Bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Thành Luân tốt nhất thị trường

Thành Luân là địa chỉ đáng cân nhắc khi cần mua kính cận tại Hà Nội. Nơi đây không chỉ cung cấp đa dạng và phong phú các sản phẩm kính mắt. Bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Thành Luân tốt là lý do thu hút nhiều người dùng đến mua kính.

Đôi nét về mắt kính Thành Luân

Mắt kính Thành Luân không có địa điểm kinh doanh quy mô, bề thế như nhiều doanh nghiệp khác. Tuy nhiên xét về uy tín thì hiếm có nơi nào ở miền Bắc sánh bằng. Cửa hàng đã xây dựng uy tín của mình bằng các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Kính mắt Thành Luân hiện có hai cơ sở tại Lương Văn Can và Phố Huế. Cửa hàng chuyên doanh các loại kính mắt thời trang, kính thuốc cận, viễn, loạn… Ngoài ra còn có kính áp tròng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực. Người dùng sẽ được đo khám hoàn toàn miễn phí với độ chính xác rất cao. Bên cạnh đó còn được tư vấn chọn mua kính cận giá rẻ phù hợp với khuôn mặt.

Mắt kính Thành Luân không có địa điểm kinh doanh quy mô, bề thế như nhiều doanh nghiệp khác

Mắt kính Thành Luân mách bạn cách chọn kính cận phù hợp

Mắt kính Thành Luân khuyên bạn nên chọn cho mình một chiếc kính cận phù hợp. Kinh nghiệm cho thấy, chọn sai không chỉ làm mất đi yếu tố thẩm mỹ của gọng kính đẹp Hà Nội. Nó còn có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến đôi mắt của người dùng.

Vậy bạn nên chọn kính cận như thế nào? Dưới đây là một vài lời khuyên từ cửa hàng kính Thành Luân:

Chọn kính theo kích thước của gọng

Yếu tố quan trọng và đầu tiên cần lưu ý khi chọn gọng kính là kích thước phù hợp với khuôn mặt. Kích thước của một gọng kính thông thường sẽ bao gồm 3 phần: 

Độ rộng của tròng kính từ 36 đến 60 mm.

Độ rộng của cầu gọng từ 12 đến 31 mm.

Chiều dài của càng kính từ 115 đến 155 mm.

Bạn có thể tìm thấy các thông số này ở phần trong càng kính hoặc cầu gọng. Tuy vậy bạn cũng không cần phải quá quan tâm đến vấn đề này. Nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn chọn đúng kích thước dựa trên dáng mặt của người dùng.

Chọn gọng kính theo khả năng tài chính

Tùy theo khả năng tài chính mà bạn nên lựa chọn gọng kính phù hợp nhất với bản thân.

Bạn có thể tham khảo bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Thành Luân. Thường thì kính bằng nhựa sẽ có giá thấp hơn so với kính bằng kim loại.

Tùy theo khả năng tài chính mà bạn nên lựa chọn gọng kính phù hợp nhất với bản thân

Chọn màu sắc của gọng kính

Phần đông người dùng mà đặc biệt là nam giới thường chọn các màu đen, nâu cho gọng kính. Một số ít lại thích gọng có màu bạc hoặc được mạ vàng. Đây là những màu dễ phối với màu tóc cũng như hầu hết các loại trang phục.

Tuy nhiên, nếu muốn trông cá tính và độc đáo hơn thì bạn có thể chọn các màu rực rỡ hơn. Đó có thể là màu trắng, xanh dương, đỏ, vàng… Bạn có thể chọn màu dựa trên màu mắt, màu tóc hoặc một yếu tố khác là màu da.

Chọn kính dựa trên độ dày của viền gọng

Nếu sở hữu khuôn mặt có mũi hoặc cằm nổi bật, bạn nên chọn gọng kính cận đẹp dày. Thiết kế này sẽ giúp cho những bộ phận trên trở nên hài hòa hơn. Ngược lại, gọng kính mỏng sẽ phù hợp nếu bạn chỉ muốn nhấn mạnh đôi mắt.

Chọn kính dựa trên chất liệu làm gọng

Hiện có hai chất liệu làm gọng kính phổ biến nhất hiện nay là nhựa và kim loại. Nhựa khá đa dạng về chủng loại, trong đó nhựa dẻo là được yêu thích hơn cả. Ưu điểm của nó là rẻ, màu sắc đa dạng, kiểu dáng thời trang.

Gọng kính cận kim loại đắt tiền nhưng độ bền vượt trội. Kiểu dáng được thiết kế sang trọng và ấn tượng phù hợp với dân văn phòng.

Phần đông người dùng mà đặc biệt là nam giới thường chọn các màu đen, nâu cho gọng kính

Bảng giá gọng kính cận mắt kính Thành Luân

Dưới đây là bảng giá gọng kính cận mới nhất tại cửa hàng Thành Luân:

Sản phẩm Giá niêm yết
Gọng kính khoan Peterson dành cho nam 220.000 VNĐ
Gọng kính khoan Rayban dành cho nam 220.000 VNĐ
Gọng kính mắt mèo Miu Miu dành cho nữ Từ 200.000 VNĐ
Gọng kính nhựa vành kính Rayban 270.000 VNĐ


Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để được đo khám mắt và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên trước đó hãy tham khảo bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Thành Luân nhé. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Thùy Duyên