏng các tế bào nhạy cảm với ánh sáng trong võng mạc. Chúng là nguyên nhân gây mất thị lực vĩnh viễn nếu không điều trị kịp thời. Đôi mắt được bảo vệ sẽ duy trì được lượng lớn Lutein. Đây là sắc tố giúp ngăn chặn màu xanh có thể ngăn ngừa các tác hại của ánh sáng xanh.

Đây là lý do bạn được khuyên nên tham khảo ngay bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Cận. Sau đó chọn cho mình một chiếc kính phù hợp càng sớm càng tốt. 

Mỏi mắt

Máy tính, điện thoại… là nguồn phát ra lượng ánh sáng xanh đáng kể. Tuy nhiên chúng ta lại dành quá nhiều thời gian để sử dụng chúng. Các tia sáng xanh sẽ làm giảm độ tương phản và khiến mắt cảm thấy mệt mỏi hơn.

Tiếp xúc trong một thời gian dài sẽ làm hỏng các tế bào nhạy cảm với ánh sáng trong võng mạc

Mất ngủ

Đừng ngạc nhiên vì bạn bị mất ngủ sau khi dùng điện thoại vào ban đêm. Khoa học đã chứng minh thói quen này sẽ dẫn đến chất lượng giấc ngủ kém. Ngày hôm sau sẽ là một ngày mệt mỏi và đầy khó chịu với bất kỳ ai.

Vì sao bạn nên chọn kính lọc ánh sáng xanh chất lượng?

Không phải tia sáng xanh nào cũng gây hại cho đôi mắt con người. Liệu pháp ánh sáng từng được dùng để điều trị rối loạn tình cảm theo mùa. Ngoài ra chúng còn giúp chúng ta tỉnh táo, tăng trí nhớ, nâng cao nhận thức cũng như tâm trạng.

Không phải tia sáng xanh nào cũng gây hại cho đôi mắt con người

Kính cận cắt ánh sáng xanh chất lượng sẽ giúp loại bỏ các tia sáng gây hại. Đồng thời cho phép các tia sáng có ích tiếp xúc với võng mạc. Bạn sẽ vừa có được tầm nhìn tốt nhất vừa bảo vệ được đôi mắt của mình.

Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Cận

Hãy cùng tham khảo bảng giá một số mẫu kính cận cắt ánh sáng xanh tốt nhất hiện nay:

Giá gọng Giá tròng Giá kính gồm gọng và tròng
Gọng kính cận nhựa nửa viền nam đen nhám PD6638 (385.000 VNĐ) Tròng cắt ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia (1.100.000 VNĐ) Từ 1.485.000 VNĐ
Gọng kính cận nhựa nữ mắt mèo xám trong E850 HE14 (680.000 VNĐ) Tròng cắt ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia (1.100.000 VNĐ) Từ 1.780.000 VNĐ
Gọng kính cận kim loại nữ E450 H00028 (315.000 VNĐ) Tròng cắt ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia (1.100.000 VNĐ) Từ 1.415.000 VNĐ
Gọng kính khoan kim loại nam NK6876 (315.000 VNĐ) Tròng cắt ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia (1.100.000 VNĐ) Từ 1.415.000 VNĐ

 

Hy vọng bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh Mắt Kính Cận trên đây hữu ích với bạn. Hãy dùng kính ngay hôm nay nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với thiết bị điện tử. Những tác hại mà tia sáng xanh gây ra là rất khôn lường.

Thùy Duyên