Bảng giá gọng kính cận Mắt kính TiTan có rẻ không?

Mắt kính Titan Hồ Chí Minh là doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong ngành khúc xạ. Cửa hàng không chỉ cung cấp các sản phẩm với dịch vụ đẳng cấp. Bảng giá gọng kính cận Mắt Kính TiTan tốt cũng là một lợi thế khác của cửa hàng.

Có nên mua kính tại Mắt kính Titan Hồ Chí Minh không?

Đây là vấn đề được khá nhiều người dùng tại TP Hồ Chí Minh quan tâm. Họ thắc mắc không biết các sản phẩm của cửa hàng có đảm bảo chất lượng hay không. Tuy nhiên với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thì đây là nơi bạn có thể đặt niềm tin.

Mắt kính Titan Hồ Chí Minh được sáng lập bởi doanh nhân Phùng Huy Hòa. Anh là một người rất giàu tâm huyết với ngành khúc xạ. Mong muốn của anh là giúp người mắc tật khúc xạ có tầm nhìn tốt hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, cửa hàng đã hỗ trợ cho hơn 20.000 người tiêu dùng. Trong đó có khoảng 5.000 khách hàng là trẻ em bị cận, viễn hoặc loạn thị. Hiện kính mắt Titan Sài Gòn đã có 2 cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh.

Mắt kính Titan Hồ Chí Minh được sáng lập bởi doanh nhân Phùng Huy Hòa

Mắt kính Titan BU mách bạn cách chọn kính cận phù hợp

Mắt kính cận giá rẻ là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của cửa hàng. Khi mua hàng tại đây người dùng sẽ được đo khám mắt hoàn toàn miễn phí. Không chỉ có vậy bạn còn được tư vấn chọn mẫu gọng phù hợp nhất.

Chọn gọng kính theo sở thích là sai lầm thường gặp ở phần đông người dùng. Họ thường chọn mua mẫu kính nào mà mình thấy “vừa mắt”. Tuy nhiên đôi khi nó lại không phù hợp với hình dáng khuôn mặt làm mất đi vẻ đẹp vốn có.

Chọn gọng kính phù hợp với dáng mặt

Theo chuyên gia của kính cận Titan Sài Gòn, bạn nên chọn gọng kính phù hợp với dáng mặt. Cách chọn gọng cũng không quá phức tạp:

Với người mặt tròn, nên chọn những mẫu gọng có dáng hình vuông hoặc chữ nhật. Gọng kính viền đậm cũng là sự lựa chọn tốt. Bạn nên hạn chế chọn gọng tròn, viền quá mỏng hoặc mắt kính quá nhỏ.

Với người mặt chữ nhật, nên chọn gọng có dáng tròn hoặc oval. Người dùng không nên chọn gọng kính góc cạnh, gọng hình chữ nhật.

Với dáng mặt kim cương, bạn nên chọn gọng kính mắt mèo hoặc oval. Bạn hãy hạn chế các mẫu kính góc cạnh, dáng hộp.

Với người có dáng mặt trái tim, nên chọn các mẫu gọng dạng thanh mảnh, trong hoặc không viền. Bạn không nên chọn các mẫu gọng có kích thước to và dày.

Người có dáng mặt dài: nên chọn gọng oversize, gọng vuông hoặc tròn. Đồng thời bạn hãy tránh xa các mẫu kính nhỏ, hẹp và góc cạnh.

Với dáng mặt vuông, nên chọn gọng có dáng tròn. Bạn không nên mua các mẫu gọng góc cạnh.

Nếu sở hữu dáng mặt trái tim, bạn có thể tùy chọn bất cứ dáng kính nào mình muốn.

Khi mua kính, bạn không chỉ được cung cấp bảng giá gọng kính cận Mắt Kính TiTan tốt nhất. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn chọn được chiếc gọng phù hợp nhất với dáng mặt.

Với người mặt tròn, nên chọn những mẫu gọng có dáng hình vuông hoặc chữ nhật

Chọn màu sắc của gọng kính

Công nghệ hiện đại cho phép các nhà sản xuất có thể tạo ra gọng kính với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể dựa vào màu tóc hoặc màu mắt của mình để chọn màu gọng phù hợp. Ngoài ra còn có một yếu tố khác là màu da.

Thông thường, da sẽ được chia thành skintone và undertone. Phần đông người Châu Á sẽ có undertone ấm, phù hợp với các màu nâu, vàng, đỏ, cam…  Cách chọn màu cụ thể như sau:

Với da sáng, bạn nên chọn các màu nâu đỏ, olive, mã não, xanh hemlock hoặc màu mận…

Với da trung bình, bạn nên chọn các màu đỏ đậm, xanh dương, hổ phách…

Với da tối, các màu gọng kính mà bạn có thể chọn là đỏ cherry, nâu chocolate, nâu đốm…

Bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh

Hãy cùng tham khảo bảng giá gọng kính cận mới nhất tại mắt kính Titan Hồ Chí Minh nhé!

Sản phẩm Giá niêm yết
Gọng kính nhựa Dunlop D301 50/18-138 MBK 380.000 VNĐ
Gọng kính nhựa DOT DT-05.049/180140BK 750.000 VNĐ
Gọng kính titan Seikon 949.000 VNĐ
Gọng kính cận Titanium Lorden 7621 450.000 VNĐ
Gọng kính cận nam Binchi 561802 580.000 VNĐ


Hy vọng bảng giá gọng kính cận Mắt Kính TiTan trên đây sẽ hữu ích với bạn. Hãy đến cửa hàng để được tư vấn và chọn mua mẫu gọng phù hợp nhất nhé!

Thùy Duyên