Bảng giá gọng kính cận Kính Cận Sài Gòn mới nhất ra sao?

Kính cận Sài Gòn ( kinhcansg.com) là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng tại TP Hồ Chí Minh. Cửa hàng kinh doanh rất đa dạng các dòng sản phẩm kính mắt khác nhau. Nội dung dưới đây sẽ tiết lộ bảng giá gọng kính cận Sài Gòn mới nhất hiện nay.

Giới thiệu sơ lược về Kính Cận Sài Gòn

Kính mắt Sài Gòn là doanh nghiệp được thành lập bởi doanh nhân Phùng Huy Hòa. Đây là người có rất nhiều tâm huyết với ngành khúc xạ. Anh đã có đến 8 năm làm việc trong lĩnh vực và tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm.

Mục tiêu của doanh nghiệp là mang đến những sản phẩm kính điều chỉnh thị lực tốt nhất. Điều này sẽ giúp cải thiện cuộc sống của người mắc tật khúc xạ. Cửa hàng đã phục vụ cho hơn 20.000 người dùng tính đến thời điểm hiện tại.

Mắt kính cận Sài Gòn chuyên doanh nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Bạn có thể mua kính mắt thời trang, gọng kính cận nam nữ, cùng nhiều loại tròng kính khác nhau.

Mục tiêu của doanh nghiệp là mang đến những sản phẩm kính điều chỉnh thị lực tốt nhất

Được gì khi mua kính tại Kính Cận Sài Gòn?

Người dùng sẽ nhận được khá nhiều lợi ích thiết thực khi mua hàng tại Kính Cận Sài Gòn. Một trong số đó chính là được tư vấn lựa chọn mẫu gọng phù hợp với dáng mặt. Đây là một yếu tố quan trọng bởi nó giúp tăng tính thẩm mỹ khi đeo kính cận.

Nhiều người do không để ý hoặc không được tư vấn đã chọn sai dáng kính. Điều này khiến sản phẩm mất đi vẻ đẹp vốn có do không phù hợp với khuôn mặt. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn chọn đúng và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, người dùng còn nhận được chế độ bảo hành ưu việt khi mua Kính Cận Sài Gòn. Các lỗi kỹ thuật như rơi ve mũi, rơi ốc… đều được hỗ trợ miễn phí. Bảng giá gọng Kính Cận Sài Gòn tốt nên sẽ phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.

Người dùng sẽ nhận được khá nhiều lợi ích thiết thực khi mua hàng tại Kính Cận Sài Gòn

Những chất liệu làm gọng kính tốt nhất tại Kính Cận Sài Gòn

Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, gọng Kính Cận Sài Gòn còn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Gọng kính làm từ nhựa sẽ có mức giá phải chăng hơn. Tuy nhiên xét về độ bền thì gọng titan hoặc kim loại sẽ tốt hơn rất nhiều.

Các chất liệu làm gọng kính thông dụng nhất hiện nay tại Kính Cận Sài Gòn:

Nhựa ZYL

Là chất liệu nhựa nhẹ và có giá thành rẻ nhất, nhiều màu sắc rực rỡ.

Nhựa Propionate

Có khả năng chống dị ứng tốt, nhẹ và chất lượng thành phẩm đẹp hơn.

Nhựa Acetate

Là chất liệu cao cấp với độ đàn hồi tốt, màu đẹp thích hợp làm kính mát thời trang.

Titan

Hợp kim siêu cứng, siêu nhẹ, cực bền và không bị ăn mòn. Tuy vậy, giá thành của gọng titan là khá cao so với các chất liệu khác.

Monel

Kim loại được sử dụng phổ biến để làm gọng kính, có khả năng chịu lực cao.
Thép không gỉ: Có đặc tính nhẹ, rất cứng cáp, ít độc tố và không bị ăn mòn. Ưu điểm nổi bật là giá thành phải chăng với người dùng.

Nhôm 

Gọng bằng nhôm rất nhẹ, mềm dẻo, bền và không bị ăn mòn.

Người dùng là học sinh – sinh viên có thể chọn mua gọng kính cận bằng nhựa. Dân văn phòng nên chọn các sản phẩm bằng titan hoặc thép không gỉ. Tùy theo từng chất liệu khác nhau mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, gọng Kính Cận Sài Gòn còn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Bảng giá gọng kính cận Sài Gòn mới nhất hiện nay

Dưới đây là bảng giá gọng kính mới nhất tại Kính Cận Sài Gòn:

Sản phẩm Giá niêm yết
Gọng kính cận nam Binchi 571501 580.000 VNĐ
Gọng kính cận titan Ricoh 1.500.000 VNĐ
Gọng kính cận titan Nikon A 950.000 VNĐ
Gọng kính cận nam nữ Rayban C001 300.000 VNĐ
Gọng kính cận nhựa nữ TR905299 200.000 VNĐ
Gọng kính cận nhựa dẻo dành cho nữ PRX6193 550.000 VNĐ
Gọng kính cận nữ BVGARI 1 1.100.000 VNĐ
Gọng kính cận nam nữ giá rẻ C001T 150.000 VNĐ
Gọng kính cận nữ nhựa dẻo Puma 250.000 VNĐ
Gọng kính cận nữ Caystal 1 900.000 VNĐ


Nhìn chung, bảng giá gọng Kính Cận Sài Gòn khá đa dạng với nhiều sự lựa chọn. Bạn nên chọn mua các mẫu gọng kính nhựa nếu tài chính có phần hạn hẹp. Trong khi đó gọng kính kim loại sẽ có độ bền vượt trội và đẹp ấn tượng hơn.

Thùy Duyên